brock-university

Đại học Brock thành phố Niagara bang Ontario, Canada

Trường đại học Brock thành lập năm 1964 chào đón hơn 17.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường là một trong những trường dẫn đầu về chất lượng đào tạo các chương trình đại học và các chương trình học thuật.

ĐH Brock khuyến khích sinh viên phát triển những tư duy sáng tạo, con người được xem như là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập năng động, giúp sinh viên không ngừng tìm tòi và tự hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục của trường không ngừng đổi mới trang bị kiến thức cho các cấp đại học, thạc sỹ và trình độ tiến sỹ.

Tỷ lệ sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng lên tới 97.5%, đây là mức cao nhất toàn bang Ontario.

Trường tọa lạc tại thành phố Niagara, nơi nổi tiếng với thác nước Niagara mê hoặc lòng người và khí hậu mát mẻ của vùng Ngũ Hồ đã mang đến cho sinh viên quốc tế của trường cảm giác thoải mái, dễ chịu hòa vào nhịp sống chung của cộng đồng cư dân Canada.

Các chuyên ngành học phong phú cho sinh viên quốc tế như sau:

KINH DOANH

CÁC CHUYÊN NGÀNH KHÁC: BẠN XEM TẠI ĐÂY

http://www.brocku.ca/academics/faculties

HỌC PHÍ 2012

Học phí đại học (trung bình): 15.000 CAD/năm

http://www.brocku.ca/finance/students/undergraduate/tuition/2011-2012

Học phí thạc sỹ (tùy chuyên ngành): 20.000 – 38.000 CAD/khóa

http://www.brocku.ca/finance/students/graduate/tuition/2011-2012

* Học phí mang tính tham khảo. Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường. Bạn cập nhật theo đường link ở trên.

Sinh hoạt phí (ăn ở):

Mức trung bình: 9.000 – 12.000 CAD/năm (tùy sinh viên)

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HẠN NỘP HỒ SƠ

Khóa học khai giảng vào tháng 1 và 9 hàng năm tùy khóa học

Sinh viên nên nộp hồ sơ từ 4-6 tháng trước ngày khai giảng khóa học để kịp làm thủ tục xin học và xin visa.

HỒ SƠ DU HỌCCANADABAO GỒM

1. Hộ chiếu

2. Bản dịch công chứng tiếng Anh của Bằng và Bảng điểm cao nhất

3. Chứng chỉ tiếng Anh nếu có

4. Lệ phí xét hồ sơ theo quy định của trường

5. Mẫu đơn xin học và xin visa (nhận miễn phí tại VP Du học VIP)

6. Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng (từ 30,000 – 50,000$)

Các bài đã đăng