dịch vụ cộng đồng

Du học ngành Dịch vụ cộng đồng tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada được thành lập năm 1967 tại Welland, Ontario, Canada – sau hơn 45 năm thành lập, Niagara College là một trong những trường phát triển và lớn mạnh nhất trong cộng đồng giáo dục cao đẳng. Trong số 24 trường cao đẳng ở bang Ontario, Niagara College đã đứng đầu trong suốt 6 năm liền. Và được bình chọn là trường được các sinh viên ưa chuộng nhất.

Các chương chình đào tạo ngành Dịch vụ cộng đồng của trường chú trọng về tính ứng dụng xã hội cao. Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp. Sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Dịch vụ cộng đồng.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Dịch vụ cộng đồng tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Niagara College

Đến với Niagara College sinh viên có sự lựa chọn đa dạng trong ngành học và cấp độ học với hơn 100 chương trình đào tạo sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Kinh doanh & Doanh nghiệp, Thông tin & Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Dịch vụ cộng đồng, Du lịch và Quản trị khách sạn.

Trong suốt quá trình học tập tại Niagara College, sinh viên sẽ biết tên hầu hết các giáo sư. Một phần vì quy mô lớp học nhỏ và thân mật. Một lý do khác là đây là những người tận tình trong hướng dẫn giáo dục. Bạn sẽ được đào tạo kỹ lưỡng về lý thuyết và các kỹ năng thực hành về cách chăm sóc trẻ, khoa học tự kỉ và hành vì, trị liệu, trợ lý sư phạm.

Các chương trình đào tạo ngành Dịch vụ cộng đồng:

 • Khoa học Tự kỉ và Hành vi (Autism and Behavioural Science) – Graduate Certificate – 1 năm
 • Chăm sóc Trẻ và Thanh thiếu niên (Child and Youth Care) – Advanced Diploma – 6 kỳ
 • Giáo dục Mầm non (Early Childhood Education) – Diploma – 2 năm
 • Giáo dục Mầm non (Tiêu chuẩn nâng cao) (Early Childhood Education) (Advanced Standing) – Diploma – 1 năm
 • Trợ lý Sư phạm – Hỗ trợ nhu cầu đặc biệt (Educational Assistant – Special Needs Support) – Diploma – 2 năm
 • Giải trí trị liệu (Recreation Therapy) – Diploma – 2 năm
 • Giải trí trị liệu (Chuyển tiếp Nhanh) (Recreation Therapy) (Fast-Track Delivery) –Diploma – 4 kỳ
 • Chuyên viên Dịch vụ xã hội (Social Service Worker) – Diploma – 2 năm

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://www.niagaracollege.ca/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây:

http://www.niagaracollege.ca/academics/programs/?finder_taxonomy=credential&finder_term=certificate

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Niagara College

Đến năm 2020, khoảng 20% dân số Canada sẽ trên 65 tuổi. Đây là một trong những lý do mà ngành Dịch vụ cộng đồng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp ngành này sẽ có nhiều cơ hội làm việc đúng ngành học với mức lương ổn định mà không phải lo thiếu việc làm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể linh hoạt trong các công việc như trợ lý Sư phạm, giáo viên mầm non, nhân viên dịch vụ xã hội, công tác xã hội, trị liệu viên.

Sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagra College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường để được phép làm việc 20 giờ trong suốt một năm học và toàn thời gian trong suốt thời gian nghỉ lễ. Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagra College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op. Niagra là một trong những tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc cung cấp chương trình Co-op với tỉ lệ lên tới 98%.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Canada sẽ cần khoảng hơn 300.000 lao động từ năm 2012 đến năm 2020 để đáp ứng nhu cầu lao động. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình ngành Dịch vụ cộng đồng tại Canada là $100,006.40

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Dịch vụ cộng đồng của trường Niagara College tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Niagara College tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng