khoa học sức khỏe

Du học ngành Khoa học sức khỏe Trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada tọa lạc tại Oshawa, tỉnh bang Ontario, Canada. UOIT là một đại học Canada hiện đại đào tạo rất nhiều các chương trình đại học khác nhau. Môi trường học tập giàu công nghệ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Tạo ra thách thức để nâng cao khả năng học tập và tư duy cho sinh viên. Chương chình đào tạo ngành Khoa học sức khỏe cung cấp một trong những chương trình toàn diện. Tích hợp và uy tín nhất của Canada trong việc sản xuất các nghiên cứu sáng tạo tầm cỡ thế giới.

Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc về chuyên môn. Và được thực hành thực tế sau bài học trên lớp. Chính vì thế, du học ngành Khoa học sức khỏe là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khoa học sức khỏe tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), theo học ngành Khoa học sức khỏe, sinh viên được cung cấp nền tảng vững chắc về vấn đề ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng, cách chăm sóc bệnh nhân và khoa học thực tiễn. Lớp học có sĩ số nhỏ sẽ giúp các sinh viên tương tác tốt với giáo viên và dễ tiếp thu kiến thức hơn, các trang thiết bị hiện đại, không gian phòng thí nghiệm rộng rãi cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm tốt nhất

Với chương trình Co-op, UOIT tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu hợp tác với những đối tác lớn tại Canada để lấy thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành Khoa học sức khỏe.

Trường cung cấp các khoá học ở cả bậc đại học và cao học ở hai cơ sở: cơ sở nằm phía Bắc thành phố Oshawa chuyên về các ngành về Kinh doanh và Công nghệ Thông tin (Faculty of Business and Information Technology), Khoa học Sức khoẻ (Faculty of Health Sciences), Khoa học (Faculty of Science), Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân (Faculty of Energy Systems and Nuclear Science), Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng (Faculty of Engineering and Applied Science), trong khi cơ sở ở khu trung tâm thành phố Oshawa cung cấp các chương trình học về Khoa học Xã hội và Nhân văn (Faculty of Social Science and Humanities) và Sư phạm (Faculty of Education).

Các khóa học ngành Khoa học sức khỏe có:

Cử nhân khoa học sức khỏe (Danh dự)

+Khoa học sức khỏe con người ( Health Science)

 • Sức khỏe cộng đồng (Human Health Science)
 • Khoa học thể dục vận động (Public Health)

+Khoa học đa ngành (Kinesiology)

 • Khoa học vận động (Exercise Science)
 • Sức khỏe và làm đẹp (Health and Wellness)
 • Chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng (Rehabilitation)

Cử nhân khoa học trong điều dưỡng (Danh dự)

 • Điều dưỡng (Nursing)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.uoit.ca/

 1. Yêu cầu đối với ngành Khoa học sức khỏe
 • Ước muốn giúp đỡ mọi người, năng lực lãnh đạo tốt, sự sáng suốt, tinh thần trách nhiệm, lòng thương người/ trắc ẩn, sáng kiến cải tiến kỹ thuật.
 • Kỹ năng giao tiếp xuất sắc, ý tưởng khôi hài, các năng lực quan sát nhạy bén.
 • Sự chịu đựng, khả năng giữ bình tỉnh trong cơn khủng hoảng, sự kiên nhẫn, sự linh động, sự hăng hái học tập.
 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Ngành Khoa học sức khỏe đang được Chính phủ Canada chú trọng và dành nhiều chính sách hỗ trợ tích cực cho các sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp có ý định làm việc và định cư lâu dài.

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), với bề dày kinh nghiêm giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những doanh nghiệp, nhà máy và trường học hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác với các các vị trí như và các quốc gia khác với các các vị trí như điều dưỡng viên, nghiên cứu, tâm lý học.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Khoa học sức khỏe đang là một trong những ngành nghề đang được phát triển mạnh tại Canada, do đó cử nhân tốt nghiệp khối ngành Khoa học sức khỏe rất được trọng dụng.

Với mức thu nhập khá cao; khoảng 230.000 CAD/năm với y tá, điều dưỡng.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT).), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng