ngành giao thông vận tải

Du học ngành Giao thông vận tải tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada là một trường dẫn đầu chuyên đào tạo về phương tiện kĩ thuật nông nghiệp, kỹ thuật cơ chế tự động, kỹ thuật về ô tô, kỹ thuật vẫn tải, phi công. Trường cung cấp các chương trình học hướng đến tương lai sự nghiệp thành công, vững chắc của sinh viên. Thông qua việc đào tạo tay nghề chuyên môn cao. Trường mang tới cơ hội học tập, thực hành những chương trình học hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế. Chính vì thế, du học ngành Giao thông vận tải tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Giúp các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Giao thông vận tải tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Saskatchewan Polytechnic

Tại Saskatchewan Polytechnic, trường có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại để các sinh viên có cơ hội thực hành dễ dàng hơn. Và đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm sẽ giúp các nền tảng kiến thức vững chắc ngành giao thông vận tải. Sau khi bạn kết thúc khóa học với đầy đủ chỉ tiêu của trường. Bạn sẽ được tham gia chương trình thực tập chuyên nghiệp tại trường Saskatchewan.

Các khóa học có:

 • Kỹ thuật viên bị Nông nghiệp. (Agricultural Equipment Technician) – Certificate – 35 tuần
 • Kỹ thuật viên sửa chữa ô tô .(Auto Boy Technician) – Certificate – 30 tuần
 • Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô .(Automotive Service Technician – Certificate – 36 tuần
 • Phi công (Commercial Pilot) – Diploma – 30 tuần
 • Kỹ thuật vận tải và thiết bị nặng xe tải. (Heavy Equipment And Truck And Transport Technician) – Certificate – 35 tuần
 • Kỹ sư quản lý phụ tùng .(Parts Management Technician) – Certificate – 30 tuần
 • Kỹ thuật viên thiết bị thể thao .(Power Sports Equipment Technician) – Certificate – 35 tuần
 • Nhân viên kho chứa hang .(Warehouse Worker) – Applied Certificate – 8 tuần

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và khóa học tại đây: http://saskpolytech.ca/about/school-of-transportation/index.aspx

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic

Ngành Giao thông vận tải là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách. Đặc  biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Về phía trường Saskatchewan, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp tại Canada. Với các vị trí nhà quản trị, kỹ sư kĩ thuật, kỹ sư lắp ráp, phi công, kỹ thuật viên thiết bị nông nghiệp. Đặc biệt, trường sẽ hoàn lại 20.000$ khi bạn hoàn thành khóa học và cam kết sẽ định cư và làm việc lâu dài tại Canada. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ 93%. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành giao thông vận tải tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Bên cạnh đó,  mức lương trung bình của ngành Giao thông vận tải ở Canada là khá cao. Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực Giao thông vận tải được trả tại Canada là $60.000-90.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Saskatchewan Polytechnic. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Saskatchewan Polytechnic,  tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng