du-hoc-canada-cao-dang-seneca

Du Học Canada 2017 – Trường Cao Đẳng Seneca

Công ty tư vấn Du học VIP và trường Cao đẳng Seneca thông báo tới quý phụ huynh cùng các bạn học sinh Chương trình tuyển sinh du học năm 2017 trường Cao đẳng Seneca cụ thể như sau

1. Chương trình đào tạo:

Ưu điểm cho sinh viên khi học tại trường là có nhiều sự lựa chọn ngành nghề và được tham gia các khóa học thực tập hưởng lương hấp dẫn như:

– Kinh doanh thương mại

– Chăm sóc sức khỏe, y tế

– Công nghệ thông tin

– Dịch vụ du lịch nhà hàng khách sạn

– Nghệ thuật & Thời trang

– Truyền thông kỹ thuật số

2. Chi phí:

– Học phí trung bình : 13,000 CAD / năm ( Tùy chuyên ngành)

– Sách: 400 CAD – 900 CAD/ học kì

– Nhà ở: 450 CAD – 850 CAD/ tháng

– Chi phí đi lại:100 CAD/ tháng

3. Thời gian nhập học: Tháng 1, 5,9

4. Yêu cầu tuyển sinh:

Bảng điểm 2 năm gần nhất từ  6.5 trở lên

Yêu cầu tiếng Anh như sau (nếu chưa có chứng chỉ thì có thể học tiếng anh tại trường):

– Cao đẳng    : Tiếng Anh TOEFL 550/ IELTS 5.5

– Đại học       : Tiếng Anh TOEFL 550/ IELTS 6.0

– Sau Đại học : Tiếng Anh TOEFL 580/ IELTS 6.0

5. Chương trình tiếng Anh:

Học sinh/ Sinh viên theo học chưa đủ trình độ tiếng Anh, sẽ phải đăng ký tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào học các khoá học chính. Sinh viên sẽ được yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi vào học để được xếp lớp phù hợp với khả năng. Lịch kiểm tra này thường sẽ diễn ra trước ngày khai giảng 1 tuần.

Chương trình tiếng Anh gồm 8 cấp độ và mỗi cấp độ sẽ kéo dài 7 tuần.

6. Các thông tin khác:

Trường quan tâm đến các bạn ngay từ khi các bạn đặt chân đến trường: miễn phí đón sinh viên, xếp chỗ ở, bảo hiểm sức khỏe, liên tục có các khóa định hướng cho sinh viên về trường và về cộng đồng xung quanh, tư vấn về học hành, gia sư theo cặp đôi trong các chuyến đi thực tế trong Canada và các chương trình học tập thực tế trên thế giới.

Giới thiệu về trường Cao đẳng Seneca 

Seneca là một trong những trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada. Trường luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục bậc sau trung học.

Khi lựa chọn Seneca, học sinh sẽ được sinh hoạt và học tập trong môi trường với quy mô lớp học và những phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học đầy sáng tạo và thách thức, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thích nghi nhanh chóng trong môi trường làm việc mang tính quốc tế.

Hiện nay Seneca có ~17.000 sinh viên chính quy, và ~90.000 sinh viên không chính quy. Trong đó có tới 2.700 sinh viên là các bạn du học sinh quốc tế đến từ 85 nước trên thế giới

Các bài đã đăng