nghiên cứu nhân học

Du học ngành Nghiên cứu Nhân học tại Đại học Royal Roads, Canada

Royal Roads University là trường Đại học công lập có chất lượng đào tạo hàng đầu Canada. Theo thống kê hàng năm, 93% sinh viên theo học hài lòng về chất lượng. Cũng như phương pháp giảng dạy của trường. Hơn 90% sinh viên sau khi ra trường công nhận sự hữu ích và tính ứng dụng cao trong thực tế của những kiến thức và kỹ năng được nhà trường trang bị. Royal Road University cũng là 1 trong 5 trường có hệ thống giáo dục cao nhất thế giới. Hơn thế, với việc học phí thấp và ổn định, giáo trình được rút ngắn. Sinh viên học tại trường có thể tiết kiệm được tối đa chi phí cho mình.

Royal Roads University có trung tâm ISC cung cấp các chương trình Đại học năm nhất và Chương trình Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên quốc tế. Sau khi kết thúc khóa học này sinh viên có thể học liên thông lên Royal Roads University. Thông qua chương trình của mình, ISC mang đến cơ hội học tập tại các quốc gia có nền giáo dục chất lượng nổi tiếng hàng đầu thế giới cho các sinh viên quốc tế.

  1. Chuyên ngành Nghiên cứu Nhân học (Humanitarian Studies)

Nhân học là một ngành học lớn trong các ngành học khoa học xã hội. Nghiên cứu về nhân học là nghiên cứu tổng hợp về con người. Cụ thể là nguồn gốc, phát triển, các tổ chức chính trị, xã hội, tôn giáo, ngôn ngữ, nghệ thuật. Và các tạo vật của con người. Bởi vậy chúng ta có thể tóm gọn lại. Là Nhân học là ngành khoa học nghiên cứu về lịch sử, văn hóa và nguồn gốc con người. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu xa về gốc gác của loài người hay những phạm trù khác về con người. Thì ngành Nghiên cứu nhân học trường Đại học Royal Roads là dành cho bạn.

Chương trình đạo tào ngành Nghiên cứu nhân học của trường được soạn dựa theo thực tế. Nhằm cung cấp cho sinh viên nền tảng, kỹ năng và những chiến lược liên quan. Để sinh viên có thể thỏa niềm đam mê nghiên cứu của mình và ứng dụng thực tiễn cuộc sống. Bạn sẽ được học về hệ thống tư pháp của Canada. Bao gồm tư pháp hình sự, giải quyết xung đột và hòa giải.

  1. Chương trình đào tạo Đại học ngành Nghiên cứu Nhân học cho sinh viên quốc tế tại Đại học Royal Roads:

– Bachelor of Arts in Justice Studies. (Cử nhân Nghiên cứu Tư pháp) – 12 tháng

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Nghiên cứu Nhân học:

Sinh viên tốt nghiệp ngành Nghiên cứu nhân học tại trường Đại học Royal Roads sẽ có cơ hội làm việc trong những công việc. Như tư vấn viên, chuyên gia tư vấn, chuyên viên về nhập cư,v.v

  1. Một số hình ảnh về trường Đại học Royal Roads

Mời quý vị tham quan trường Đại học Royal Roads tại đây:

 

Mời quý vị tham khảo một số video ngành Nghiên cứu nhân học trường Đại học Royal Roads tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Royal Roads, Canada tại đây: http://mangduhoccanada.com/chuyen-tiep-vao-royal-roads-university/

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Thạc sĩ tại trường Đại học Royal Roads, mời quý vị truy cập vào trang web của trường tại đây : 

http://international.royalroads.ca/programs

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Royal Roads, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng