camosun-college

Danh sách các trường cao đẳng nằm trong chương trình CES 2017

Với chương trình (CES) đơn giản hóa và rút ngắn thời gian xin visa, du học Canada đã mở ra cánh cửa mới cho du học sinh Việt Nam thực hiện ước mơ của mình.

Ưu điểm của chương trình CES:

– Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

– Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn.

– Thời gian xét visa nhanh hơn.

Yếu tố nổi bật của CES là sinh viên có thể mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo GIC với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada và đóng phí 1 năm học sang trường Canada để hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính.

Danh sách các trường thuộc CES

1.Camosun College:

– Tọa lạc tại thành phố du lịch xinh đẹp Victoria, bang British Columbia, và là một trong những trường Cao đẳng hàng đầu Canada với chất lượng giảng dạy và dịch vụ sinh viên hoàn hảo, được đánh giá cao toàn cầu.

– 2 cơ sở tại Lansdowne và Interurban đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tại Phòng học, Thư viện, phòng Thể thao, dịch vụ Bơi lặn cùng nhiều khoảng không rộng lớn xung quanh dành cho các hoạt động ngoại khóa của sinh viên.

– Khoảng 12.500 sinh viên với hơn 8.600 sinh viên học toàn thời gian. Hơn 650 sinh viên quốc tế từ 50 quốc gia đến chọn học trên 100 chương trình của trường.

– Sinh viên sẽ học 1 – 2 năm cho chương trình đào tạo nghề, 2 năm cho Cao đẳng ngành Nhân văn và Khoa học, 4 năm cho Cao đẳng nâng cao các ngành Kinh doanh, Thể thao và Giáo dục Thể chất.

– Sĩ số lớp học nhỏ, các dịch vụ tiện ích và hỗ trợ viên trực tiếp cho từng học sinh, tư vấn về các chương trình và khóa học nhằm giúp sinh viên đạt kết quả tốt nhất cho kế hoạch học tập của mình.

2.Centennial College

– Là trường Cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario, thành lập năm 1966. Được áp dụng các chính sách của Chính phủ Canada về định cư cũng như làm việc trong và sau tốt nghiệp

– Được nhận 2 giải vàng của ACCC (Hiệp hội cộng đồng trường cao đẳng Canada) và CBIE (Sở Đào Tạo Quốc Tế Canada).

– 4 khu học xá đều tọa lạc tại Toronto, thành phố thương mại và tài chính lớn nhất Canada.

– Giảng dạy hơn 160 chương trình thuộc 8 phân khoa.

– Ngoài những lợi thế về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, trường còn có chương trình đào tạo phong phú với các loại bằng cấp khác nhau:

– Sinh viên có cơ hội được chuyển tiếp lên hơn 33 trường Đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, York University, University of Calgary, University of New Brunswick, McMaster University, University of South Carolina (USA).

– Hầu hết các chương trình đào tạo đều có thực tập, bao gồm thực tập có trả lương.

3.Niagara College

 – Được thành lập năm 1967, tọa lạc trên Vùng Niagara của bang Ontario, Canada.

– Trường cung cấp 100 chương trình đào tạo cho hơn 10,000 sinh viên học toàn thời gian và 15,000 sinh viên học bán thời gian tại 3 khu học xá.

– Dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên, liên tục xếp thứ Nhất tại bang Ontario suốt 8 năm trong vòng 11 năm qua và về mức độ hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và nhà tuyển dụng, và là một trong những trường nắm giữ tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất tại Ontario.

– Sinh viên có thể lựa chọn ở cùng gia đình người bản xứ với 3 bữa ăn một ngày hoặc phòng ốc cùng khu vực học tập riêng đầy đủ tiện nghi và có thể sử dụng các thiết bị trong nhà hoàn toàn thoải mái.

4.Fleming College

 – Là trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada.

– Cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy  cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

– Môi trường học tập an toàn, yên bình, chi phí sinh hoạt hợp lý.

– 83% sinh viên tại trường Fleming có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi  tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hải lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.

– Dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay miễn phí dành cho tân sinh viên.

– Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học đối tác như: Đại học York, Toronto; Đại học Carleton, Ottawa; Đại học Ryerson, Toronto; Đại học Charles Strut, Úc; Đại học Griffith, Úc; Đại học Southern New Hampshire, M Là một trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967, nẳm ở thành phố Thunder Bay, Ontario.

– Đào tạo hơn 60 chương trình học đa dạng với nhiều cơ hội thực tập, việc làm thêm và chương trình co-op, chuyển tiếp đại học thu hút hơn 8,800 sinh viên mỗi năm, trong đó có 532 sinh viên quốc tế.

– Đặc biệt trường có post-graduate pathway, chương trình kết hợp 2 chương trình 1 năm thành một chương trình 2 năm, thuận tiện hơn cho việc xin giấy phép lao động sau khi tốt nghiệp

– Luôn nằm trong top các trường cao đẳng ở Ontario về chất lượng đào tạo, cũng như mức độ hài lòng của sinh viên và các doanh nghiệp:

– 85% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

– 90% tỉ lệ hài hài lòng của các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, cũng như sự hài lòng của các công ty dành cho các bạn sinh viên

6.George Brown College

– Thành lập năm 1967, George Brown College là trường dạy các chương trình Cao đẳng, Đại học lớn nhất Ontario – Canada được chính phủ công nhận.

– Hơn 22.000 sinh viên học toàn thời gian và 38.000 sinh viên.

o Nằm ở trung tâm Toronto, trường có 7 khoa với hơn 140 chuyên ngành đa dạng từ bậc cao đẳng, đại học và chứng chỉ sau đại học, trong đó nổi bật nhất là các chuyên ngành liên quan đến kinh tế và công nghệ.

– Chương trình của trường được thiết kế và có sự tham vấn chặt chẽ với từ các nhà lãnh đạo kinh doanh, các công ty liên quan đến các lĩnh vực đào tạo, giáo trình liên tục cập nhật để phản ánh nhu cầu việc làm hiện tại của các nhà tuyển dụng hàng đầu.

– Trường còn thiết kế riêng chương trình tiếng Anh học thuật để giúp các sinh viên quốc tế dễ dàng hòa nhập với môi trường và bắt kịp kiến thức mới.

7.Georgian College

– Là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên ở Ontario có những chương trình đào tạo liên kết với việc làm, và có quan hệ hợp tác với hơn 6.200 nhà tuyển dụng nổi tiếng hàng đầu trong nước

và trên thế giới.

– Hơn 120 chương trình đào tạo và có các chương trình vừa học vừa làm (Co-op).

– 88.1% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm.

– 11,000 sinh viên học toàn bộ thời gian; hơn 700 sinh viên quốc tế từ 43 quốcgia.

– Đứng đầu 7 lần đạt danh hiệu “Top 100 Employees” ở Canada.

– Một thư viện khổng lồ với những phòng nghe nhìn có 3000 máy vi tính được cập nhật hệ thống 3 năm 1 lần.

– Bảng viết tương tác và những kỹ thuật đa phương tiện trong phòng học. Phòng thể dục được trang bị máy luyện tập đa năng, đường chạy bộ, sân bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền và những môn thể thao khác.

– Trường có 3 rạp hát, 1 phòng tranh, 1 thư viện, 1 phòng xoa bóp trị liệu, 1 thẩm mỹ viện, khách sạn, trung tâm hội nghị, 1 hiệu sách và nhiều tiện nghi khác.

8.Humber College

 – Được thành lập năm 1967 là trường cao đẳng lớn nhất tại Canada.

– Trung tâm dành cho sinh viên quốc tế của trường hiện đang hỗ trợ hơn 3000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

– Trường có hơn 170 chương trình học toàn bao gồm chương trình tiếng Anh, chương trình lấy chứng chỉ, dự bị đại học, đại học và sau đại học.

– Các ngành được giảng dạy bao gồm: kinh doanh, công nghệ ứng dụng, truyền thông, nghệ thuật và khoa học, dịch vụ xã hội và cộng đồng, khoa học sức khỏe, du lịch và giải trí tại 2 khu học xá Humber North và Humber Lakeshore.

– Bằng cử nhân 4 năm tại trường Humber được xem xét và chấp thuận bởi Bộ Đào tạo cao đẳng và đại học bang Ontario.

– Tất cả các chương trình đều phải trải qua quy trình xét duyệt nghiêm ngặt nhằm đảm bảo rằng các chương trình này đạt được chất lượng học thuật đề ra bởi Ban đánh giá chất lượng giáo dục.

Các bài đã đăng