quản trị kinh doanh

Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Cao đẳng Niagara College, Canada

Trường Niagara College, Canada được thành lập từ năm 1967. Cao đẳng Niagara được gắn liền với một trong những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, Niagara Falls, nơi đón hơn 15 triệu khách du lịch đến tham quan mỗi năm. Cao đẳng Niagara đào tạo hơn 15.000 sinh viên bán thời gian và 10.000 sinh viên toàn thời gian. Trong đó có hơn 1.200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Và họ bắt đầu những giấc mơ của họ với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến của trường.

Ngoài ra, Niagara College là một trường toàn diện, với phạm vi nghiên cứu rộng. Dẫn đầu đào tạo về kế toán, quản trị kinh doanh, kinh doanh, quản trị nhân lực, tiếp thị.  Các sinh viên sẽ được tiếp cận với môi trường học tập tiên tiến với sự giảng dạy của các giáo sư hàng đầu, cho bạn một cái nhìn toàn diện về việc thực hành quản lý. Chính vì thế, du học tại trường Niagara College là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Quản trị kinh doanh.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Quản trị kinh doanh tham khảo.

1. Các chương trình đào tạo tại trường Niagara College

Trong suốt quá trình học tập tại Niagara College, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức vững chắc các lý thuyết về phân tích sự tác động của các yếu tố đến quản lý kinh doanh. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học các kiến thức nghiệp vụ và các kỹ năng mềm. Như đàm phán, giải quyết tình huống. Đồng thời, bạn sẽ được đào tạo bài bản và hiểu rõ về quản trị vận hành từ lập kế hoạch, xây dựng chiến lược dự án, kinh tế, phân tích tài chính, nhân khẩu học.

Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương. Để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagra College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op.

Đến với Niagara College sinh viên có sự lựa chọn đa dạng trong ngành học và cấp độ học với hơn 100 chương trình đào tạo sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (Business and Management), Ẩm thực và Rượu vang người Canada (Canadian Food and Wine Institute), Dịch vụ cộng đồng (Community Services), Ngôn ngữ Anh (English language Studis), Môi trường và Nghệ thuật làm vườn (Environmental and Horicultual), Khách sạn Du lịch và Thể thao (Hospitality, Tourism and Sport), Tư pháp (Justice and Fitness), Truyền thông (Media), Kinh doanh Nông nghiệp (Trades), Công nghệ (Technology), Nursing and Personal Support Worker (Điều dưỡng và Nhân viên hỗ trợ cá nhân), Y tế cộng đồng (Allied Health).

Các chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh:

 • Kinh doanh – Tổng quan (Business – General) – Diploma – 2 năm
 • Kinh doanh – KInh doanh quốc tế (Business – International Business) – Diploma – 2 năm
 • Kinh doanh – Bán hàng và Tiếp thị (Business – Sales and Marketing) – Diploma – 2 năm
 • Kế toán doanh nghiệp (Business Accounting) (Academic) – Diploma – 2 năm
 • Quản trị Kinh doanh – Kế toán (Business Administration – Accounting) – Advanced Diploma – 3 năm
 • Quản trị Kinh doanh – Kế toán (Business Administration – Accounting) (Có thực tập) – Advanced Diploma – 3 năm
 • Quản trị Kinh doanh – Nhân sự (Business Administration – Human Resources) (Có thực tập) – Advanced Diploma – 3 năm
 • Quản trị Kinh doanh – Kinh doanh Quốc tế (Business Administration – International Business) – Advanced Diploma – 3 năm
 • Quản trị Kinh doanh – Tiếp thị (Business Administration – Marketing) (Có thực tập) – Advanced Diploma – 3 năm
 • Quản trị Kinh doanh – Chuỗi cung ứng và Quản lý Hoạt động (Business Administration – Supply Chain and Operations Management) (Có thực tập) – Advanced Diploma – 3 năm
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Nhân sự) (Honours Bachelor of Business Administration) (Human Resources) – Degree – 4 năm
 • Quản lý nguồn nhân lực (Human Resources Management) – Graduate Certificate – 1 năm
 • Quản lý Kinh doanh Quốc tế (International Business Management) ) – Graduate Certificate – 1 năm
 • Thư ký Luật (Law Clerk) (Có thực tập) – Diploma – 2 năm
 • Quản trị văn phòng – Điều hành (Office Administration – Executive) (Có thực tập) – Diploma – 2 năm
 • Văn phòng Quản trị – Tổng quan (Office Administration – General) – Certificate –1 năm
 • Quản trị Văn phòng – Dịch vụ Y tế (trước đây là Y tế) (Office Administration – Health Services) (formerly Medical) – Diploma – 2 năm

Học phí: khoảng 18,000 CAD/năm

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây

2. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Niagara College

Thời gian gần đây cho thấy, du học Canada ngành Quản trị kinh doanh là ước muốn của nhiều sinh viên quốc tế. Là một đất nước với nền kinh tế phát triển nên ngành quản trị kinh doanh tại đây rất được chú trọng đào tạo nhằm phục vụ cho nhu cầu thị trường. Hơn nữa chính phủ Canada còn có nhiều chính sách hỗ trợ làm việc cho du học sinh sau khi ra trường, tạo điều kiện cho bạn có thêm kinh nghiệm nghề nghiệp.

Các sinh viên tốt nghiệp trường Niagara College sẽ có cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp hàng đầu tại Canada với các vị trí như kế toán viên, nhân viên hành chính tài chính, giám đốc marketing, quản trị viên, quản trị  nhân lực, quản trị tài chính Thương mại. Ngoài ra, các du học sinh còn được lựa chọn địa điểm làm việc đa dạng ở các ngân hàng, công ty bảo hiểm, công ty môi giới chứng khoán hoặc quản lý quỹ trong nước, ngoài nước và đa quốc gia. Ngoài ra, sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagra College.

3. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Lực lượng lao động bản địa của Canada không thể đáp ứng được quy mô nhân sự tương ứng với nhu cầu của nền kinh tế. Khảo sát năm 2016 của Workopolis cũng cho biết: 68% những người sử dụng lao động tại Canada được hỏi chưa tuyển đủ số lao động dự kiến. Vì thế, Canada luôn có nhu cầu cao về nhân lực nước ngoài có chuyên môn và cơ hội việc làm dành cho sinh viên trong ngành quản trị kinh doanh luôn rộng mở.

Không những có nhiều cơ hội việc làm, lương dành cho cử nhân ngành quản trị kinh doanh tương đối cao. Theo thống kê trên trang Payscale, mức lương trung bình của nhân viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh trong năm 2016 là $61.682/năm.

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Niagara College tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Niagara College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Niagara College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng