english-course-in-canada

Các trường có chương trình Anh ngữ được ưa thích nhất tại Canada

Các trường có chương trình Anh ngữ được ưa thích nhất tại Canada. Ở Canada, người dân được sử dụng hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp. Tuy nhiên thì số lượng người nói tiếng Anh vẫn chiếm ưu thế, khoảng 75% dân số, và chỉ 1 số ít vùng ở Canada mới sử dụng tiếng Pháp. Học sinh quốc tế đến Canada có thể theo học các chương trình bằng tiếng Anh hay tiếng Pháp như là ngôn ngữ thứ hai trước khi học chương trình chính khóa. Nhiều sinh viên quốc tế chọn học bằng tiếng Anh ở Canada do nơi đây có nhiều trường dạy tiếng Anh xuất sắc và do giọng Canada trung hòa, dễ nghe. Học sinh có thể lựa chọn học tại các trung tâm ngoại ngữ nằm trong các trường trung học, cao đẳng hoặc đại học hoặc tại các trường ngoại ngữ. Dưới đây là một số thông tin về các trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng ở Canada.

1.Trường Tamwood English Language Centres Website: www.tamwood.com

Trường Tamwood được thành lập vào năm 1992, và đón chào những sinh viên đầu tiên vào năm 1993. Trường đã công bố 20 chương trình Anh ngữ dành cho người lớn ở Canada trên 3 địa điểm: Vancouver, Toronto và Whistler – những  thành phố nổi tiếng nhất ở Canada… Đến nay, đã có tới 30.000 người tham gia vào chương trình học của trường.

Lý do học tại trường Tamwood English Language Centres:

 • Personal Coaching (Cố vấn cá nhân) : Dịch vụ này miễn phí cho tất cả các học viên. Các bạn sẽ được gặp và trao đổi với riêng từng người hướng dẫn để định hướng mục tiêu học tập và tìm ra cách hiệu quả nhất giúp bạn đạt mục tiêu học tập.
 • Đội ngũ giáo viên : Hội tụ những giáo viên tốt nghiệp các trường đại học chuyên về dạy tiếng Anh. Một trong những điều mà học sinh đã từng theo học tại Tamwood thấy nhớ nhất đó là các giáo viên của trường.
 • Đa quốc tịch : Bởi chương trình làm việc độc đáo, chứng chỉ cấp quốc tế và danh tiếng hàng đầu nên Tamwood thu hút rất nhiều sinh viên từ các nước khác đến theo học.
 • Một trong số ít các trường ở Canada trở thành thành viên độc quyền của ILAC.
 • Chứng nhận thành viên Languages Canada.
 • Được công nhận chính thức với chứng chỉ kinh nghiệm quốc tế Canada, CIC.
 • Người chiến thắng của STM Star School ở Bắc Mỹ vào năm 2013 và lọt vào chung kết 2008- 2012.

Chương trình đào tạo:

 • Tiếng Anh Tổng quát: Chương trình toàn thời gian, chương trình bán chuyên sâu và chương trình chuyên sâu.
 • Tiếng Anh kinh doanh, tiếng Anh dành cho luật sư.
 • Tiếng Anh luyện thi – Exam preparation.
 • Tiếng Anh hệ vừa học vừa làm – English + Work experience.
 • Một số chương trình đặc biệt khác :chương trình học đường, kinh doanh quốc tế…

 

2.Học viện ILAC tại Canada

Website: http://www.ilac.com/en-ca/

Học viện ngôn ngữ quốc tế Canada (The International Language Academy of Canada, gọi tắt là ILAC) tại Toronto là một trong những trung tâm Anh ngữ lớn nhất Canada. Từ năm 1997, trung tâm đã đón tiếp sinh viên từ hơn 70 nước trên khắp thế giới đến đây học ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ, sau đó được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng – Đại học Canada đã ký kết hợp tác với học viện.

ILAC có 2 khu học xá lớn ở Toronto và Vancouver – 2 thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Nhà trường cung cấp các chương trình tiếng Anh cho SV quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Sau hơn 15 năm thành lập, ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục. Hiện ILAC đang thực hiện sứ mệnh trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp Cử nhân, Thạc sĩ. Sau khi hoàn tất chương trình tại ILAC, sinh viên có thể chuyển tiếp học ở các trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Canada (có hợp tác đào tạo với ILAC) mà không cần phải có bằng TOEFL, IELTS,…

Tại sao nên lựa chọn trường ILAC?

 • Là trường Ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver.
 • Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.
 • Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho học sinh –sinh viên.
 • Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award – một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới).
 • ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại Học.
 • 97% sinh viên của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè.Ngoài những giải thưởng nêu trên, trong vòng 8 năm qua, ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác như:

– Top Choice Award – Chương trình chuyển tiếp đại học 2011, 2010, 2009, 2007& 2008.

– Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011.

– Ryugaku Journal – Japan Best School Award – No.1 in Canada – ILAC Vancouver 2010.

– Eye Weekly Magazine – Voted best English school – 2005.

Chương trình giảng dạy của ILAC được công nhận bởi nhiều trường ĐH và Cao đẳng tại Canada. Bạn sẽ học chung với các sinh viên quốc tế khác đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. ILAC có một đội ngũ tư vấn thông thạo nhiều ngoại ngữ luôn hỗ trợ cho các sinh viên. Đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ TESOL và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy chương trình ESL.

Các chương trình đào tạo của ILAC:

 • Tiếng Anh tổng quát – General English.
 • Các chương trình luyện thi – Exam Preparation (TOEFL, Cambridge FCE hoặc CAE, IELTS).
 • Tiếng Anh kinh doanh – Business English.
 • Đào tạo giáo viên dạy tiếng Anh – Teacher Training – TESOL.
 • Chứng chỉ Dự bị ĐH – University Pathway Program – Pre-degree Certificate.
 • Luyện thi GMAT, dự bị chương trình MBA (GMAT Preparation – Pre-MBA Course). Chương trình được liên kết với The Princeton Review- là học viện đào tạo GMAT Preparation hàng đầu thế giới.
 • Chương trình phổ thông trung học – Lớp 11 hoặc lớp 12: giúp học sinh có cơ hội lấy bằng tốt nghiệp phổ thông của Canada, nâng cao khả năng thành công vào ĐH.

3.Tập đoàn ngoại ngữ quốc tế Canada – ILSC

Websitehttp://www.ilsc.ca/

Thành lập ở Vancouver từ năm 1991, ILSC hiện diện trên 7 thành phố tại 4 quốc gia (Canada, Mỹ, ÚC, Ấn Độ) và đã trở thành Tập đoàn ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu thế giới với hơn 20 năm kinh nghiệm. ILSC là một trong những trường ngoại ngữ lớn nhất Canada, với các cơ sở rải khắp các thành phố nổi tiếng như: Vancouver, Toronto, Montréal. Các cơ sở này đều tọa lạc ở ngay trung tâm nên rất thuận tiện trong việc đi lại & sinh hoạt.

ILSC nhiều hiệp hội & tổ chức giáo dục nổi tiếng tại Canada & quốc tế công nhận như: BC Education Quality Assurance (Hiệp hội đảm bảo chất lượng giáo dục tỉnh British Columbia); AILIA (Hiệp hội ngôn ngữ Canada); Vancouver Board of Trade (Bộ thương mại Vancouver); BC Career Colleges (Hiệp hội các trường nghề British Columbia); ACCET (Hiệp hội giáo dục và đào tạo), thành viên của ALTO (Hiệp hội các tổ chức Du lịch và Ngôn ngữ), thành viên của BCCIE (Hội đồng Giáo dục quốc tế tỉnh British Columbia).

Lợi thế khi học tại ILSC:

 • Trường tọa lạc tại trung tâm những thành phố lớn & phát triển về kinh tế. SV có cơ hội trải nghiệm thực tế cuộc sống hiện đại & phát triển khi học tại ILSC.
 • Cung cấp nhiều khóa học với nhiều lĩnh vực: thương mại, khách sạn du lịch, truyền thông, thể thao, sư phạm, … toàn thời gian & bán thời gian, ở nhiều cấp độ với nhiều giờ học linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của SV.
 • ILSC có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao & nhiệt tình hỗ trợ SV hòa nhập với môi trường mới trong thời gian ngắn, hiểu biết về văn hóa quốc tế, cố vấn & hỗ trợ các vấn đề về học thuật, ăn ở, định hướng nghề nghiệp, di trú, ….
 • Ngoài ra, trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho SV như: lễ hội Halloween, Giáng Sinh, Du thuyền mùa hè, các chuyến dã ngoại, thăm quan các địa danh, các sự kiện thể thao, đêm phim hay tham gia vào các câu lạc bộ ban đêm, …
 • Trường thực hiện chính sách “chỉ nói tiếng Anh hoặc tiếng Pháp trong trường” rất nghiêm ngặt, Điều này giúp sinh viên nhanh chóng phát triển khả năng ngoại ngữ rất nhanh.
 • Việc sắp xếp ở với gia đình bản xứ đã được tuyển chọn kỹ lưỡng cũng nhằm mục đích giúp SV phát triển khả năng ngoại ngữ & hiều biết văn hóa quốc tế 1 cách hiệu quả.
 • Trường có hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học đối tác rộng lớn rải khắp các tỉnh bang. SV sẽ nhận được 2 thư mời học từ ILSC và các trường đối tác của ILSC giúp SV thể hiện được kế hoạch học tập lâu dài thuận lợi cho việc xin visa.

Chương Trình Đào Tạo:

 • Anh ngữ & Pháp ngữ tổng quát & học thuật đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ chuyển tiếp vào các trường đối tác của ILSC.
 • Tiếng Anh ứng dụng vào các lĩnh vực: Kinh doanh, Thương mại quốс tế , Marketing, Du lịch khách sạn, Truyền thông, Kỹ thuật, Thể thao, Sư phạm …
 • Các khóa học & luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế (TOEFL IELTS, TOEIC, Cambridge …).
 • Trường khai giảng thường xuyên: mỗi tháng

4. Trường The English School of Canada

Websitehttp://www.esc-toronto.com/

The English School of Canada (ESC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada, là thủ phủ của tỉnh bang Ontario – đây cũng là một thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và cũng được xem như một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ, là niềm kiêu hãnh của người dân Ontario nói riêng và người dân Canada nói chung.

 

Lợi thế khi theo học tại trường:

 • Những giáo viên uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm đã thành lập The English School of Canada.Các giáo viên của trường đã cùng nhau tìm ra những phương pháp và kỹ thuật giảng dạy tối ưu nhất, trong một môi trường học tập chuyên nghiệp.
 • Trường có hơn 20.000 sinh viên đến từ 45 nước khác nhau – một minh chứng cho sự nổi tiếng và thành công của trường. Tất cả các học viên đều biết rằng, tại ESC, các khóa học đều rất sôi động, thu hút và hợp với nhu cầu của học sinh, chương trình học đầy thử thách, và các giáo viên tại trường lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Các học viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết bạn với những học viên từ khắp nơi trên thế giới, vốn hiểu biết sâu sắc về nền văn hóa toàn cầu, khả năng hiểu và suy nghĩ bằng Tiếng Anh.

Chương trình học:

 • Chương trình Tiếng Anh tổng quát.
 • Tiếng Anh chuyên sâu.
 • Chương trình vừa học vừa làm.
 • Chương trình chuyển tiếp đại học.
 • Chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi.
 • Chương trình học hè/đông cho các học sinh cuối cấp.

5.Trường Anh Ngữ Omnicom

 

Websitehttp://www.omnicomstudy.com/

Trường Anh ngữ Omnicom được thành lập từ năm 1974 với hai chi nhánh tại Toronto và Calgary. Tọa lạc tại trung tâm North York, từ trường các bạn có thể dễ dàng bách bộ đến Thư viện Trung ương North York, các nhà hàng, trung tâm mua sắm lớn, bệnh viện, các khu vui chơi, các cơ sở giáo dục, trạm xe điện ngầm và một trong những nhà hát lớn hàng đầu của thành phố.

Lý do chọn học tại trường:

 • Trường đã được công nhận là một cơ sở giáo dục xuất sắc trên 30 năm. Omnicom luôn duy trì và cung cấp môi trường thuận lợi cho du học sinh (DHS) có “một mái ấm học tập dù xa nhà”.Đặc biệt, Omnicom luôn cập nhật các chương trình giảng dạy để đáp ứng mọi yêu cầu, giúp DHS phát triển các kỹ năng Anh ngữ và khả năng cạnh tranh trên thị trường với học phí phải chăng.
 • Ngoài ra, trường Omnicom còn cung cấp chương trình ở nội trú với người bản xứ, giúp DHS có cơ hội làm quen và sống trong môi trường gia đình người bản xứ để thực tập các kỹ năng Anh ngữ mỗi ngày.
 • Omnicom luôn thận trọng trong việc chọn lựa các gia đình người bản xứ để sắp xếp chỗ ở, đảm bảo cung cấp một môi trường an toàn và thân thiện cho DHS. Sống với gia đình người bản xứ, DHS còn có cơ hội gặt hái thêm kinh nghiệm học Anh ngữ, những kiến thức quý báu về tất cả các mặt của đời sống hàng ngày và về văn hóa của một thành phố Canada hiện đại. DHS cũng sẽ được cung cấp hai hoặc ba bữa ăn đầy đủ mỗi ngày.
 • Ở cả hai cơ sở của trường tại Toronto và Calgary, DHS còn có cơ hội tham gia các buổi tham quan trong ngày tại Viện bảo tàng Ontario, Khu giải trí Canada’s Wonderland, Thác Niagara Falls… hoặc các chuyến dã ngoại qua đêm đến dãy núi Rocky, công viên Algonquin, thành phố Montreal… Với chương trình học đa dạng, chất lượng giảng dạy đạt chuẩn, chỗ ở an toàn và họat động ngoại khóa phong phú, trường Anh ngữ Omnicom là lựa chọn tốt nhất cho các DHS Việt Nam.

Chương trình đào tạo:

 • Tiếng Anh thương mại.
 • Tiếng Anh hè.
 • Luyện thi IELTS, TOEFL, GMAT, GRE.
 • Chương trình Dự bị đại học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng ở Canada như: Laurentina University, Algoma University, Duham College, Wilfrid Laurier University, University of Winnipeg, Sheridan College, Canadore College, Lambton College…

6. Trường Culture works

Giới thiệu về Culture works

Websitehttp://cultureworkstheschool.com

Culture works là một trường Anh ngữ tư nhân có liên kết và nằm ngay trong khuôn viên các trường đại học. Mục tiêu chính trường hướng đến chính là hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ cho sinh viên, ngoài ra một điểm đặc biệt nữa là chương trình nghiên cứu Canada chiếm một phần của lịch trình giảng dạy, chuyên tìm hiểu về văn hóa học tập và về xã hội Canada. Theo đó, các học viên không chỉ được trang bị kiến thức cần thiết về mặt ngôn ngữ, kỹ năng học tập mà còn là kiến thức xã hội, truyền thống học tập và nền văn hóa Bắc Mỹ, giúp họ hòa nhập một cách tốt hơn, tích cực hơn với môi trường mới hoàn toàn xa lạ.

Culture works thành lập từ năm 1998, hiện có các cơ sở tại ba thành phố lớn của Canada là London, Oshawa và Ottawa, đến nay trường đã đào tạo hơn 3000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Những sinh viên sau khi hoàn tất chương trình tại trường và đảm bảo được một số điều kiện đầu vào sẽ được tuyển thẳng vào các chương trình đào tạo sau trung học tại các trường cao đẳng và đại học liên kết.

Lý do chọn học ở Culture works:

 • Trong qua trình học tập, mỗi sinh viên sẽ được chỉ định một cố vấn học tập. Vị cố vấn này sẽ gặp gỡ sinh viên bất cứ lúc nào để thảo luận, hỗ trợ và giúp sinh viên giải quyết các khó khăn gặp phải.
 • Sinh viên được học tập ngay trong khuôn viên các trường Đại học liên kết, tạo điều kiện thuận lợi để họ có thể tiếp cận với cơ sở vật chất và dịch vụ đầy đủ tại trường cũng như môi trường học tập tại đây, làm nền tảng vững chắc cho các bậc học cao hơn.
 • Chương trình của CultureWorks trang bị kiến thức căn bản về tiếng Anh cũng như về truyền thống, văn hóa và học tập tại các trường đại học quốc tế. CultureWorks không chỉ chú trọng đào tạo trình độ kiến thức mà còn nâng cao khả năng hội nhập cho học viên. Học tập tại đây không chỉ là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Canada mà còn là sự chuẩn bị cho những thành công của bạn ở những bậc học cao hơn.
 • Không yêu cầu TOEFL, IELTS.

Chương trình đào tạo:

 • Phát âm.
 • Các chương trình luyện các kỹ năng nghe , nói, đọc, viết và ngữ pháp.
 • Kỹ năng tổng hợp và tiếng Anh luyện thi.
 • Các chương trình nghiên cứu về Canada.

7. EF International Language Centers

Giới thiệu chung

EF viết tắt của “Education First”. Được sáng lập từ năm 1965 bởi doanh nhân Berti Hult, khi ông chỉ 23 tuổi, trong căn hầm của ký túc xá trường đại học ở Lund, Thụy Điển. Đấu tranh với hội chứng khó đọc khi còn nhỏ,  Bertil Hult sang lập ra EF trên nền tảng rằng sự hòa nhập văn hóa là phương pháp tốt nhất để học 1 ngôn ngữ.

EF hiện nay là tập đoàn giáo dục tư nhân hoạt động trong 16 lĩnh vực, với 15 chi nhánh sẵn sàng cung cấp những chương trình giáo dục toàn diện từ đạo tào ngoại ngữ, du lịch kết hợp giáo dục và các văn bằng học thuật tới việc trao đổi văn hóa. Với sứ mệnh xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, văn hóa và địa lý ngăn cách con người, EF đã giúp đỡ nhiều người thuộc mọi lứa tuổi và quốc tịch khác nhau trở thành công dân toàn cầu.

 

Từ Berlin đến Bắc Kinh, Moscow đến Mexico City, Dubai đến Denver, EF hiện có 500 văn phòng và trường ở hơn 52 quốc gia trên thế giới. Hệ thống EF bao gồm 9000 nhân viên, 25000 giáo viên và hướng dẫn viên. Cho tới nay, EF đã giúp hơn 15 triệu người trên khắp thế giới học tập ngôn ngữ, khám phá thế giới và đạt các chứng chỉ học thuật.

EF luôn tìm kiếm phương pháp học tập hiệu quả nhất dành cho mọi người – 30 năm trước, chúng tôi là tổ chức tiên phong trong việc đào tạo ngôn ngữ chuyên biệt. Trong thập kỷ 90, EF phát triển dự án liên kết công nghệ cùng hãng điện tử Apple, cho ra đời mô hình trường học trực tuyến tương lai, mà ngày nay đã trở thành hệ thống dạy Anh ngữ trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 15 triệu người sử dụng.

Trong thời gian vừa qua, EF thiết lập liên kết đào tạo cùng Đại học Cambridge, điều hành các trung tâm nghiên cứu ngôn ngữ tại Thượng Hải, Zurich và Cambridge. Hiện tại, EF đã tuyển dụng hơn 300 nhà ngôn ngữ học, nhà khoa học và các nhà thiết kế nhằm luôn giữ vững vị trí đi đầu trong lãnh vực hoạt động của mình.

Lý do chọn EF

 • Hệ thống giảng dạy với những phương pháp mới đầy tính sang tạo: đội ngũ giáo viên giỏi, kết hợp với những bài học với công nghệ tiên tiến trên phòng lab, tăng cường thực hành sau giờ học.
 • EF là tổ chức duy nhất tự phát triển chương trình giảng dạy, phương pháp giảng dạy, giáo trình, tài liệu học tập kỹ thuật số và những ứng dụng trực tuyến riêng.
 • Cá nhân hóa lựa chọn học tập.
 • Đảm bảo học tập
 • Cam kết những nghiên cứu tiên tiến: Sự đổi mới trong giáo dục luôn là ưu tiên quan tâm nghiên cứu hàng đầu.
 • Thành tích học tập xuất sắc
 • Môi trường quốc tế thật sự. Cuộc sống du học sinh năng động.
 • Phúc lợi của học sinh là ưu tiên hàng đầu.

“Education First” (Giáo dục Hàng đầu) không chỉ là một cái tên. Đó là sứ mệnh của EF và là cả những đam mê. Hiện tại, EF  đang có hệ thống trường ngoại ngữ phủ rộng khắp các quốc gia trên toàn thế giới nói chung và cụ thể là có hai trường chuyên đào tạo ngoại ngữ đặt tại hai thành phố Toronto và Vancouver ở đất nước Canada xinh đẹp nói riêng.

EF Toronto

Toronto là thành phố đẳng cấp thế giới cho mọi thứ, từ các tòa nhà cao ốc chọc trời, đại lộ sang trọng đến quán cafe ấm cúng và phòng trưng bày nghệ thuật. Tại đây, du học sinh có thể khám phá khu giải trí hiện đại Ontario Place và Harborfont. Mua sắm ở Eaton Center, khu thời trang outlet nổi tiếng ha trong khu chợ trời sôi nổi, nơi trưng bày hàng loạt tác phẩm của họa sĩ trong nước. Buổi tối, khiêu vũ ở các câu lạc bộ và hòa mình vào không khí sống động của những quán rượu đông đúc trong thành phố.

EF nằm ngay trong trung tâm của khu phố mua sắm thời thượng Queen West. Nhà trường chỉ cách các cửa hiệu, rạp hát, nhà hàng, trung tâm thể thao vài phút và nằm ngay cạnh trường Đại học Toronto – University of Toronto. Du học sinh có thể tham gia các Câu lạc bộ tình nguyện viên để gặp gỡ người dân bản địa, rèn luyện tiếng anh để gắn bó hơn với cộng đồng.

 

Website: www.ef.com/torontoyear

EF Vancouver

Vancouver được mệnh danh là thủ phủ của vùng Thái Bình Dương. Thành phố cảng phong cách của Canada là sự kết hợp của đô thị quốc tế với vẻ đẹp thiên nhiên của miền biển phía Tây British Columbia. Đến các cửa hiệu hoặc quán cafe ở Gastown hoặc phố Robson, hội nhập vào âm thanh nhạc sống sôi động về đêm hay vào quán microbrewery yêu thích. Được bao quanh bởi những cảnh đẹp thiên nhiên, du học sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để trượt tuyết, trượt băng và thưởng ngoạn những quả núi lân cận hoặc bơi lội, đi thuyền buồm, lướt ván ở bờ biển tại STANLEY PARK.

 

EF Vancouver tọa lạc ngay trung tâm giải trí vừa được nâng cấp với những tiện nghi tuyệt vời tạo môi trường học tập hoàn hảo.Thư giãn trong sảnh sinh viên, học tập ở 2 phòng labs rộng rãi hoặc đến các quán cafe, nhà hàng lân cận. Sau giờ học, tận dụng lợi thế của vị trí thuận tiện, để ghé thăm những bảo tàng trong khu vực và dễ dàng tiếp cận với những phương tiện giao thông công cộng.

Website: www.ef.com/vancouveryear

Chương trình đào tạo

 • Khóa chuyên sâu
 • Khóa tổng quát
 • Khóa luyện thi: Cambrige English, TOEFL, IELTS
 • Văn bằng cao cấp Anh ngữ trong giao tiếp
 • Chương trình hai ba điểm đến
 • Năm học đa ngôn ngữ
 • Khóa thực tập (tham khảo)
 • Lớp chuyên đề đặc biệt (tham khảo)

Để học tốt một ngoại ngữ, trước hết phụ thuộc vào sự nỗ lực và kiên trì của chính bản thân người học. Thứ 2 là tìm được nơi đào tạo với chất lượng tốt, môi trường học tập hiệu quả v.v. Bởi vậy, trên đây, chúng tôi đã tổng hợp được một số thông tin cơ bản về một số trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng ở Canada. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong tương lai gần. Chúc các bạn thành công trên con đường học vấn của mình.

Các bài đã đăng