college-of-the-rockies

Trường Cao đẳng College of The Rockies Canada

Tổng quan

College of the Rockies tọa lạc tại vùng núi Rocky thuộc Canada, chỉ một chuyến bay ngắn là bạn có thể tới thăm thành phố Vancouver. Cơ sở chính của chúng tôi nằm tại thành phố Cranbrook  – một thành phố hiện đại, thân thiện có mức chi phí sinh hoạt vừa phải.

Hiện nay, có khoảng hơn 3500 sinh viên bản ngữ cùng 200 sinh viên quốc tế đang theo học tại College of the Rockies nhằm hướng tới những lợi ích từ các lớp học nhỏ đối với tất cả các khóa học bậc đại học. Các sinh viên quốc tế có thể nâng cao nhanh chóng vốn tiếng Anh của mình bằng việc giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Anh tại nhà trường và cộng đồng.

College of the Rockies là thành viên của Hệ thống chuyển đổi cao đẳng/ đại học công lập của tỉnh bang BC. Các khóa học của chúng tôi có thể chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học thuộc tỉnh bang BC, bao gồm: UBC, SFU, UVic và một số trường đại học khác.

Địa chỉ: College of The Rockies

www.cotr.bc.ca/

Cranbrook, British Columbia, Canada

Điểm mạnh

  • Các lớp học nhỏ (sĩ số trung bình từ 20-25 sinh viên) nhằm đảm bảo sự quan tâm tới từng cá nhân sinh viên của các thầy cô giáo chất lượng cao.
  • Các sinh viên có thể nhanh chóng nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình bằng việc chủ yếu sử dụng tiếng Anh tại trường và cộng đồng xung quanh.
  • Thành phố sạch đẹp, an toàn, thân thiện với chất lượng cuộc sống cao cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các trung tâm đô thị khác.
  • Việc kí kết British Columbia EQA (Bảo hiểm chất lượng giáo dục tỉnh BC) đảm bảo bạn sẽ nhận được chứng chỉ, chứng chỉ sau trung học, bằng cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học được công nhận và chất lượng hoặc các bằng cấp liên kết.
  • Các khóa học sẽ dễ dàng được chuyển tiếp sang theo học tại các trường đại học hàng đầu của bang BC hoặc rất nhiều các trường đại học khác tại Canada cũng như trên toàn thế giới.

Thống kê nhanh

– Tên trường: College of the Rockies Canada

– Loại trường: học viện công lập đào tạo sau trung học

– Kết cấu: thành phố nhỏ

– Thành lập chương trình quốc tế: năm 1975

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 3500

– Chỉ tiêu tuyển sinh sinh viên quốc tế: 200

– Số lượng quốc gia của sinh viên quốc tế theo học: 30

– Các lớp: ESL, chứng chỉ cao đẳng (1 năm), bằng cử nhân cao đẳng (2 năm), bằng cử nhân đại học về Quản trị Kinh doanh (4 năm)

– Sĩ số lớp học: trung bình từ 20-25 sinh viên/lớp

– Thành phố gần nhất (đối với trụ sở chính): Cranbrook, BC

– Dân số thành phố: 20.000 (dân số của cả vùng là 80.000)

– Chi phí sinh hoạt: 600 CAD/ tháng bao gồm chi phí ở và học

– Vùng khí hậu: 4 mùa(30 độ C vào mùa hè và khoảng 5 độ C vào mùa đông)

Chương trình học dành cho sinh viên quốc tế

Một vài chương trình rất phổ biến đối với sinh viên quốc tế:

– Rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh – ESL – 3 cấp độ; sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ khi tới

– Chương trình Chuyển tiếp/Liên kết Đại học – năm đầu tiên và năm thứ hai của chương trình Bằng Cử nhân trên tất cả các lĩnh – vực, chương trình được chấp nhận chuyển tiếp với tất cả các trường đại học trong bang BC

– Chương trình Quản trị Kinh doanh – bằng cử nhân hoặc chứng chỉ với lựa chọn học chuyển tiếp lên đại học.

– Bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh với chứng nhận thực hành kinh doanh

– Quản lí Du lịch và Giải trí – bằng cử nhân hoặc chứng chỉ với lựa chọn chuyển tiếp đại học

– Động lực học Con người – bằng cử nhân hoặc chứng chỉ lựa chọn chuyển tiếp đại học

– Dự bị Cao đẳng (hoàn thành chương trình trung học – Bằng tốt nghiệp tỉnh bang BC)

Và  còn rất nhiều chương trình khác…

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế bao gồm việc kèm học thêm miễn phí giữa các sinh viên cùng khóa, điều phối viên giải trí, cố vấn giáo dục và một văn phòng quốc tế cung cấp dịch vụ gọi điện về nhà và sự trợ giúp định hướng sinh viên mới, cố vấn học tập, visas, bảo hiểm y tế và homestay.

Thời gian khai giảng: tháng 1, 5, 7, 9

Yêu cầu nhập học

Tối thiểu 18 tuổi

Hoàn thành chương trình học trung học phổ thông

IETLS 6.0 (với kết quả thi đọc và viết đạt ít nhất 6.0) hoặc TOEFL iBT 80

Những sinh viên không có TOEFL/IELTS hoặc ít hơn yêu cầu tối thiểu sẽ phải tham gia bài kiểm tra khảo sát Ngôn ngữ Tiếng Anh. Kết quả bài kiểm tra này sẽ quyết định việc sinh viên phải hoàn thành khóa học Nâng cao Tiếng Anh (ELT) hoặc theo học trực tiếp chương trình học thuật

Chi phí

Học phí: 4.250 CAD

Phí đăng kí chỗ ở:

Không thu phí đăng kí homestay

Phí đăng kí nội trú: 35 CAD

Chi phí ở:

600 CAD/tháng cho chương trình homestay (bao gồm cả các bữa ăn)

1700 CAD/học kì (4 tháng) cho việc sống nội trú –chưa bao gồm các bữa ăn

Phí bảo hiểm y tế: 51CAD/tháng

Chuyển tiếp đại học

College of the Rockies là cao đẳng công lập, được điều chỉnh và công nhận bởi Bộ Giáo dục Nâng cao thuộc Chính phủ Bang British Columbia. Là một thành viên của hệ thống các trường cao đẳn/đại học công lập của bang BC, hầu hết các chương trình và Học kì học của trường được chuyển tiếp kết quả lên học đại học tại các trường trong bang BC, đặc biệt là được chuyển tiếp dễ dàng lên các học viện khác (bao gồm UBC, Simon Fraser và UVic

Học bổng lên tới 2.000 CAD sẽ được trao cho sinh viên quốc tế vào năm thứ hai đại học tại College of the Rockies. Lưu ý rằng, nhà trường không có học bổng dành cho tân sinh viên quốc tế. Giấy phép du học Canada sẽ yêu cầu thông tin kiểm chứng sinh viên sẽ được tài trợ trong suốt quá trình học tập tại Canada.

Các bài đã đăng