post-graduate

Chứng chỉ sau đại học ở Canada – Post Graduate

Chương trình Post graduate: Chương trình Post graduate của Canada là một cơ hội tuyệt vời mang cơ hội học tập tốt nhất cho những người đang muốn nâng cao trình độ sau đại học. Chương trình đào tạo chứng chỉ 1 đến 2 năm, rất phù hợp với sinh viên Việt nam tốt nghiệp đại học, nó tương tự như chương trình văn bằng hai tại Việt nam. Tính chất đào tạo thực tiễn và ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

Chi phí so với các chương trình khác thấp, đầu vào dễ dàng. Học phí vào khoảng từ 11.000 đến 14.000 CAD tùy chuyên ngành mà bạn lựa chọn, Trình độ tiếng anh yêu cầu đầu vào chỉ là IELTS 6.5 (trong trường hợp không đủ IELTS bạn có thể qua Canada theo học IELTS trước khi vào khóa chính).

Đa dạng ngành nghề trong chương trình Post graduate

Với chủ trương đào tạo đa ngành nghề để sinh viên có thể lựa chọn theo đúng khả năng, sau đó khi tốt nghiệp có thể hoà nhập ngay vào thị trường việc làm.

Các ngành được đào tạo trong chương trình Post graduate là quảng cáo, sản xuất phim hoạt hình, sửa chữa các loại động cơ, quản lý mạng trong công nghệ thông tin, kỹ thuật cơ – điện tử, kỹ thuật môi trường, thiết kế đồ họa, quản lý hậu cần, marketing, kỹ thuật cơ khí, năng lượng, phần mềm trong công nghệ thông tin,… đặc biệt là các ngành chế tạo và sửa chữa máy bay, báo chí, truyền thông, điều dưỡng, kĩ thuật & khoa học môi trường.

Hầu hết các trường cao đẳng Canada đều có giảng dạy các chương trình này

 Giá trị thực tiễn của chương trình Post graduate

Trong quá trình học tập, sinh viên học tập với kết quả tốt còn có cơ hội tham gia các chương trình thực tập trả lương. Khi tham gia chương trình thực tập trả lương này, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.

Sau khi học xong các bạn sinh viên có thể học lên master hoặc chọn phướng án tìm việc làm trong nền kinh tế cực kỳ phát triển đa dạng này. Canada là một thị trường lao động thu hút nhiều người có tay nghề cũng như trình độ cao. Đã có nhiều du học sinh Việt nam sau khi học chương trình Post- graduate xin gia hạn thời gian lưu trú để làm việc hoặc tiếp tục học master, sau đó xin thường trú tại đất nước Canada. Điều đặc biệt trong chính sách giáo dục của Canada là tất cả sinh viên nước ngoài, sau khi tốt nghiệp đều được cấp giấy phép làm việc từ 8 tháng đến 3 năm tùy chương trình học.

Đây là sự lựa chon tối ưu cho những người có mơ ước được đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp, đất nước được quốc tế công nhận có hệ thống giáo dục hàng đầu và một môi trường sống và làm việc cực kỳ lý tưởng

Các bài đã đăng