dịch vụ cộng đồng

Du học ngành Dịch vụ cộng đồng tại trường Cao đẳng Northern College, Canada

Trường Cao đẳng Northern College là một ngôi trường uy tín tại Ontario. Và nằm trong số 55 trường tham gia chương trình CES không phải chứng minh tài chính tại Canada. Trường có hơn 75 năm chương trình học toàn thời gian, bán thời gian. Chứng chỉ, bằng cấp chứng chỉ và hàng trăm khóa học trên web. Ngoài ra, trường Cao đẳng Northern College còn có chương trình chuẩn bị nhập học sau trung học, nghề nghiệp và nâng cấp học vấn. Giúp đỡ sinh viên đáp ứng nhu cầu của mình.

Northern College xây dựng môi trường giáo dục mang tính thực tiễn, ứng dụng. Để đảm bảo triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Trường còn cung cấp các dịch vụ cho sinh viên nư dạy kèm ngang hàng. Nâng cấp trình độ học vấn và các dịch vụ trợ giúp. Trường cung cấp nhiều học bổng với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên.

  1. Chuyên ngành Dịch vụ cộng đồng (Community services)

Ngành Dịch vụ cộng đồng là một ngành rộng lớn và đóng góp rất lớn trong mọi mặt của cuộc sống. Với nhiều phân ngành nhỏ như tổng quát, chuyên phục vụ trẻ em, thanh thiếu niên, người già, sức khỏe tâm thần,v.v. Sinh viên học ngành này sẽ hiểu được những vấn đề khó khăn mà bất cứ ai cũng có thể gặp phải trong những hoàn cảnh sinh sống khác nhau. Đây là công việc rất có ý nghĩa bởi vì họ đang tạo ra những sự khác biệt mới trong cuộc sống của người khác. Và xây dựng một xã hội, một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Trường Cao đẳng Northern College cung cấp các chương trình đào tạo ngành Dịch vụ cộng đồng. Nhằm giúp các học viên biết cách làm thế nào để làm việc với những người trong hoàn cảnh khó khăn. Như người nghèo, người vô gia cư,v.v. Ngoài ra, sinh viên sẽ có những kĩ năng và kiến thức cần thiết cho việc lập kế hoạch. Và thực hiện các chương trình phát triển cá nhân. Tùy thuộc vào chương trình, họ có thể làm việc với trẻ nhỏ, hộ gia đình hoặc những người có nhu cầu.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Dịch vụ cộng đồng tại Cao đẳng Northern College:

– Addictions Counsellor (Tư vấn cho người nghiện) – Certificate – 2 kỳ

– Early Childhood Education (Giáo dục mầm non) – Diploma – 4 kỳ

– Social Service Worker (Nhân viên dịch vụ xã hội) – Diploma – 4 kỳ

  1. Yêu cầu kỹ năng ngành Dịch vụ cộng đồng:

Là người có lòng nhân ái, sự cảm thông đối với người khác

– Có tính kiên trì, kiên nhẫn, biết lắn nghe và thấu hiểu

– Thân thiện, hòa đồng, có kỹ năng làm việc theo nhóm

– Không ngại khó khăn

– Khả năng giao tiếp tốt

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Dịch vụ cộng đồng:

Với tiềm năng phát triển lớn do Canada đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số. Đến năm 2020, khoảng 20% dân số Canada sẽ trên 65 tuổi. Đây là một trong những lý do mà ngành Dịch vụ cộng đồng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Vậy nên sinh viên tốt nghiệp ngành dịch vụ cộng đồng sẽ có nhiều cơ hội làm việc đúng ngành học. Với mức lương ổn định mà không phải lo thiếu việc làm.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Dịch vu cộng đồng tại Northern College có thể trở thành các nhà tư vấn cho những người nghiện. Công tác trong lĩnh vực giáo dục, giáo viên mầm non, nhân viên dịch vụ xã hội, v.v

Mức lương trung bình ngành Dịch vụ cộng đồng tại Canada khá cao, vào khoảng $100,006.40

  1. Một số thông tin thêm về trường Cao đẳng Northern College

Để biết thêm thông tin về các ngành học cũng như chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Northern College. Mời quý vị truy cập website của trường tại đây: http://www.northernc.on.ca/international-programs/

Mời quý vị tham quan trường Cao đẳng Nothern College tại đây:

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP . Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng Northern College, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng