khóa học nghề

Du học Khóa học nghề tại Trường Cao đẳng Georgian College, Canada

Trường Georgian College, Canada là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên ở Ontario có những chương trình đào tạo liên kết với việc làm. Đứng đầu 7 lần đạt danh hiệu “Top 100 Employees” ở Canada. Trường Georgian College cung cấp nhiều chương trình đào tạo về bằng cấp, chứng chỉ. Kết hợp với việc học tập và kinh nghiệm làm việc thực tế, cũng như có cơ hội hợp tác với các trường đại học để học thêm một văn bằng nữa. Hoặc học lên thạc sĩ sau khi tốt nghiệp. Chính vì thế, du học tại trường Georgian College là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực của Khóa học nghề.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên Khóa học nghề tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Georgian College

Khóa học nghề ở Georgian College được thiết kế rất đặc biệt nhằm đào tạo các sinh viên có cơ hội rèn luyện những kĩ năng thiết thực cho công việc như kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc tốt với người khác, thích nghi với môi trường làm việc đang thay đổi, suy nghĩ độc lập và đưa ra những nhận định đúng đắn. Trong quá trình học, các bạn

sẽ được đào tạo các ngành nghề liên quan đến kỹ thuật (kỹ thuật điện, cơ khí, bảo trì, hệ thống nước, nghề mộc) và nghệ thuật (tạo mẫu tóc), đây đều là những ngành nghề đảm bảo cơ hội việc làm khả quan dành cho sinh viên trường Georgian College.

Học tập tại trường Georgian College, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong các khóa thực tập.

Chương trình giảng dạy đảm bảo vẫn theo dõi xu hướng ngành và những yêu cầu liên quan. Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ sau đại học, bằng cao đẳng và các chương trình đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh ô tô (Automotive Business), Quản trị kinh doanh (Business and Managament), An ninh xã hội (Community Safety), Khoa học máy tính (Computer Studies), Thiết kế và Mỹ thuật (Design and Visual Arts), Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường (Engineering and environmental Technologies), Y tế, Sức khỏe và Khoa học (Health, Wellness and Science), Khách sạn, Du lịch và Giải Trí (Hospitally, Tourism and Recreation), Dịch vụ Nhân sinh (Human Services), Giáo dục đại cương (Liberal Arts), Nghiên cứu Hảng hải (Marines Studies), Khóa học nghề (Skilles Trade).

Các chương trình đào tạo ngành Giáo dục đại cương:

+ Chứng chỉ – Certificates (1 năm)

 • Kỹ thuật Hàn (Welding Techniques)
 • Kỹ thuật Đóng đồ gỗ mỹ thuật (Cabinetmaking Techniques)
 • Kỹ thuật Điện (Electrical Techniques)
 • Kỹ thuật Cơ khí – Động cơ Cơ khí hàng hải (Mechanical Techniques – Marine Engine Mechanic)
 • Kỹ thuật Cơ khí – Động cơ Cơ khí nhỏ (Mechanical Techniques – Small Engine Mechanic)
 • Kỹ thuật hệ thống nước (Plumbing Techniques)
 • Kỹ sư Khí (Gas Technician)
 • Kỹ thuật Cơ khí – Bảo trì Công nghiệp (Mechanical Techniques – Industrial Maintenance)
 • Kỹ thuật Mộc và Đổi mới (Carpentry and Renovation Techniques)

+ Văn bằng – Diplomas (2 năm)

 • Chuyên gia tạo mẫu tóc (Hairstyling)
 • Kỹ thuật Lò đốt, Tủ lạnh và Điều hòa không khí. (Heating, Refrigeration and Air Conditioning Technician) (Có thực tập)
 • Kỹ thuật Cơ khí- Kỹ năng chính xác. (Mechanical Technician – Precision Skills) (Có thực tập)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.georgiancollege.ca/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây: https://www.georgiancollege.ca/wp-content/uploads/Fall-2018-program-availability-Jan-15.pdf

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Georgian College

Khóa học nghề (Skilled trade) đóng vai trò quan trọng trong kinh tế và xã hội Canada. Các lĩnh vực làm việc của họ trải dài từ xây dựng, hầm mỏ, dầu khí, đến dịch vụ và du lịch. Canada phụ thuộc vào những lao động ngành nghề này. Nếu không có họ, sẽ không có sự phát triển của quốc gia. Vì vậy, tại Canada, người ta luôn xem trọng những người làm trong các lĩnh vực này. Do đó, sinh viên tốt nghiệp khóa học đều có cơ hội việc làm và khả năng định cư tại Canada là rất lớn.

Tại Georgian College, bạn có thể làm việc bán thời gian ở trong thời gian học; làm việc bán thời gian bên ngoài trường sau 6 tháng học tập; làm việc toàn thời gian trong thời gian nghỉ học và trong thời gian thực tập có lương, nội trú hay những công việc khác. Ngoài cơ hội làm việc trong thời gian học tập tại trường, sau khi tốt nghiệp các ngành học 2 năm hoặc hơn, những sinh viên đạt tiêu chuẩn có thể xin giấy phép lao động ở lại Canada với thời hạn 3 năm. Sau khi hoàn thành 1 năm trong thời hạn của giấy phép lao động 3 năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký thường trú vĩnh viễn.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Lực lượng lao động bản địa của Canada không thể đáp ứng được quy mô nhân sự tương ứng với nhu cầu của nền kinh tế. Khảo sát năm 2016 của Workopolis cũng cho biết: 68% những người sử dụng lao động tại Canada được hỏi chưa tuyển đủ số lao động dự kiến. Vì thế, Canada luôn có nhu cầu cao về nhân lực nước ngoài có chuyên môn và cơ hội việc làm dành cho sinh viên trong ngành.

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có mức lương cao hơn mức thu nhập trung bình. Một số có thể nhận lương trên $100,000 mỗi năm.

Mời quý vị tìm hiểu thêm khóa đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên trường Georgian College tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Georgian College tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Georgian College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Georgian College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng