giáo dục đại cương

Du học ngành Giáo dục đại cương tại Trường Cao đẳng Georgian College, Canada

Trường Georgian College, Canada được thành lập vào năm 1967, tọa lạc tại thành phố Ontario, Canada. Trường đang đào tạo hơn 11000 sinh viên nội địa cũng như 1500 du học sinh đến từ hơn 65 quốc gia trên Thế giới. Tại đây, bạn sẽ được học tập và nghiên cứu ở môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Giúp hệ thống những kiến thức cần thiết cho tương lai.

Sau khi hoàn thành những môn học chuyên biệt tại trường, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt những khóa học chuyển tiếp đầy giá trị. Tại những trường đại học hàng đầu Thế giới là đối tác thân thiết của Cao đẳng Georgian. Chính vì thế, du học tại trường Georgian College là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Giáo dục đại cương.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Giáo dục đại cương tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Georgian College

Chương trình Giáo dục đại cương ở Georgian College được thiết kế rất đặc biệt. Giúp sinh viên khám phá được những năng lực và thế mạnh của bản thân. Cũng như đem lại cho họ một vốn hiểu biết rộng khắp về nhiều lĩnh vực khác nhau thuộc nhóm ngành khoa học xã hội và nhân văn.

Bên cạnh việc mang đến cho người học vốn kiến thức rộng rãi về xã hội và nghệ thuật. Bất cứ sinh viên nào theo đuổi chương trình Giáo dục đại cương tại Georgian College cũng đều có cơ hội rèn luyện những kĩ năng thiết thực cho công việc và nền tảng học thuật ở bậc cao hơn. Bao gồm kĩ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và khả năng xây dựng thông tin, làm việc tốt với người khác, thích nghi với môi trường làm việc đang thay đổi, suy nghĩ độc lập và đưa ra những nhận định đúng đắn.

Học tập tại trường Georgian College, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong các khóa thực tập.

Chương trình giảng dạy đảm bảo vẫn theo dõi xu hướng ngành và những yêu cầu liên quan. Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ sau đại học, bằng cao đẳng và các chương trình đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh ô tô (Automotive Business), Quản trị kinh doanh (Business and Managament). An ninh xã hội (Community Safety), Khoa học máy tính (Computer Studies). Thiết kế và Mỹ thuật (Design and Visual Arts), Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường (Engineering and environmental Technologies). Y tế, Sức khỏe và Khoa học (Health, Wellness and Science). Khách sạn, Du lịch và Giải Trí (Hospitally, Tourism and Recreation). Dịch vụ Nhân sinh (Human Services), Giáo dục đại cương (Liberal Arts). Nghiên cứu Hảng hải (Marines Studies), Khóa học nghề (Skilles Trade).

Các chương trình đào tạo ngành Giáo dục đại cương:

+ Chứng chỉ – Certificates (1 năm)

  • Khoa học và Nghệ thuật đại cương – Mục đích học tiếng Anh. (General Arts and Science – English for Academic Purposes)
  • Khoa học và Nghệ thuật đại cương – Năm nhất (General Arts and Science – One Year)

+ Văn bằng – Diplomas (2 năm)

  • Khoa học và Nghệ thuật đại cương (General Arts and Science)

+ Chứng chỉ tốt nghiệp – Graduate Certificates (1 hoặc 2 năm)

  • Truyền thông và Viết chuyên nghiệp. (Communications and Professional Writing)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.georgiancollege.ca/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây: https://www.georgiancollege.ca/wp-content/uploads/Fall-2018-program-availability-Jan-15.pdf

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Georgian College

Ngành Giáo dục đại cương tại Canada cũng là một trong những ngành nghề khan khiếm nhân lực. Vì thế khi chọn Canada học Giáo dục đại cương, sau khi tốt nghiệp làm toàn thời gian trên 1 năm bạn hoàn toàn có cơ hội định cư tại đây.

Tại trường Georgian College, ngành Giáo dục đại cương (Liberal Arts) rất được chú trọng phát triển, giúp sinh viên có được vốn hiểu biết rộng rãi và tích hợp những gì đã học để giải quyết mọi vấn đề đặt ra trong công việc. Nhờ vậy mà nơi đây đã trở thành một trong những cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng với nhu cầu của thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu. Sau khi bạn tốt nghiệp các ngành học 2 năm hoặc hơn, những sinh viên đạt tiêu chuẩn có thể xin giấy phép lao động ở lại Canada với thời hạn 3 năm. Khi hoàn thành 1 năm trong thời hạn của giấy phép lao động 3 năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký thường trú vĩnh viễn.

  1. Nhu cầu tuyển dụng tại Canada

Các nhà tuyển dụng ở Canada đều nhận thấy rằng các kỹ năng và khả năng thích ứng của sinh viên theo học các chương trình học Giáo dục đại cương (Liberal Arts) là rất cần thiết trong một nền kinh tế có nhiều biến đổi và phát triển không ngừng như hiện nay. Kèm theo đó, Canada đang đối mặt với tình trạng mất công đối trong đào tạo và việc làm và dân số Canada đang “già hóa” trầm trọng nguồn nhân lực. Do đó Chính phủ Canada đang thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân lực ngành này.

Mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Giáo dục đại cương của trường Georgian College tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Georgian College tại đây:

http://mangduhoccanada.com/?s=georgian

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Georgian College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP . Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Georgian College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng