khach-san-du-lich

Du học ngành Khách sạn Du lịch tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada là trường hàng đầu tại Saskatchewan. Nơi đây cung cấp các chương trình học về ngành Khách sạn du lịch. Hướng đến tương lai sự nghiệp thành công, vững chắc của sinh viên thông qua việc đào tạo tay nghề chuyên môn cao. Trường mang tới cơ hội học tập, thực hành những chương trình học hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế.  Chính vì thế, du học ngành Khách sạn du lịch tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khách sạn du lịch tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Saskatchewan Polytechnic

Khách sạn du lịch cũng là một ngành được nhiều bạn sinh viên yêu thích theo học tập và nghiên cứu. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên quốc tế. Tại Saskatchewan Polytechnic, theo học ngành khách sạn du lịch, các bạn không những tiếp cận với những phương pháp giảng dạy sáng tạo, những kiến thức chuyên sâu. Mà còn được tham gia nhiều chuyến đi tham quan khảo sát thực tế. Cùng với chương trình thực tập hưởng lương lấy kinh nghiệm.

Saskatchewan Polytechnic cung cấp các chương trình học thuật một cách toàn diện. Như: chương trình chứng chỉ nghề, bằng cao đẳng và cử nhân. Ngoài ra, rất nhiều chương trình của nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên toàn Canada. Giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình bằng cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp để hoàn thiện chương trình cử nhân 4 năm.

Các khóa học có:

 • Nghệ thuật ẩm thực (Culinary Arts) – 70 tuần
 • Quản trị thực phẩm và dinh dưỡng (Food And Nutrition Management) – 70 tuần
 • Dịch vụ chế biến thực phẩm (Food Service Cook) – 12 tuần
 • Quản lý khách sạn và nhà hàng (Hotel And Restaurant Management) – 70 tuần
 • Chuyên ngành chế biến (Insitutional Cooking) – 20 tuần
 • Chuyên gia chế biến (Professtional Cooking) – 35 tuần
 • Phát triển cộng đồng và giải trí (Recreation And Coomunity Development) – 65 tuần
 • Quản lý bán lẻ ( Retail Meat Specialist) – 22 tuần

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và chi tiết khóa học tại đây:  http://saskpolytech.ca/about/school-of-hospitality-and-tourism/index.aspx /

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic

Ngành Khách sạn du lịch là ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại Canada trong thời gian ngắn. Trong những năm gần đây, ngành du lịch tạo ra khoảng hơn 600.000 việc làm. Chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Do đó cơ hội tìm được việc làm trong thời gian ngắn của du học sinh là rất dễ dàng. Đặc biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Về phía trường Saskatchewan, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những khách sạn, nhà hàng hàng đầu tại Canada và các nước khác. Với các vị trí như quản trị bếp, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị sự kiện, chuyên gia dinh dưỡng. Đặc biệt, trường sẽ hoàn lại 20.000$ khi bạn hoàn thành khóa học. Và cam kết sẽ định cư và làm việc lâu dài tại Canada. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ 93%. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Khách sạn du lịch tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế. Khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực khách sạn du lịch được trả tại Canada là $50.000-70.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Saskatchewan Polytechnic. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Saskatchewan Polytechnic,  tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng