cong-nghe-thong-tin-va-truyen-thong

Du học ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada là một trường dẫn đầu chuyên đào tạo. Về hệ thống thông tin kinh tế, kĩ thuật viên máy tính, công nghệ hệ thống máy tính. Hay truyền thông đồ họa, thiết kế tương tác và công nghệ, thư viện công nghệ thông tin. Cũng như sản xuất nghệ thuật truyền thông, kỹ thuật mạng lưới truyền thông, thiết kế và phát triển web. Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc. Và được thực hành về hệ thống máy tính, thiết kế web, đồ họa, mạng lưới máy tính và viễn thông. Chính vì thế, du học ngành Công nghệ thông tin và truyền thông tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Giúp các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Công nghệ thông tin và truyền thông tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Saskatchewan Polytechnic

Tại Saskatchewan Polytechnic, trường có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Để các sinh viên có cơ hội thực hành dễ dàng hơn. Cùng các giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn làm quen với môi trường công nghệ chuyên sâu, thiết kế web, đồ họa. Saskatchewan Polytechnic cung cấp các chương trình học thuật một cách toàn diện. Như : chương trình chứng chỉ nghề, bằng cao đẳng và cử nhân.

Ngoài ra, rất nhiều chương trình của nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên toàn Canada. Như Alberta, Bristish Columbia, Ontario, Newfoudland và Labrator. Giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình bằng cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp để hoàn thiện chương trình cử nhân 4 năm.

Các khóa học có:

 • Hệ thống thông tin kinh tế (Business Information Systerm – Diploma) – 64 tuần
 • Kĩ sư mạng lưới máy tính (Computer Networking Technican – Certificate) – 33 tuần
 • Công nghệ hệ thống máy tính (Computer Systerms Technology – Media Arts Production) – 74 tuần
 • Truyền thông đồ họa (Graphic Communications – Diploma) – 68 tuần
 • Thiết kế tương tác và công nghệ (Interactive Design And Technology – Diploma) – 35 tuần
 • Thư viện công nghệ thông tin ( Library And Information Technology – Diploma) – 72 tuần
 • Sản xuất nghệ thuật truyền thông ( Media Arts Production – Certificate) – 35 tuần
 • Sản xuất nghệ thuật truyền thông (Media Arts Production – Diploma) – 35 tuần
 • Kỹ thuật mạng lưới truyền thông (Telecommunication Networking Technician – Certificate) –45 tuần
 • Thiết kế và phát triển web (Web Site Design And Development – Applied Certificate) – 35 tuần

Quý vị xem thêm thông tin về trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và chi tiết khóa học tại đây: http://saskpolytech.ca/about/school-of-information-and-communications-technology/index.aspx

 1. Yêu cầu khi theo học ngành Công nghệ thông tin và truyền thông :
 • Đam mê lĩnh vực công nghệ, cẩn thận và ham học hỏi. Đây là tố chất quan trọng hàng đầu. Giúp bạn dễ dàng làm quen và hòa nhập tốt vào thế giới công nghệ.
 • Thông minh và có óc sáng tạo và có khả năng tư duy phân tích cao. Khả năng tối ưu hóa các giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả ứng dụng thực tiễn tốt nhất.
 • Ngoài ra bạn cần có ngoại ngữ tốt. Đây sẽ là công cụ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và tạo ra những sản phẩm Công nghệ Thông tin mang tính toàn cầu
 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic

Với sự ra đời của Internet kết nối toàn cầu, ngành Công nghệ thông tin ngày càng trở nên “đắt giá”. Và là một phần không thể thiếu đối với sự phát triển của xã hội ngày nay. Công nghệ thông tin có mặt khắp mọi nơi, mọi ngõ ngách trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, giúp ích cho sự phát triển kinh tế của đất nước. Đây là ngành học được đầu tư và chú trọng ở mọi đất nước, đặc biệt là Canada.

Về phía trường Saskatchewan, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu tại Canada với các vị trí kỹ sư phần mềm, kỹ sư Công nghệ Thông tin , lập trình viên,thiết kế web, đồ họa. Đặc biệt, trường sẽ hoàn lại 20.000$ khi bạn hoàn thành khóa học và cam kết sẽ định cư và làm việc lâu dài tại Canada. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ 93%. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Công nghệ thông tin và truyền thông tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Bởi vậy mà Canada đang thực hiện nhiều chính sách. Nhằm thu hút nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin có chất lượng không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế.

Bên cạnh đó, mức lương trung bình của ngành Công nghệ Thông tin ở Canada là khá cao. Theo Hiệp hội Công nghệ Thông tin của Canada tuyên bố. Mức lương trung bình của người lao động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin cao hơn so với mức trung bình của các ngành khác là 52%. Các kỹ sư máy tính thường có mức lương từ $70.000-100.000/năm, tuỳ thuộc vào vị trí, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Saskatchewan Polytechnic. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Saskatchewan Polytechnic,  tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng