du-hoc-canada-niagara-college-truong-cao-dang-mang-den-su-hai-long-cao-nhat-cho-sinh-vien-tai-bang-ontario

Niagara College – Trường Cao đẳng mang đến sự hài lòng cao nhất cho sinh viên tại bang Ontario

Nhiều ngành học  thú vị, đưa việc học lên một tầm cao mới, học tập trong một không gian xanh xinh đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, mang lại cho các sinh viên sự hài lòng cao nhất, trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng mà các nhà tuyển dụng vô cùng hài lòng… Đó là những lợi ích mà các sinh viên theo học tại  trường Cao đẳng Niagara nhận được.

Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về các chương trình học và ưu thế của Cao đẳng Niagara, Niagara College và Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tham dự buổi  tìm hiểu và chia sẻ thông tin: Du học Canada: Niagara College – Trường Cao đẳng  mang đến sự hài lòng cao nhất cho sinh viên  tại bang Ontario

Tham dự chương trình này, quý vị sẽ được chia sẻ các thông tin từ các chuyên gia tư vấn sau:

 • Ông Eric Jin, cán bộ trường tại Canada, giám đốc khu vực Đông Nam Á
 • Bà Lê Hạnh Nguyên, cán bộ đại diện tuyển sinh của trường Niagara tại Việt Nam
 • Bà Hạnh Phạm, chuyên gia tư vấn giáo dục. Bà đã du học và làm việc tại nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn các chương trình du học ở Canada và đã hỗ trợ cho hàng trăm sinh viên du học Canada thành công mỗi năm.

Chương trình này sẽ được chia sẻ trực tiếp tại Phòng Hội Thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh trực tiếp của trường Niagara College.

Dưới đây là các thông tin chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý vị:

 1. Tư vấn lộ trình du học và định cư thuật lợi tại Ontario, Canada
 2. Các chương trình du học và điều kiện tuyển sinh, chi phí học tập tại trường Niagara College, ngôi trường đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên tại bang Ontario.
 3. Thông tin về hồ sơ xin thư mời học để vào học các chương trình Diploma, Bachelor và chứng chỉ sau đại học.
 4. Tư vấn về hồ sơ visa du học
 5. Cuộc sống và việc làm, thu nhập tại Ontario
 6. Các ngành nghề ưu tiên định cư ra sao.
 7. Chính sách và quy định để nộp hồ sơ định cư nhanh nhất cho du học sinh.
 8. Những hỗ trợ từ Công ty Du học VIP để sinh viên có thể hoàn thành thủ tục nhanh gọn và hiệu quả.
 9. Kết nối với sinh viên Việt Nam và cộng đồng người Việt.
 10. Các vấn đề khác mà phụ huynh có quan tâm…

Thời gian: 4 – 5pm, thứ 5, ngày  7/6/2018

Tại địa chỉ: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP

Số 18 đường đôi Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu tại đây

Vì sao nên chọn Niagara College?

 1. Trường được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada, Niagara College đã phát triển và trở thành ngôi trường hàng đầu trong giáo dục và đào tạo ứng dụng và được bình chọn là trường mang đến sự hài lòng nhất cho sinh viên trong khu vực Ontario.
 2. Nhiều lựa chọn: Tại trường Cao đẳng Niagara có hơn 9.000 sinh viên toàn thời gian theo học trên 100 chương trình Diploma, chứng chỉ sau đại học, học nghề và các chương trình Cử nhân. Ngoài ra, trường cũng có hơn 15.000 sinh viên đăng ký học bán thời gian mỗi năm.
 3. Trải nghiệm toàn thời gian: Mở cửa 24/7, cuộc sống tại Niagara College luôn sôi động với các hoạt động thể thao, câu lạc bộ, trung tâm sinh viên, các cơ hội tình nguyện và nhiều hơn nữa.
 4. Chương trình đào tạo giàu tính thực hành giúp nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng làm việc cho sinh viên. Sinh viên được học và thực hành ngay tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh của trường:
 • Trường có vườn nho, Trung tâm giáo dục rượu vang ở Niagara và nhà máy sản xuất rượu vang thương mại đầu tiên ở Canada, phục vụ cho chương trình đào tạo ngành Rượu vang.
 • Cơ sở sản xuất bia rộng 1.500 m2, cho phép sinh viên tự nấu bia thủ công – bao gồm cả hệ thống quy mô lớn có khả năng sản xuất 1.000 lít bia và hệ thống thí điểm nhỏ hơn cho phép sinh viên nấu bia keg tại từng thời điểm để nghiên cứu phát triển các loại bia mới.
 • Nhà kính và vườn ươm đẹp như tranh vẽ, nơi sinh viên trồng các loại cây để trang trí và bán cho cộng đồng
 • Nhà hàng Benchmark mang đến cơ hội ăn uống thú vị, là nơi để thưởng thức các món ăn, rượu vang và bia được tạo ra, chuẩn bị và trình bày bởi chính các sinh viên của trường.
 • Spa Niagara tại khuôn viên Niagara-on-the-Lake xinh đẹp
 • Phòng khám nha khoa cung cấp dịch vụ sức khỏe răng miệng cho sinh viên và cộng đồng với chi phí thấp.
 1. Chất lượng đào tạo được đánh giá cao: 81.1% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp; 94.3% người sử dụng lao động đã rất hài lòng với những kỹ năng và kiến thức của sinh viên tốt nghiệp từ trường Cao đẳng Niagara mà họ đã thuê;
 2. Địa điểm học tuyệt đẹp: Trường có các cơ sở đào tạo đặc biệt:
 • Cơ sở Welland rộng 30 ha, tọa lạc trong một cộng đồng dân cư thân thiện với các cơ sở công nghệ hiện đại, chú trọng vào các dự án phát triển bền vững và tự nhiên hóa các không gian xanh vốn có, Welland campus đã nhận được Giải thưởng Thiết kế Niagara.
 • Cơ sở Niagara-on-the-Lake Campus: nằm ở chân Niagara Escarpment – Khu dự trữ sinh quyển thế giới được UNESCO công nhận, khuôn viên xinh đẹp này có các cơ sở học tập tiên tiến bao gồm nhà máy bia, nhà máy rượu và vườn nho, nhà kính, spa, nhà hàng.
 1. Trường nằm trong danh sách chương trình CES và SDS, du học sinh không phải chứng minh tài chính, quá trình chuẩn bị hồ sơ visa đơn giản hơn và thời gian xét visa nhanh hơn.

MỘT SỐ NGÀNH HỌC NỔI BẬT:

 • Dịch vụ khách sạn du lịch và du lịch, ẩm thực, rượu vang và bia.
 • Kinh doanh: quản trị kinh doanh, marketing, quản lý nguồn nhân lực, quản trị văn phòng…
 • Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin: phim, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa.
 • Công nghệ kỹ thuật: công nghệ xây dựng, kỹ thuật xây dựng, công nghệ điện tử, kỹ thuật hàn.
 • Môi trường, nghệ thuật làm vườn và kinh doanh nông nghiệp.
 • Khoa học và nhân văn, sức khỏe và nghiên cứu cộng đồng: quản trị phòng khám, giáo dục mầm non, sức khỏe và thành tích thi đấu, điều dưỡng viên dịch vụ cộng đồng, dịch vụ giải trí và thư giãn…
 • Chương trình sau đại học: khoa học hành vi và tự kỷ, đánh giá và quản lý môi trường, quản lý sự kiện, quản lý dịch vụ khách du lịch, quản lý nguồn nhân sự, quan hệ công chúng, quản lý kinh doanh rượu vang…
 • Chương trình tiếng Anh.

Quý vị xem thêm thông tin về các chương trình học tại đây:

https://www.niagaracollege.ca/academics/

 Về chi phí du học và học phí tại đây:

https://www.niagaracollege.ca/fees-financial-aid/

 Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Niagara College

VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật năm 2017, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Canada, bạn hãy truy cập trang http://mangduhoccanada.com và http://duhocvip.com

 

Các bài đã đăng