study-nursing-in-canada

Chương trình cử nhân ngành điều dưỡng (Nursing) tại Douglas College

Du học Canada ngành điều dưỡng hiện đang vô cùng hot và hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Hãy đừng bỏ qua cơ hội được du học Canada cùng ngành nghề Nursing hấp dẫn này nhé.
Chương trình này sẽ giáo dục cho những sinh viên tốt nghiệp để học cung cấp sự chăm sóc điều dưỡng an toàn, căn cứ vào tiêu chuẩn nghề nghiệp và lý thuyết. Họ sẽ được chuẩn bị để thực hành điều dưỡng làm việc cộng tác với các cá nhân, gia đình, nhóm, cộng đồng và một loạt các tổ chức để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc.
Sinh viên tốt nghiệp sẽ chứng minh phẩm chất lãnh đạo mạnh mẽ, hỗ trợ mô hình hợp tác liên ngành, lấy khách hàng làm trọng tâm trong việc chăm sóc. Họ sẽ có ảnh hưởng tích cực đến tương lai của ngành thực hành điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe trong bối cảnh của Canada với sự hiểu biết về chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Cùng du học VIP tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để thực hành điều dưỡng trong một loạt các tổ chức, chúng bao gồm chăm sóc cấp tính (đa khoa và lựa chọn lĩnh vực chuyên môn), chăm sóc trung gian, chăm sóc dài hạn và cộng đồng.

Có hai kỳ khai giảng mỗi năm: tháng 1 và 9.

Học phí: 160,000,000 đồng/năm

Hãy liên hệ với du học VIP chúng tôi để có thông tin chi tiết

► Thông tin du học Canada miễn phí

► Bạn muốn đi du học Canada nhưng chưa biết các bước làm thủ tục?

► Bạn cần tìm thông tin về trường trung học, cao đẳng, đại học mà bạn yêu thích?

► Bạn cần tìm học bổng du học Canada cao nhất?

Các bài đã đăng