dai-hoc-acadia

Đại học Acadia dẫn đầu về chất lượng giảng dạy bậc đại học

Trường Đại học Acadia nằm ở Wolfille, Nova Scotia, trên bờ biển phía đông Canada, là một trong những trường đại học lâu đời nhất của Canada, được biết đến là trường đaị học danh tiếng bậc nhất đào tạo các chương trình đại học và sau đại học. Được thành lập năm 1838, đại học Acadia đã nhiều lần được công nhận về chất lượng giáo dục (là trong những trường đại học hàng đầu của Canada) và kinh nghiệm giảng dạy. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo sư chuyên môn cao, sinh viên sẽ được quan tâm rất chu đáo. Đồng thời trường đại học Acadia cam kết theo đuổi công nghệ mới và phương tiện giảng dạy hiện đại để đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình..

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC ACADIA?

1/ Học tập trong các lớp học quy mô nhỏ và tiện nghi, gặp gỡ sinh viên đến từ nhiều nên văn hóa khác nhau.

2/ Được chọn ở trong ký túc xá (sinh viên năm nhất đảm bảo được sắp xếp ở tại ký túc xá trong trường) hoặc ở với gia đình Canada theo chương trình Homestay.

3/ Cơ hội học chương trình tiếng Anh và năm nhất đại học song song.

4/ Học tập trực tiếp và thường xuyên với các giảng viên có bằng cấp thạc sỹ giảng dạy tiếng Anh

5/ Tham quan các di tích lịch sử, tham gia các hoạt động vui chơi trong các lớp học văn hóa.

6/ Vị trí địa lý tưởng, tại thánh phố Wolfville, tỉnh Nova Scotia, ở bờ biển phía đông Canada, cách thủ phủ Halifax khoảng 1 đi xe.

7/ Bạn có cơ hội làm thêm 20h/tuần và làm việc ở Canada sau khi học xong

HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

Đề hỗ trợ cho các sinh viên du học Đại học Acadia và Du học VIP cung cấp các hỗ trợ sau đây cho sinh viên:

– Trường cung cấp các học bổng Anh văn, Học bổng cho sinh viên học Đại học từ 1.000-2.000C$/sinh viên (theo từng đợt tuyển sinh). Vui lòng liên hệ tới Du học VIP để có thông tin chi tiết.

– VP Du học VIP hỗ trợ sinh viên hoàn tất mọi thủ tục du học trọn gói: chuẩn bị hồ sơ xin học, xin học bổng, xin visa du học Canada, thu xếp chỗ ở, đưa đón sân bay. Mọi thủ tục du học Canada được hoàn thành nhanh nhất

Các bài đã đăng