dich-vu-nhan-sinh-va-an-ninh-xa-hoi

Du học ngành Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic,Canada là trường hàng đầu tại Saskatchewan. Nơi đây cung cấp các chương trình học về ngành Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội. Hướng đến tương lai sự nghiệp thành công, vững chắc của sinh viên. Thông qua việc đào tạo tay nghề chuyên môn cao. Trường mang tới cơ hội học tập, thực hành những chương trình học hiện đại. Đồng thời bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế. Chính vì thế, du học ngành Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức. Và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Dịch vụ nhân sinh và an ninh xã hội tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Saskatchewan Polytechnic

Tại Saskatchewan Polytechnic, theo học ngành Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội, các bạn không những tiếp cận với những phương pháp giảng dạy sáng tạo. Những kiến thức chuyên sâu mà còn được tham gia nhiều chuyến đi tham quan khảo sát thực tế. Cùng với chương trình thực tập hưởng lương lấy kinh nghiệm. Hơn thế nữa, lớp học có sĩ số nhỏ sẽ giúp các sinh viên tương tác tốt với giáo viên và dễ tiếp thu kiến thức hơn.

Saskatchewan Polytechnic cung cấp các chương trình học thuật một cách toàn diện. Như: chương trình chứng chỉ nghề, bằng cao đẳng và cử nhân. Ngoài ra, rất nhiều chương trình của nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên toàn Canada. Giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình bằng cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp để hoàn thiện chương trình cử nhân 4 năm. Cụ thể, khi bạn có chứng chỉ tốt nghiệp ngành Abriginial Policing Preparation hoặc Correctional Studies. Bạn sẽ được chuyển tiếp lên ngành Justice or Police Studies của trường đại học Regina. Education Assistant và Early Childhood Education được chuyển tiếp lên Chương trình Cử nhân ngành Elementary Education của trường Rigina. Còn ngành Youth care worker sẽ được chuyển tiếp lên Chương trình Cử nhân ngành Professional Art, Human Services Major.

Các khóa học có:

 • Chuẩn bị cảnh sát bản địa (Abriginial Policing Preparation – Certificate) – 30 tuần
 • Nghiên cứu điều tra (Correctional Studies – Diploma) – 64 tuần
 • Quản lý hành chính Nhà nước (Court Services Administratior – Applied Certificate) – 14 tuần
 • Chuyên viên hỗ trợ người khuyết tật (Disability Support Worker – Certificate) – 36 tuần
 • Giáo dục mầm non (Early Childhood Education – Certificate) – 38 tuần
 • Giáo dục mầm non (Early Childhood Education – Diploma) – 38 tuần
 • Trợ lý giáo dục (Education Assistan – Certificate) – 38 tuần
 • Chuyên gia thẩm mỹ (Esthetician – Certificate) – 39 tuần
 • Dịch vụ tang lễ (Funeral Service – Certificate) – Tùy từng khóa
 • Tạo mẫu tóc (Hairstylist – Certificate) – 45 tuần
 • Tổ chức gìn giữ hòa bình bản địa (Indigenous Peacekeeping – Certificate) – 25 tuần
 • An toàn vệ sinh lao động (Occupational Health And Safety Pratitioner – Applied Certificate hoặc Certificate)
 • Điều phối dịch vụ nạn nhân (Victim Services Coordination – Applied Certificate) – tùy từng khóa
 • Nhân viên chăm sóc thanh thiếu niên ( Youth care worker – Certificate) – 35 tuần
 • Nhân viên chăm sóc thanh thiếu niên (Youth care worker – Diploma) – 35 tuần

Quý vị xem thêm thông tin về trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và chi tiết khóa học tại đây: http://saskpolytech.ca/about/school-of-human-services-and-community-safety/index.aspx

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic

Ngành Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội là ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại Canada trong thời gian ngắn. Trong những năm gần đây, ngành Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội tạo ra khoảng hơn 600.000 việc làm, chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Do đó cơ hội tìm được việc làm trong thời gian ngắn của du học sinh là rất dễ dàng. Đặc  biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn

Về phía trường Saskatchewan, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những trường học, bệnh viện hàng đầu tại Canada và các nước khác. Với các vị trí như nghiên cứu,hỗ trợ người khuyết tật, trợ lý giáo dục, giáo dục mầm non, chăm sóc thanh thiếu niên. Đối với các ngành như cảnh sát, chuyên gia tạo mẫu tóc, mỹ phẩm và các ngành khác cũng đều được nhà trường mở ra nhiều cơ hội việc làm tại Canada. Đặc biệt, trường sẽ hoàn lại 20.000$ khi bạn hoàn thành khóa học và cam kết sẽ định cư và làm việc lâu dài tại Canada. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ 93%. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực Dịch vụ nhân sinh và An ninh xã hội được trả tại Canada là $70.000-100.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Saskatchewan Polytechnic. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Saskatchewan Polytechnic,  tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng