sư phạm

Du học ngành Sư phạm Trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), Canada là một trường đại học nghiên cứu công lập ở thành phố Oshawa. Thuộc tỉnh bang Ontario của đất nước Canada. Hiện trường đang đào tạo 47 chương trình đại học với 7 khoa. Và có các cơ sở ở Bắc Oshawa và Downtown Oshawa.

Chương trình ngành Sư phạm của UOIT được thiết kế để đáp ứng mối quan tâm và khát vọng nghề nghiệp của sinh viên. Cũng như những yêu cầu mang tính thị trường của nhà tuyển dụng. Chính vì thế, du học tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario là một sự lựa chọn lí tưởng. Dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực Sư phạm.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Sư phạm tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Giáo dục đào tạo đóng vai trò quan trọng là nhân tố chìa khóa, là động lực thúc đẩy nền kinh tế phát triển, vì vậy, ngành Sư phạm rất được coi trong tại Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT). Sinh viên sẽ được đào tạo một cách toàn diện về các phương pháp giảng dạy toán học, phát triển kĩ năng giao tiếp với trẻ, tư duy sáng tạo và kĩ năng giải quyết tình huống. Trường cung cấp các trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất tốt nhất cho sinh viên học tập.

Đại học Kỹ thuật Ontario tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia thực tập tối thiểu 80 ngày tại lớp học với sự chỉ dẫn tận tình của các giảng viên.

Trường cung cấp các khoá học ở cả bậc đại học và cao học ở hai cơ sở: cơ sở nằm phía Bắc thành phố Oshawa chuyên về các ngành về Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. (Faculty of Business and Information Technology), Khoa học Sức khoẻ. (Faculty of Health Sciences), Khoa học (Faculty of Science), Hệ thống Năng lượng và Khoa học Hạt nhân. (Faculty of Energy Systems and Nuclear Science), Kĩ thuật và Khoa học Ứng dụng. (Faculty of Engineering and Applied Science). Trong khi cơ sở ở khu trung tâm thành phố Oshawa cung cấp các chương trình học về Khoa học Xã hội và Nhân văn. (Faculty of Social Science and Humanities) và Sư phạm (Faculty of Education).

Các khóa học ngành Sư phạm có:

 • Giáo dục đồng thời (Concurrent education)
 • Giáo dục chuyển tiếp (Consecutive education)
 • Chương trình kết nối UOIT (UOIT connected program)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.uoit.ca/

Và chi tiết khóa học tại đây: https://uoit.ca/programs/education/education-consecutive-program-intermediate-senior.php#tab_program_about

 1. Yêu cầu đối với ngành Sư phạm
 • Khả năng truyền đạt tốt trên cả hai phương diện nói và viết
 • Giàu tình yêu thương, đặc biệt là yêu lớp người trẻ tuổi
 • Có lòng bao dung, độ lượng và trái tim nhân hậu
 • Nhạy cảm, có khả năng nắm bắt tâm lý con người
 • Kiên trì, nhẫn nại
 • Ham học hỏi và luôn mong muốn truyền đạt lại cho người khác
 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT)

Ngành Sư phạm đang là một trong những ngành nhận được nhiều đãi ngộ lý tưởng nhất tại Canada. Có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội ở lại làm việc, định cư rất rộng mở. Hơn thế nữa, chính phủ Canada đang đưa ra rất nhiều chính sách khuyến khích các du học sinh định cư và làm việc lâu dài.

Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT), với bề dày kinh nghiêm giáo dục và đào tạo chuyên ngành Sư phạm. Trường đảm bảo đầu ra cho các cử nhân được làm việc tại những trường học hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành Sư phạm tại Canada

Mức lương của các vị trí công việc trong ngành Sư phạm tại Canada luôn được đánh giá là cao. Bởi các chính sách ưu ái của Chính phủ đối với ngành do sự thiếu nhân lực nói chung. Theo trang Payscale, mức lương trung bình của một người hoạt động trong lĩnh vực sư phạm là khoảng C$16/ 1 giờ làm việc. Nếu có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực này càng cao, mức thu nhập sẽ càng lớn.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho sinh viên Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin học bổng du học Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT) tại đây:

http://mangduhoccanada.com/hoc-bong-dai-hoc-cong-nghe-ontario/

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Kỹ thuật Ontario (UOIT).), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng