nganh-y-te-va-suc-khoa-Seneca

Du học ngành Y tế và sức khỏe trường Seneca College, Canada

Seneca College là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto. Và là một trong các trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

Các trụ sở  của trường đều tọa lạc tại Toronto – thủ phủ của tỉnh Ontario. 1 trong những thành phố đa văn hóa, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới bao gồm. Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK). Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG),  Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ)..

Chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu công việc. Vì vậy SV tốt nghiệp từ Seneca College luôn đáp ứng và sẵn sàng với nhu cầu công việc. Theo khảo sát, Seneca lọt top 9/10 trường cao đẳng có sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng ngành.

Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo từ bậc đào tạo nghề, Cao đẳng, Đại học. Và có một số ngành đào tạo chương trình sau đại học tại tất cả các trụ sở của trường.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại Seneca College tham khảo.

  1. Ngành Y tế – Sức khỏe (Health and Wellness)

Sức khỏe là một trong những vấn đề lớn được mọi quốc gia quan tâm. Vậy nên ngành y tế – sức khỏe là một trong những chuyên ngành được chú trọng hàng đầu tại các quốc gia. Nhằm đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao chăm sóc sức khỏe. Canada hiện nay đang phải đối mặt với vấn đề “Thiếu hụt nhân lực” nghiêm trọng khối ngành “Khoa học sức khỏe”. Do sinh viên thiên vê chọn các ngành kinh tế. Đây cũng là khối ngành được chính phủ Canada đặc biệt ưu tiên trong xét nhập cư và việc làm tại Canada. Nếu bạn yêu thích việc chăm sóc động vật hay con người, bạn là người chịu được áp lực cao. Thì khối ngành này là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Seneca College là một trong những trường có đào tạo ngành Y tế – Sức khỏe. Khi theo học ngành Y tế – Sức khỏe, sinh viên sẽ có cơ hội học tập, thực hành thực tiễn. Hợp tác và làm việc với những chuyên gia trong lĩnh vực nhằm nâng cao trình độ.

Khi theo học chương trình Y tế – Sức khỏe tại Seneca College, sinh viên sẽ được lựa chọn những chương trình đào tạo như Cử nhân Quản lý Y tế, Y tá (Hợp tác với đại học York), Khoa mắt, Nhân viên hỗ trợ cá nhân, Thực hành điều dưỡng,v.v. Sau khóa học, sinh viên sẽ có được những kỹ năng để làm việc trong ngành y tế và chăm sóc sức khỏe. Ap dụng kiến thức tổng hợp và đa ngành đến công việc thực tế.

 

  1. Chương trình đào tạo ngành Y tế – Sức khỏe tại Seneca College

+ Thú y (Animal Health)

– Trợ lý thú y (Veterinary Assistant) – Certificate – 1 năm

– Kỹ thuật viên thú y (Veterinary Technician) – Diploma – 2 năm

+ Khoa học y tế (Health Sciences)

Cử nhân danh dự Quản lý y tế (Honours Bachelor of Healthcare Management) – Degree – 4 năm

– Y tá (Nursing) – Degree – 4 năm

– Khoa mắt (Opticianry) – Diploma – 2 năm

– Nhân viên hỗ trợ cá nhân (Personal Support Worker) – Certificate – 1 năm

– Thực hành điều dưỡng (Practical Nursing) – Diploma – 2 năm

+ Giải trí và sức khỏe (Recreation and Wellness)

-Thể dục và tăng cường sức khỏe (Fitness and Health Promotion) – Diploma – 2 năm

– Cử nhân danh dự Phương pháp trị liệu (Honours Bachelor of Therapeutic Recreation) – Degree – 4 năm

– Giải trí và các dịch vụ giải trí (Recreation and Leisure Services) – Diploma – 2 năm

 

  1. Cơ hội nghề nghiệp:

Sinh viên tốt nghiệp khối ngành Y tế – Sức khỏe rất được trọng dụng với múc thu nhập khá cao. Khoảng 230.000 CAD/năm với y tá, điều dưỡng hoặc nha sĩ có kinh nghiệm trên 1 năm.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học sức khỏe tại Seneca có thể tìm được công việc trong các vị trí về nghiên cứu y tế, chính sách y tế, quản lý chăm sóc sức khỏe, quản lý hệ thống y tế, giáo dục và tư vấn sức khỏe, quản lý dự án y tế, công tác y tế cộng đồng,v.v

Những công việc có nhu cầu nhân lực nhiều nhất trong khối Y tế – Sức khỏe bao gồm Nha sĩ, Y tá, Bác sĩ nhi khoa, Nhân viên công tác xã hội, v.v

4.Một số hình ảnh về trường cao đẳng Seneca

Mời quý vị tham quan trường cao đẳng Seneca tại đây

Để biết thêm chi tiết các ngành về Y tế – Sức khỏe cũng như các ngành khác tại Seneca College, quý vị vui lòng truy cập vào trang web của trường tại đây:

http://www.senecacollege.ca/programs/fulltime-byareaofstudy.html

Hoặc liên hệ tới trung tâm du học VIP để được tư vấn thêm.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Seneca College

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng