dai-hoc-fraser

Du học Canada: Đại học Simon Fraser (SFU) bang British Columbia

Đại học Simon Fraser (SFU) là trường công lập của tỉnh bang British Columbia, Canada, với lịch sử giáo dục gần 50 năm, đến nay trường đã xây dựng danh tiếng quốc tế của mình là 1 trong 3 trường công lập tốt nhất Canada và top 200 trường đại học hàng đầu thế giới với khoảng 34,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hiện trường đào tạo khoảng 100 ngành bậc cử nhân & 45 ngành bậc sau đại học của các khoa Kinh doanh, Khoa học, Khoa học ứng dụng, Khoa học Y tế, Nghệ thuật & Khoa học xã hội, Viễn thông, Nghệ thuật và Công nghệ, Giáo dục và Môi trường .

Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC) – phân viện thuộc ĐH Simon Fraser

Là trường ĐH danh tiếng nên điều kiện tuyển sinh cao và nhiều cạnh tranh. Vì vậy, ĐH Simon Fraser đã hợp tác & thiết lập ra phân viện FIC (Fraser International College) để hỗ trợ công tác tuyển sinh và đào tạo sinh viên quốc tế trong năm đầu tiên, đặc biệt trong những khối ngành Quản trị kinh doanh, Khoa học vi tính, Mỹ thuật & Khoa học xã hội. FIC được đặt tại Burnaby – cơ sở chính của ĐH Simon Fraser, ở đây sinh viên được sử dụng tiện nghi học tập hiện đại & các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu như: thư viện, vi tính, thể thao, giải trí, ký túc xá trong trường, dịch vụ y tế, dịch vụ việc làm…Hàng năm phân viện FIC đào tạo và chuyển tiếp hơn 500 sinh viên quốc tế vào năm 1, năm 2 chương trình cử nhân chính thức của trường.

Các chương trình đạo tạo phổ biến cho sinh viên quốc tế:

1. Tiếng Anh học thuật: dành cho sinh viên cần nâng cao khả năng tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu nhập học

2. Chương trình Dự bị đại học: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 11

3. Chương trình đại học năm 1: Dành cho học sinh hoàn tất lớp 12

Kỳ khai giảng: tháng 1, tháng 5 & tháng 9

Các bài đã đăng