khoa-hoc-dong-vat

Du học ngành Khoa học động vật tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Sakatchewan Polytechnic, Canada là một trường hàng đầu tại đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực. Như nghiên cứu chuyển hóa động vật, di truyền học, sinh lý học, dinh dưỡng, hành vi, chăm sóc, sức khoẻ và tác động xã hội và môi trường của động vật. Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao.

Trong quá trình học, học sinh được giảng dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế. Đồng thời tạo điều kiện cho việc thực hành ngay trong khóa học. Môi trường học cùng với chương trình giảng dạy kiểu mẫu quốc tế trong các lớp học sẽ là hành trang vững chắc cho một tương lai tươi sáng của các sinh viên. Chính vì thế,du học tại trường Sakatchewan Polytechnic là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Giúp các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khoa học động vật tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Sakatchewan Polytechnic

Tại Sakatchewan Polytechnic, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị qua các bài thực hành ở trong và ngoài khuôn viên trường. Với sinh viên Khoa học sinh học. Được tham gia 4 tuần thực hành công nghiệp, và khi cuối khóa sẽ có cơ hội làm việc các đối tác phát triển dự án mới và công nghệ tiến tiến. Trong khi đó sinh viên Khoa Thú y sẽ thực hành hoặc nghiên cứu môi trường động vật. Và cuối khóa sẽ được làm việc với các nhà chuyên gia thú y hàng đầu. Cũng như những người có kinh nghiệm trong công nghệ thú y.

Các khóa học có:

  • Công nghệ khoa học sinh học (Biosciences Technology- Diploma)
  • Thời gian học : 72 tuần
  • Công nghệ thú y (Veterinary Technology- Diploma)
  • Thời gian học : 73 tuần

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và các học bổng của trường Sakatchewan Polytechnic: https://www.saskatchewanscholarships.ca/

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Sakatchewan Polytechnic

Hằng năm, tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan Polytechnic là 93%. Với tấm bằng chuyên sâu được công nhân trên toàn cầu các bạn có thể tìm việc làm dễ dàng tại nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau từ mức độ chuyên viên cho tới quản lý bậc trung – hay cao cấp.

Cụ thể hơn, đối với  ngành Khoa học động vật, bạn có thể làm trong cơ quan chính phủ, nghiên cứu, khoa học môi trường, khoa học thực động vật, giáo dục, môi trường nông nghiệp ,nông trại, sở thú

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được hoàn lại 20.000$ nếu cam kết sẽ làm việc và định cư tại Canada. Sau 6 tháng làm việc, bạn sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục định cư cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Khoa học động vật

Thông tin tuyển dụng nhân sự tại tỉnh Saskatchewan, Canada :https://www.saskjobs.ca/

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Sakatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Sakatchewan Polytechnic, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Sakatchewan Polytechnic tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng