dai-hoc-vancouver-island

Đại học Vancouver Island tại tỉnh British Columbia, Canada

Được thành lập năm 1936, Đại học Vancouver Island là một trường đại học công lập của Canada được công nhận là trường đại học quốc tế, nằm tại British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada. Khí hậu nơi đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại.

Trường có điều kiện cơ sở vật chất, nghiên cứu rất tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại học Vancouver Island còn ở vị trí trung tâm rất gần với 2 thành phố nổi tiếng là Vancouver và Victoria. Học sinh có nhiều cơ hội được cọ sát với thực tế vì họ có cơ hội làm thêm ở trong hoặc ngoài trường khoảng 20h/ tuần khi đang theo học hoặc làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp từ 3 – 4 năm.

Đại học Vancouver Island có hơn 18.000 sinh viên trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Tỷ lệ giảng viên sinh viên là 16:1. Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo.

Các ngành của trường

– Kinh tế, Du lich, Khách sạn, Thể thao và giải trí.
– Nhân văn, khoa học xã hội về giáo dục.
– Khoa học, Công nghệ thông tin.
– Nghệ thuật, Thiết kế, các môn nghệ thuật biểu diễn
– Học nghề
Học p 2016 (đơn vị:  $CAD)

1. Chương trình tiếng anh giao tiếp: 2.300/ 7 tuần

2. Tiếng anh dự bị đại học: 4.500/ 14 tuần

3. Chương trình đại học: 5.100/ kì

4. – Dự bị thạc sỹ quản trị kinh doanh/ thạc sỹ kinh tế quốc tế: 4.850 (học phí+tiền sách)

5. – Thạc sỹ quản trị kinh doanh và Thạc sỹ kinh tế quốc tế: 29.500/ toàn khoá (sách+chi phí thực tập)

6. Phí xét đơn: 150

7. Sách giáo khoa: 300-800

8. Phí đặt chỗ ở: Nhà dân: 150, kí túc: 25

9. Phí nhà ở:

– Homestay: 650(cả tiền ăn)

– Kí túc trong trường: 375- 475/tháng

– Chỗ ở ngoài trường: 450- 700/ tháng

10. Phí xã hội: 135/ kì

Lưu ý: Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường.

Điều kiện xét tuyển

  • Tốt nghiệp phổ thông trung học để đăng ký chương trình đại học
  • Tốt nghiệp đại học để đăng ký chương trình thạc sỹ
  • Hồ sơ nhận quanh năm
    Điều kiện tiếng Anh như sau:

1. TOEFL: 550

2. TOEFL Computer Based Test: 213

3. TOEFL IBT: 80 (không kỹ năng nào dưới 19 )

4. IELTS: 6.0

5. CAEL: 60

6. Hoàn tất chương trình tiếng anh của trường

Lưu ý:

  • Không yêu cầu Toefl hoặc Ielts cho khoá học tiếng.
  • Không yêu cầu GMAT cho chương trình thạc sỹ.

Các bài đã đăng