quản trị kinh doanh

Du học ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Vancouver Island, Canada

Được thành lập năm 1936, Đại học Vancouver Island là một trường đại học công lập của Canada được công nhận là trường đại học quốc tế. Nằm tại British Columbia, một tỉnh rất đẹp của Canada. Khí hậu nơi đây ấm áp bạn có nhiều cơ hội để vui chơi hay dã ngoại.

Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng với nhiều chuyên ngành: Kinh tế, Thương mại, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Công nghệ kỹ thuật, Thiết kế, Nghệ Thuật, Y tế… ở các bậc học khác nhau: Chứng chỉ, Cao đẳng, Dự bị ĐH, ĐH, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ…

Đại học Vancouver Island có hơn 18.000 sinh viên. Trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia. Tỷ lệ giảng viên sinh viên là 16:1. Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo.

  1. Chuyên ngành Quản trị kinh doanh (Business and Management)

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động. Ngành quản trị kinh doanh là ngành đào tạo các nhà quản trị cho tương lai. Ngành đòi hỏi những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kinh doanh. Trường Đại học Vancouver cung cấp các khóa học đào tạo. Kết hợp tất cả những điều cần thiết trên nhằm trang bị cho các nhà lãnh đạo mới sự tự tin. Để họ có thể dẫn dắt, giám sát và quản lý thành công tại doanh nghiệp công, tư nhân, đa quốc gia hoặc phi lợi nhuận.

Lựa chọn ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Vancouver, sinh viên sẽ được đào tạo tập trung vào các môn học cơ sở ngành cần thiết và các môn tự chọn. Để nằm lòng các vấn đề liên quan đến kinh doanh và kỹ năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tham gia vào các mô hình thực hành đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc khơi dậy và phát triển tiềm năng lãnh đạo. Chương trình học ngành Quản trị kinh doanh sẽ dạy cho bạn cách làm thế nào để tối đa hóa tiềm năng lãnh đạo của mình trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Đáp ứng tốt những đòi hỏi thực tiễn của ngành và thích nghi tốt với môi trường kinh doanh toàn cầu.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Vancouver:

– Master of Business Administration (Thạc sỹ quản trị kinh doanh) – 14 đến 16 tháng

– Sustainable Leisure Management-Master of Arts (Thạc sỹ Quản trị giải trí bền vững) –16 đến 20 tháng

– Business Administration (Quản trị kinh doanh) – Bachelor – 4 năm

– Business Administration (Quản trị kinh doanh) – Diploma – 2 năm

– Business Management (Quản trị kinh doanh) – Certificate – 1 năm

– Business Studies (Nghiên cứu kinh doanh) – Post Degree Diploma – 1 năm

– Business (Kinh doanh) – Bachelor of Arts, Minor – 4 năm

– Economics (Kinh tế học) – Bachelor of Arts, Major – 4 năm

– Event Management (Quản trị sự kiện) – Certificate

– Hospitality Management (Quản trị khách sạn) – Diploma – 2 năm

– Bachelor of Hospitality Management (Cử nhân quản trị khách sạn) – 4 năm

– Recreation and Sport Management (Quản trị giải trí và thể thao) – Diploma – 2 năm

– Tourism Management (Quản trị du lịch) – Bachelor – 4 năm

– Tourism Studies (Nghiên cứu du lịch) – Diploma – 2 năm

– Wine Business (Kinh doanh rượu vang) – Certificate – 1 năm toàn thời gian hoặc 2 năm bán thời gian

  1. Yêu cầu khi theo học ngành Quản trị kinh doanh

– Đam mê kinh doanh

– Có tố chất lãnh đạo, truyền cảm hứng và khả năng dẫn dắt

– Chịu áp lực tốt và thích môi trường cạnh tranh

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Quản trị kinh doanh:

Canada là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 9 trên thế giới với trình độ kỹ thuật cao, và cũng là một trong những nước giàu nhất thế giới. Vì thế, Canada luôn có nhu cầu cao về nhân lực nước ngoài có chuyên môn và cơ hội việc làm dành cho sinh viên trong ngành quản trị kinh doanh luôn rộng mở. Không những có nhiều cơ hội việc làm, lương dành cho cử nhân ngành quản trị kinh doanh tương đối cao. Theo trang Payscale, mức lương trung bình của nhân viên trong lĩnh vực quản trị kinh doanh trong năm 2016 là $61,682/năm.

Ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành được Chính phủ Canada chú trọng và ưu tiên, với rất nhiều chính sách. Đặc biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

  1. Một số hình ảnh về trường Đại học Vancouver

Mời quý vị tham quan trường Đại học Vancouver tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Đại học Vancouver, Canada tại đây:

http://mangduhoccanada.com/dai-hoc-vancouver-island-canada/

http://mangduhoccanada.com/dai-hoc-vancouver-island-canada-tuyen-sinh-mba-van-phong-dai-dien-dh-vancouver-island/

http://mangduhoccanada.com/visa-ces-dai-hoc-vancouver-island/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Vancouver, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng