ngành điều dưỡng

Du học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada là trường đứng đầu về đào tạo chuyên sâu về Y Khoa. Và được quốc gia công nhận. Chương trình học mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng. Trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.  Chính vì thế, du học ngành Điều dưỡng tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức. Và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Giúp các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Điều dưỡng tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Saskatchewan Polytechnic

Ngành Điều dưỡng thuộc nhóm ngành khoa học về sức khỏe và cộng đồng. Nhà trường nhấn mạnh tới việc thực hành (practical nursing) nên luôn không ngừng đổi mới. Cố gắng đi đầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và công nghệ giáo dục. Tạo cơ hội cho sinh viên tham gia vào những công việc sức khỏe cộng đồng. Chương trình học cũng được lồng ghép giữa giáo trình của đại học và cao đẳng. Cung cấp thêm những nền tảng cần thiết cho sinh viên. Ngoài những kĩ năng chuyên ngành, bạn cũng được đào tạo những kĩ năng mềm. Như giao tiếp với bệnh nhân…

Với 16 chương trình sáng tạo, lớp học có sĩ số nhỏ sẽ giúp các sinh viên tương tác tốt với giáo viên. Trường Saskatchewan Polytechnic tự hào với 230 giảng viên và nhân viên được công nhận trên toàn quốc. Giúp bạn chuẩn bị cho việc chăm sóc nghề nghiệp như y tá, điều dưỡng, y tá khoa thần kinh. Hay y tá thực hành được cấp phép, nhà giáo dục về bệnh tiểu đường và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, rất nhiều chương trình của nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên toàn Canada. Giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình bằng cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp để hoàn thiện chương trình cử nhân 4 năm.

Các khóa học có:

  • Kỹ sư tái chế thiết bị Y khoa. (Medical Device Reprocessing Technician) – Applied Certificate – 24 tuần
  • Y tá điều dưỡng (Psychiatric Nursing) – Diploma – 86 tuần
  • Cử nhân điều dưỡng (Bachelor Of Psychiatric Nursing) – Degree – 2,5 năm
  • Điều dưỡng (Practical Nursing) – Diploma – 68 tuần
  • Saskatchewan Hợp tác Cử nhân Khoa học điều dưỡng Saskatchewan Collaborative Bachelor Of Science In Nursing – Degree – 3; 3,5 năm Hoặc 4 năm
  • Chương trình cộng tác y tá thực tập (Collaborative Nurse Practitioner Program – Degree) – 2 năm hoặc 4 năm

Quý vị xem thêm thông tin về trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và chi tiết khóa học tại http://saskpolytech.ca/about/school-of-nursing/index.aspx#programs

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách. Đặc  biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Về phía trường Saskatchewan, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những bệnh viện hàng đầu tại Canada. Đặc biệt, trường sẽ hoàn lại 20.000$ khi bạn hoàn thành khóa học và cam kết sẽ định cư và làm việc lâu dài tại Canada. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ 93%. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Điều dưỡng tại Canada

Còn theo ước tính của Hiệp hội y tá Canada (CAN) thì Canada sẽ thiếu 113.000 Y tá/ điều dưỡng vào năm 2016. Con số này là 60.000 vào năm 2022, vì sẽ có thêm nhiều Y tá nghỉ hưu và dân số già tăng. Sự thiếu hụt này khiến các Y tá tại Canada phải làm việc nhiều giờ hơn và làm tăng ca để phụ vụ người dân.

Bên cạnh đó, mức lương trung bình của ngành Điều dưỡng ở Canada là khá cao. Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe được trả tại Canada là $70.000-100.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Saskatchewan Polytechnic. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Saskatchewan Polytechnic,  tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng