nghiên cứu bản địa

Du học ngành Nghiên cứu bản địa tại Trường Cao đẳng Georgian College, Canada

Trường Georgian College, Canada là trường Cao đẳng hợp tác lớn nhất tại Canada. Và là trường Cao đẳng hàng đầu tại Ontario với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm cao. Các chương trình đào tạo ngành Nghiên cứu bản địa của trường chú trọng về tính ứng dụng cao. Sinh viên sẽ học tập trong môi trường sôi động, tích lũy được nhiều kiến thức từ đội ngũ giáo viên có bề dày kinh nghiệm. Chính vì thế, du học ngành Nghiên cứu bản địa là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Nghiên cứu bản địa tham khảo.

  1. Các chương trình đào tạo tại trường Georgian College

Chương trình cao đẳng này được thiết kế để phục vụ cho sinh viên Anh-điêng (First Nations), Métis và Inuit. Các chương trình bao gồm sự kết hợp của các phương pháp giảng dạy truyền thống và đương đại. Với các giá trị văn hóa bản địa và các quan điểm được nhúng trong chương trình giảng dạy. Mục tiêu của Georgian College là cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập. Đặc biệt nâng cao tất cả các lĩnh vực của cuộc sống – thể chất, tinh thần, tình cảm và tinh thần.

Học tập tại trường Georgian College, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với chất lượng giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và nhiều kinh nghiệm trong các khóa thực tập Co-op.

Chương trình giảng dạy đảm bảo vẫn theo dõi xu hướng ngành và những yêu cầu liên quan. Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ sau đại học, bằng cao đẳng và các chương trình đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh ô tô (Automotive Business), Quản trị kinh doanh (Business and Managament), An ninh xã hội (Community Safety), Khoa học máy tính (Computer Studies), Thiết kế và Mỹ thuật (Design and Visual Arts), Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường (Engineering and environmental Technologies), Y tế, Sức khỏe và Khoa học (Health, Wellness and Science), Khách sạn, Du lịch và Giải Trí (Hospitally, Tourism and Recreation), Dịch vụ Nhân sinh (Human Services), Giáo dục đại cương (Liberal Arts), Nghiên cứu Hảng hải (Marines Studies), Kỹ năng nghề nghiệp (Skilles Trade).

Các chương trình đào tạo ngành Nghiên cứu bản địa:

+ Chứng chỉ – Certificates (1 năm)

  • Khoa học Xã hội và Truyền thông (General Arts and Science – Shki Miikan) (New Road)

+ Văn bằng – Diplomas (2 năm)

  • Cộng đồng bản địa và Phát triển Xã hội (Indigenous Community and Social Development) (Co-op)
  • Chương trình Anishnaabemowin và Phát triền (Anishnaabemowin and Program Development)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.georgiancollege.ca/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây: https://www.georgiancollege.ca/wp-content/uploads/Fall-2018-program-availability-Jan-15.pdf

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Georgian College

Ngành Nghiên cứu bản địa tại Canada cũng là một trong những ngành nghề khan khiếm nhân lực. Vì thế khi chọn Canada học Nghiên cứu bản địa, sau khi tốt nghiệp làm toàn thời gian trên 1 năm bạn hoàn toàn có cơ hội định cư tại đây.

Sau khi bạn tốt nghiệp các ngành học 2 năm hoặc hơn, những sinh viên đạt tiêu chuẩn có thể xin giấy phép lao động ở lại Canada với thời hạn 3 năm. Khi hoàn thành 1 năm trong thời hạn của giấy phép lao động 3 năm, bạn có đủ điều kiện để đăng ký thường trú vĩnh viễn.

  1. Nhu cầu tuyển dụng tại Canada

Ngành Nghiên cứu bản địa đang phát triển tốt hơn so với thời gian trước. Đồng thời Chính phủ Canada cũng tiến hành các bước thu hút sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc ngay. Và khuyến khích các du học sinh định cư tại Canada. Hiện tại, Canada đang đối mặt với tình trạng mất cân đối trong đào tạo và việc làm và dân số Canada đang “già hóa” trầm trọng nguồn nhân lực. Do đó Canada đang thực hiện nhiều chính sách thu hút nhân lực ngành Nghiên cứu bản địa.

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Georgian College tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Georgian College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Georgian College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

 

 

 

 

Các bài đã đăng