tu-van-cac-truong-pho-thong-tai-canada

Tuần lễ tư vấn Du học các trường Trung học Phổ thông tại Canada

Công ty Tư vấn Du học VIP kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự “Tuần lễ tư vấn du học các trường Trung học Phổ thông tại Canada”

Thời gian: từ 9h-16h, từ ngày 22-26 tháng 5.2017

Tại: Phòng Hội thảo Công ty Du học VIP, số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Số điện thoại đăng ký: Hotline 098 678 1890 và 04-3783 5869

Email:   duhocvip@gmail.com và  info@duhocvip.com

Website: www.duhocvip.com và www.mangduhoccanada.com

Phiếu đăng ký online miễn phí có tại đây tại đây

Nội dung tư vấn gồm có:

  • Giới thiệu về các trường và chương trình học Trung học Phổ thông tại Canada
  • Giới thiệu về học bổng dành cho học sinh Việt Nam nhập học năm 2017-2018
  • Hướng dẫn làm hồ sơ xin học, xin visa du học
  • Cung cấp thông tin toàn diện về cuộc sống và môi trường học tập tại Canada

Những năm gần đây, Canada đang nổi lên như là một điểm đến du học đáng mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế với

Nền giáo dục chất lượng cao toàn cầu

Nền giáo dục Trung học phổ thông ở Canada có chất lượng cao được công nhận trên toàn thế giới. Bằng tú tài quốc tế giúp sinh viên có thể đủ điều kiện xét tuyển vào bất kỳ đại học nào trên thế giới. Với kết cấu các môn học và giáo trình toàn diện, bằng tú tài quốc tế được các đại học ở châu Mỹ và châu Âu đặc biệt tin tưởng.

Bên cạnh chất lượng về dạy học, Canada còn có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế cực tốt. Các ngôi trường THPT ở Canada tạo rất nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi giúp sinh viên ngày càng năng động và có điều kiện phát triển toàn diện.

Chi phí thấp hơn những nước phát triển nói tiếng Anh

Không chỉ riêng bậc Trung học phổ thông mà chi phí du học Canada thật sự thấp hơn các nước phát triển khác ở hầu hết mọi bậc học. So với Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ, chất lượng giáo dục của Canada không thua kém, nhưng học phí và sinh hoạt phí tiết kiệm đáng kể.

Du học VIP luôn chào đón các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đến tư vấn tại Công ty, mọi tư vấn chi tiết về du học Trung học Phổ thông tại Canada đều hoàn toàn miễn phí. Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học, Du học VIP đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên du học tại Canada. Chúng tôi kết nối các sinh viên trở thành cộng đồng đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Các chuyên gia tư vấn là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Công ty Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sv Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín hàng đầu ở Hà Nội.

Các bài đã đăng