Thay ảnh

Du học ngành Kinh tế tại Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada

Trường Cao đẳng Saskatchewan Polytechnic, Canada là một trường dẫn đầu chuyên đào tạo về  kế toán. Cũng như dịch vụ tài chính, quản trị nhân lực, bảo hiểm, quản trị, marketing.  Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc. Về các lý thuyết về phân tích sự tác động của các yếu tố đến các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học các kiến thức nghiệp vụ và các kỹ năng mềm. Như đàm phán, giải quyết tình huống. Chính vì thế, du học ngành Kinh tế tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Giúp các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Kinh tế tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Saskatchewan Polytechnic

Tại Saskatchewan Polytechnic, các giảng viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn làm quen với mô hình kinh doanh và các lĩnh vực khác. Như marketing,quản trị, kế toán, dịch vụ tài chính, quản trị nhân lực. Đồng thời, bạn sẽ được đào tạo bài bản và hiểu rõ về quản trị vận hành. Từ lập kế hoạch, xây dựng chiến lược dự án, kinh tế, phân tích tài chính, nhân khẩu học,các vấn đề về thanh toán. Đặc biệt, chương trình thực tập sẽ cho các bạn cơ hội quý giá để trực tiếp áp dụng những gì đã học vào môi trường làm việc thực thụ.

Chứng chỉ Kinh tế của trường Tại Saskatchewan Polytechnic có thể chuyển tiếp lên năm hai hoặc năm ba ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Regina.

Các khóa học có:

 • Kế toán ( Accountancy – Diploma)
 • Thời gian học: 64 tuần
 • Dịch vụ tài chính ( Financial Services – Diploma)
 • Thời gian học: 64 tuần
 • Quản trị nhân lực ( Human Resources – Diploma)
 • Thời gian học: 64 tuần
 • Bảo hiểm ( Insurance – Diploma)
 • Thời gian học: 64 tuần
 • Quản trị (Managemet – Diploma)
 • Thời gian học: 64 tuần
 • Marketing
 • Thời gian học: 64 tuần

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: http://saskpolytech.ca/

Và các học bổng của trường Sakatchewan Polytechnic: https://www.saskatchewanscholarships.ca/

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic

Ngành Kinh tế là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách. Đặc  biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Về phía trường Saskatchewan, trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu tại Canada. Với các chức vị như kế toán viên,nhân viên hành chính tài chính, giám đốc marketing, môi giới bảo hiểm, quản trị  nhân lực, trợ lý điều hành và nhà đầu tư doanh nghiệp. Đặc biệt, trường sẽ hoàn lại 20.000$ khi bạn hoàn thành khóa học. Và cam kết sẽ định cư và làm việc lâu dài tại Canada. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ 93%. Gần 96% số doanh nghiệp được hỏi cho biết, họ sẽ thuê sinh viên tốt nghiệp từ trường một lần nữa.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành kinh tế tại Canada

Ngành Kinh tế là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách.

Không những có nhiều cơ hội việc làm, lương dành cho cử nhân ngành quản trị kinh doanh tương đối cao. Theo thống kê trên trang Payscale, mức lương trung bình của nhân viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh trong năm 2016 là $61.682/năm.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình thực tập chuyên nghiệp cho sinh viên trường Saskatchewan Polytechnic tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Saskatchewan Polytechnic. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Saskatchewan Polytechnic,  tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng