Giao-duc-Lakehead-canada

Du học ngành Giáo dục Đại học Lakehead, Canada

Đại học Lakehead, Canada là trường hàng đầu về nghiên cứu ở bậc Cử nhân ngành Giáo dục. Các sinh viên sẽ được tiếp cận một nền giáo dục đặc biệt tại các khu trường sở (Orilila và Thunder Bay) an toàn. Cùng  với sự hỗ trợ của trường nằm ở trung tâm Canada. Các trương chình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc về chuyên môn. Cũng như nghiệp vụ sư phạm và được tham gia khóa thực tập chuyên nghiệp của trường. Chính vì thế, du học ngành Giáo dục tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức. Và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Giáo dục tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Lakehead

Tại Lakehead, bạn sẽ được định hướng kĩ năng giảng dạy, môi trường làm việc giáo dục, được tham gia nhiều chuyến đi tham quan khảo sát thực tế cùng với chương trình thực tập hưởng lương lấy kinh nghiệm, lớp học có sĩ số nhỏ giúp các sinh viên tương tác tốt với giáo viên. Bạn có thể thu thập kinh nghiệm làm việc trong khi tham gia vào các chỗ thực tập co-op, nghiên cứu ở bậc cử nhân và chương trình nghề  nghiệp thông qua Trung tâm thành công  của nhân viên (Student Success Centre).

Chương trình bậc cử nhân (4 năm) bao gồm các ngành :

Quản Trị Kinh Doanh (Business Administration), Kỹ thuật (Engineering), Giáo Dục (Education), Khoa Học Về Sức Khỏe Hành Vi (Health And Behavioural Sciences), Quản Trị Tài Nguyên Thiên Nhiên (Natural Resources Management), Khoa Học và Nghiên Cứu Môi Trường (Sciences & Environment Studies), Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn (Social Sciences & Humanities).

Trường còn đào tạo bậc thạc sĩ, tiến sĩ ở các lĩnh vực đào tạo trên

Các khóa học Giáo dục có:

  • Chương trình đại học
  • Cao học Giáo dục liên tục (Consecutive Education) – 2 năm Cử nhân Giáo dục sau khi tốt nghiệp bằng Cử nhân 4 năm hoặc Cử nhân (2 years Bed after Honours or Bachelor degree)
  • Cao học Giáo dục Đồng thời gian (Concurrent Education) – 4 năm Cử nhân Nhân văn/Cử nhân Khoa học + 2 năm Cử nhân Giáo dục (4 years HBA / HBSc + 2 years BRd)
  • Chương trình Thạc sĩ
  • Tiến sĩ Giáo dục (Master of Education)
  • Chương trình Tiến sĩ
  • Tiến sĩ Giáo dục (Doctor of Philosophy in Education)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.lakeheadu.ca/

Và  khóa học tại đây: https://www.lakeheadu.ca/academics/departments/education

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Lakehead

Đào tạo giáo viên là công việc cấp thiết của cả đất nước. Bởi đây chính là những người dẫn dắt cả nền giáo dục trong tương lai. Yêu cầu của một người làm giáo dục vì thế cũng khắt khe hơn, tiêu chí tuyển sinh cũng cao hơn. Và thời gian đào tạo cũng dài hơn so với nhiều lĩnh vực khác. Và tất nhiên, Giáo dục đang là một trong những ngành nhận được nhiều đãi ngộ lý tưởng nhất tại Canada, có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội ở lại làm việc, định cư rất rộng mở.

Về phía trường Lakehead, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại các trường học hàng đầu tại Canada và nhiều quốc gia khác như Việt Nam, Úc, Mỹ.

Hơn 55.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới và tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp là 94%, Lakehead đã chứng minh được rằng việc lấy sinh viên làm trung tâm đã ươm mầm thành công trong học tập và nuôi dưỡng những phương thức học tập độc đáo, tất cả mang lại những kinh nghiệm tuyệt vời trong trường đại học và sau này.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Giáo dục tại Canada

Ở Canada, ngành Giáo dục là một ngành học phổ biến. Và giáo viên cũng là một nghề nghiệp cần thiết ở Canada. Việc thiếu nhân lực trong lĩnh vực này là nỗi lo lắng của chính phủ Canada. Vì vậy mà họ đã cho phép các trường cao đẳng và đại học (đa số) đào tạo chuyên ngành này.

Canada quy tụ nhiều giáo viên kỳ cựu trên thế giới. Trung bình, các giáo sư và giảng viên đại học có mức lương khoảng 104.000 đô la Mỹ.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên trường Lakehead tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Lakehead

 Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Lakehead, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng