khoa học tự nhiên

Du học ngành Khoa học tự nhiên Trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada tọa lạc tại Oshawa, tỉnh bang Ontario, Canada. Với chương trình đại học và sau đại học sáng tạo và độc đáo UOIT được thiết kế. Đáp ứng sở thích của bạn và nguyện vọng nghề nghiệp, cùng với yêu cầu thị trường theo định hướng của nhà tuyển dụng. Sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc về chuyên môn. Và được thực hành thực tế sau bài học trên lớp. Chính vì thế, du học trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức. Và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Khoa học Tự nhiên.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khoa học Tự nhiên tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Khoa học Tự nhiên đào tạo chương trình quản lý hệ đại học 5 năm nâng cao, ngoài chương trình danh tự 4 năm thông thường và chương trình giáo dục hợp tác 5 năm. Giảng viên đều có bằng Thạc sĩ của một trường đại học uy tín. Trường cung cấp cơ sở vât chất và trang thiết bị hiện đại để sinh viên có cơ hội học tập tốt nhất.

Với chương trình Co-op, UOIT tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên của trường có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.

Trường cung cấp các khoá học ở cả bậc đại học và cao học ở hai cơ sở: cơ sở nằm phía Bắc thành phố Oshawa chuyên về các ngành về Kinh doanh và Công nghệ Thông tin (Faculty of Business and Information Technology), Khoa học Sức khoẻ (Faculty of Health Sciences), Khoa học (Faculty of Science), Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân (Faculty of Energy Systems and Nuclear Science), Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng (Faculty of Engineering and Applied Science), trong khi cơ sở ở khu trung tâm thành phố Oshawa cung cấp các chương trình học về Khoa học Xã hội và Nhân văn (Faculty of Social Science and Humanities) và Sư phạm (Faculty of Education).

Các khóa học ngành Khoa học tự nhiên có:

Cử nhân khoa học (Danh dự)

 • Toán ứng dụng và công nghiệp (Applied and Industrial mathematics Biological Science)
 • Khoa học sinh học (Biological Science)
 • Hóa học (Chemistry)
 • Khoa học máy tính (Computer Science)
 • Khoa học pháp y (Forensic Science)
 • Vật lý học (Physics)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.uoit.ca/

 1. Yêu cầu đối với ngành Khoa học tự nhiên
 • Chăm chỉ là đức tính quan trọng và cần thiết nhất, chăm chỉ giúp sinh viên thuộc và hiểu nhiều thông tin, các thông tin được hấp thụ vào người chăm chỉ sẽ tạo nên các phản xạ kiến thức .
 • Đam mê nghiên cứu, yêu thích bộ môn Hóa học, Sinh học, Vật lý
 • Sự chịu đựng, khả năng giữ bình tỉnh trong cơn khủng hoảng, sự kiên nhẫn, sự linh động, sự hăng hái học tập.
 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Canada là một trong những nước dẫn đầu về phát triển nghiên cứu khoa học. Vì vậy, du học ngành Khoa học tự nhiên tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn vì chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, rất được các nhà tuyển dụng chú trọng, cơ hội việc làm và định cư lâu dài tại Canada rất khả quan.

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), với bề dày kinh nghiêm giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những doanh nghiệp, nhà máy và trường học hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác với các các vị trí như và các quốc gia khác với các các vị trí như và các quốc gia khác với các các vị trí như nhà Y học, Hóa học, giảng viên Toán.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực khoa học nâng cao tại Canada. Bởi vậy mà Chính phủ đang thực hiện nhiều chính sách thu hút nguồn nhân lực Khoa học Tự nhiên có chất lượng không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế.

Theo thống kê của chính phủ Canada, mức lương trung bình trong lĩnh vực khoa học tự nhiên được trả hơn 75,000$ 1 năm.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT).), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng