khoa học và công nghệ

Du học ngành Khoa học và Công nghệ tại Đại học Vancouver Island, Canada

Được thành lập năm 1936, Đại học Vancouver Island là một trường đại học công lập của Canada được công nhận là trường đại học quốc tế. Nằm tại British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada. Khí hậu nơi đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại.

Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành: Giáo dục, Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ Thuật, Y tế… ở các bậc học khác nhau: Chứng chỉ, Cao đẳng, Dự bị ĐH, ĐH, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ…

Đại học Vancouver Island có hơn 18.000 sinh viên. Trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Tỷ lệ giảng viên sinh viên là 16:1. Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo.

  1. Chuyên ngành Khoa học và Công nghệ (Sciences and Technology)

Canada được biết đến là một trong những nền giáo dục tiên tiến chất lượng hàng đầu thế giới. Thu hút hàng trăm nghìn du học sinh trên toàn thế giới tới đây học tập. Với chất lượng giảng dạy, sự thực tiễn trong ngành học và nền khoa học tiên tiến. Sinh viên có thể đắm mình trong sự phát triển công nghệ, thỏa sức tư duy và sáng tạo. Ngoài ra, Canada còn có nhiều chính sách định cư cho các sinh viên sau khi ra trường, học tập và làm việc tại Canada.

Được thành lập năm 1936, Đại học Vancouver Island là một trường đại học công lập của Canada. Được công nhận là trường đại học quốc tế, nằm tại British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada. Khí hậu nơi đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại.

Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành: Giáo dục, Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ Thuật, Y tế… Ở các bậc học khác nhau: Chứng chỉ, Cao đẳng, Dự bị ĐH, ĐH, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ…

Trường Đại học Vancouver Island cung cấp các chương trình đào tạo ngành Khoa học và Công nghệ không chỉ gồm khoa học thuần túy mà còn cả các chương trình Khoa học ứng dụng. Như Khoa học máy tính, Thủy sản và nuôi trồng thủy sản, Lâm nghiệp,v.v. Trường cung cấp các phòng thực hành, cơ sở nghiên cứu, các dự án. Và nghiên cứu để sinh viên có những trải nghiệm và kinh nghiệm thực tiễn ngành.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Khoa học và Công nghệ tại Đại học Vancouver Island:

– Master of Geographic Information System Application. (Thạc sỹ ứng dụng hệ thống thông tin địa lý)  – 2 năm

– Associate of Art Degree/Associate of Science Degree (Bằng liên kết) – 2 năm

– Computing Science (Khoa học máy tính) – Diploma – 2 năm

– Engineering Fundamentals (Kỹ thuật cơ bản) – Certificate – 8 tháng

– Fisheries and Aquaculture Technology. (Công nghệ nuôi trồng thủy hải sản) – Diploma – 2 năm

– Fisheries and Aquaculture (Công nghệ nuôi trồng thủy hải sản) – Post-Degree Diloma – 1 năm

– Forest Resources Technology (Công nghệ tài nguyên rừng) – Diploma – 2 năm

– Geographic Information System Applications. (Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý) – 8 tháng

– Information Technology and Applied Systems.(Công nghệ thông tin và hệ thống ứng dụng) – Diploma – 2 năm

– Natural Resource Protection (Bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên) – Bachelor – 4 năm

– Resource Management Officer Technology (Công nghệ quản lý nguồn tài nguyên) – Diploma – 2 năm

– Chương trình đạo tạo bằng Đại học 4 năm (Bachelor of Sciences – BSc)

+ Biology (Sinh học)

+ Computing Sciences (Khoa học máy tính)

+ Geoscience (Khoa học địa chất)

+Psychology (Tâm lý học)

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Khoa học và Công nghệ:

Do sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành Khoa học và Công nghệ đã đang và sẽ là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này tại trường Đại học Vancouver Island có thể linh động trong các công việc như kỹ sư khoa học máy tính, kỹ sư địa lý, quản lý nguồn tài nguyên,v.v với mức lương ngành kỹ sư khoa học vào khoảng 20,378 CAD/năm – 56,429 CAD/năm tùy từng vị trí

  1. Một số hình ảnh về trường Đại học Vancouver Island

Mời quý vị tham quan trường Đại học Vancouver Island tại đây:

Quý vị tham khảo một số video về ngành Khoa học và Công nghệ tại Đại học Vancouver, Canada tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Vancouver Island, Canada tại đây: http://mangduhoccanada.com/dai-hoc-vancouver-island-canada/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Vancouver Island, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng