chuyen-tiep

Du học Canada: Chương trình chuyển tiếp giữa Cao đẳng Dorset và Đại học Royal Roads

Du học Canada: Chương trình chuyển tiếp giữa Cao đẳng DorsetĐại học Royal Roads.  Đại học Royal Roads (RRU) toạ lạc tại Victoria, trên đảo Vancouver bờ biển phía tây của tỉnh British Columbia, Canada. Khuôn viên trường rộng 565 mẫu Anh mang đậm tính chất lịch sử quốc gia, nổi tiếng thế giới với khu vườn và toà lâu đài di sản Hatley. Royal Roads cung cấp chương trình đào tạo lâu dài và phát triển nghề nghiệp cho những cá nhân năng động và tươi sáng để họ có thể đáp ứng, cải tiến và tạo ra những thay đổi mới tốt hơn tại nơi làm việc, cộng đồng và xã hội.

Trường cung cấp các chương trình học toàn diện và nhiều trải nghiệm ở các bậc học cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, các chương trình cấp chứng chỉ, chương trình đào tạo cho doanh nghiệp hay các chương trình học được thiết kế theo yêu cầu.

RRU là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Canada, được cấp bằng EQA- đảm bảo về chất lượng đào tạo; xếp hạng A về “Chất lượng giáo dục”, A+ về “Sĩ số lớp học lý tưởng’ và “Khu học xá an toàn” (theo tạp chí The Globe and Mail)

Xếp hạng 1 tại Canada về độ thách thức trong khoá học và Môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ đối với sinh viên. 93% sinh viên yêu thích cơ sở vật chất hiện đại của trường & hài lòng về chất lượng giảng dạy

Chương trình chuyển tiếp giữa Dorset và Đại học Royal Roads

Ngày 17 tháng 7, bà Jessie Atkins, Điều phối viên quan hệ đối tác quốc tế tại Đại học Royal Roads (RRU) thăm Dorset College. Bà Atkins đã nói chuyện với sinh viên về trường đại học, vị trí của nó, cơ sở vật chất, khu nghỉ dưỡng và quan trọng nhất về chương trình mới – chuyển tiếp đại học giữa Dorset  College và RRU: Cử nhân Quản trị Kinh doanh bền vững và kinh doanh quốc tế.

Sinh viên có cơ hội để có được một kinh nghiệm học tập độc đáo bằng cách nghiên cứu trong 2 thành phố xinh đẹp Vancouver và Victoria, BC. Sau khi hoàn thành 20 khóa học tại Dorset College, học sinh được chuyển giao cho RRU nơi họ hoàn thành 20 khóa học nữa để có được bằng cử nhân.

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh bền vững và kinh doanh quốc tế của Đại học Royal Roads chú trọng vào sự thay đổi nhanh chóng của môi trường kinh tế toàn cầu và các cơ hội cho hoạt động kinh doanh. Phần lớn chương trình được dạy bằng những trường hợp phân tích cụ thể trong bối cảnh học nhóm giúp sinh viên phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp. Đem lý thuyết vào thực hành là kết quả của sự kết hợp giữa những kỹ năng quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp. Chương trình giúp sinh viên trở thành những nhà phát minh thành công có thể tạo nên những ngành kinh doanh mới hoặc áp dụng những ý tưởng mới trong thành lập doanh nghiệp.

Bạn sẽ đạt được những gì?

Khi tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ có được tư duy phê phán, giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề cần thiết để bắt đầu sự nghiệp giám sát hoặc quản lý “cổ xanh” trong một công ty xuyên / đa quốc gia, ngân hàng, chính phủ, công ty tư vấn, hoặc ngành công nghiệp khác một sự hiện diện toàn cầu. Đồng thời, bạn sẽ phát triển một khả năng làm việc tốt với những người khác trong một môi trường đồng đội, xây dựng một mạng lưới các chuyên gia likeminded bạn có thể chuyển sang trong suốt sự nghiệp của bạn, kết hợp với thái độ và nhận thức về mối quan tâm toàn cầu, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc trên đó để xây dựng tương lai của bạn.

Các bài đã đăng