Saskatchewan.1

Chính sách định cư Canada tại tỉnh bang Saskatchewan

Với đời sống chất lượng cao mà chi phí sinh hoạt thấp, bang Saskatchewan là điểm đến thích hợp dành cho những ai muốn đinhụ cư Canada. Nhằm tạo điều kiện để sinh viên quó tế có thể định cư tại Saskatchewan dễ dàng, tỉnh bang Saskatchewan đã có nhiều chính sách định cư hấp dẫn.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chính sách định cư Canada tỉnh bang Saskatchewan tham khảo.

Sinh viên quốc tế sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ tại bang Saskatchewan nếu thuộc 1 trong 2 nhóm: sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học và sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ.

1. Đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học

Yêu cầu:

  • Hoàn tất chương trình học ở Canada ít nhất một năm học (8 tháng) và được nhận văn bằng, chứng chỉ tại một trường được công nhận ở Canada.
  • Từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở tỉnh bang Saskatchewan ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) theo giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp.
  • Kinh nghiệm bao gồm làm việc trong trường, ngoài trường, vừa học – vừa làm, thực tập theo chương trình của trường.
  • Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC).
  • Có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty tại bang Saskatchewan.

2. Đối với sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ

Yêu cầu:

  • Hoàn tất chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ với tối thiểu 1 năm full time từ đại học Saskatchewan hoặc đại học Regina.
  • Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Có dự định sinh sống tại tỉnh bang Saskatchewan.
  • Có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại tỉnh bang Saskatchewan.
  • Đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo hoặc nhận được lời mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại tỉnh bang Saskatchewan với kỳ hạn ít nhất 6 tháng.
  • Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại tỉnh bang Saskatchewan.
  • Có đủ điều kiện tài chính để trang trải cuộc sống cơ bản ($10,000 cho ứng viên và $2,000 cho mỗi thành viên gia đình đi cùng).

Theo chương trình hỗ trợ nhập cư của tỉnh bang Saskatchewan (SINP), để có thể nhập cảnh nhanh chóng vào Canada nhanh chóng, chương trình đề cử những ứng viên đáp ứng được đủ các điều kiện của Tỉnh bang lên Chính phủ Liên bang để được di trú vào đây.

Diện lao động tay nghề cao

Diện này bao gồm lao động tay nghề cao và chuyên viên hoặc quản lý có kinh nghiệm, làm việc cố định hoặc toàn thời gian cho một nhà tuyển dụng ở bang Saskatchewan.

Diện doanh nhân

Dành cho những ai có kỹ năng quản lí muốn đầu tư vốn vào công việc kinh doanh tại Saskatchewan.

Diện gia đình

Dành cho các gia đình hiện đang định cư tại bang Saskatchewan muốn giúp đỡ những thành viên có tay nghề và học vấn trong gia đình đến làm việc và định cư tại Saskatchewan.

Diện chủ trang trại

Diện nay gồm những cá nhân có kinh nghiệm về nông nghiệp, có vốn để đầu tư vào nông nghiệp và mong muốn mua và vận hành nông trại tại tỉnh bang Saskatchewan.

Diện ngành y tế

Dành cho những chuyên viên y tế được đào tạo theo chuẩn quốc tế, đã được làm việc tại bang Saskatchewan ít nhất 6 tháng theo giấy phép làm việc tạm thời, và muốn trở thành thường trú nhân vĩnh viễn tại tỉnh bang Saskatchewan theo Chương trình SINP. Cụ thể có các ngành: bác sĩ, y tá, chuyên viên y tế.

Chương trình thí điểm lĩnh vực khách sạn

Dành cho nhân lực thuộc các ngành nghề sau:

  • Phục vụ trong ngành thực phẩm, đồ uống
  • Nhân viên quầy thực phẩm và phụ bếp
  • Quản gia, nhân viên vệ sinh

Tài xế xe đầu kéo

Với điều kiện có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc được đào tạo theo quy chế Service Canada’s Temporary Foreign Worker, lao động nước ngoài được phép làm việc tại tỉnh bang Saskatchewan.

3. Hỗ trợ tư vấn: Chính sách định cư Canada tại tỉnh bang Saskatchewan tại Canada

Công ty Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ tới công ty để có thêm thông tin và nhận được những hỗ trợ tốt nhất.

Mời quý vị đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây. Hoặc gọi qua Hotline /Viber/Zalo: 0986781890.

Bạn xem thêm Thông tin gia hạn Visa CES 2018 tại đây

Xem thông tin về Visa CES và yêu cầu tài chính tại đây

Xem thông tin về Ngành nghề đang tuyển dụng ở Canada tại đây

Xem danh sách Các trường có Visa CES tại đây

4. Bạn có biết?

Công ty Tư vấn Du học VIP – Chuyên gia hàng đầu về tư vấn du học Canada. Những con số biết nói của chúng tôi như sau:

  • Hơn 95% du học sinh giới thiệu bạn bè và người thân tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi.
  • Hơn 80% sinh viên của công ty được hỗ trợ xin học bổng khuyến học hoặc bán phầ
  • 100% học viên được kết nối với du học sinh Việt Nam tại Canada
  • Các chuyên gia tư vấn đã đi du học, đã tới tham quan thực tế tại Canada sẽ tư vấn giúp bạn chọn trường uy tín, đúng nguyện vọng.
  • Thủ tục visa nhanh chóng, hiệu quả nhất
  • Liên tục tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí với hỗ trợ từ các trường đại học nước ngoài

Du học là một quyết định quan trọng của bạn và gia đình. Vậy nên bạn hãy lựa chọn chúng tôi hỗ trợ cho bạn quyết định quan trọng đó thành công. 

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP)

Các bài đã đăng