New Brunswick THPT

Du học phổ thông tại New Brunswich, Canada

Nhiều bạn học sinh lựa chọn du học Canada từ bậc THPT để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí học tập. Du học Canada từ bậc THPT, học sinh sẽ có nhiều lợi ích như vốn tiếng Anh vững vàng, rút ngắn thời gian và lộ trình vào các trường Đại học hàng đầu thế giới, hòa nhập với văn hóa bản địa nhanh chóng và nhiều lợi ích khác. Đặc biệt, Du học phổ thông tại New Brunswich luôn là một lựa chọn được nhiều du học sinh yêu thích bởi những đặc điểm và nét quyến rũ riêng của thủ đô này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới Du học phổ thông tại New Brunswich, Canada tham khảo.

I. Đôi nét về tỉnh bang New Brunswich

Tỉnh bang New Brunswich tỉnh lớn nhất trong 03 tỉnh duyên hải Canada. Nằm trong vùng bán đảo Quebec’s Gaspé và nằm cạnh Bang Maine, Hoa Kỳ. Biên giới phía đông hoàn toàn là bờ biển –. Vịnh St Lawrence và eo biển Northumberland – có nhiều điểm ấm áp, những bờ biển đầy cát. Đặc biệt là vùng nước mặn ấm áp nhất phía bắc Virginia.

Là một tỉnh miền biển phía đông, Tỉnh bang New Brunswich đẹp với những bờ biển đầy cát ngày hè,. Những tán lá mùa thu đẹp mắt, những cành hoa dại. Không khí trong lành của mùa xuân và mùa đông tuyết trắng. New Brunswick được đánh dấu bởi những ngọn đồi hùng vĩ. Những thung lũng đẹp mắt cùng lịch sử hình thành và những công trình kiến trúc hiện đại tọa lạc trong nhiều thành phố, thị trấn và làng mạc.

II. Vì sao nên du học phổ thông tại New Brunswich

1. Điều kiện sống tại New Brunswich

Điều kiện y tế ở Tỉnh bang New Brunswich không thua kém bất kỳ nơi nào trên thế giới. Và hoàn toàn được chính phủ đài thọ. Bảo Hiểm Dịch Vụ Y Tế (MSI) bao gồm cả chi phí cho bác sĩ và cho phẫu thuật đối với cả bệnh nhân ngoại trú lẫn nội trú. Thậm chí còn có cả chương trình cấp thuốc đặc biệt dành cho những công dân cao tuổi (trên 65).

Việc quy hoạch đô thị tỉ mỉ, sự chăm lo chu đáo đến cơ sở hạ tầng cùng với không gian bao la dễ “hít thở”. Tạo cho giao thông nơi đây luôn thông suốt, rất hiếm xảy ra kẹt xe. Giao thông ở đây còn gồm cả một mạng lưới hàng không nội địa rộng khắp và xuyên suốt. Cùng những chuyến bay hằng ngày đi các nước châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ.

Có thể nói Canada là nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất trong số các quốc gia phương Tây. Tỷ lệ tội phạm ở Tỉnh bang New Brunswich còn thấp hơn mức trung bình trong cả nước là 37%. Vị trí nằm trên bờ Đại Tây Dương của New Brunswick tạo cho nơi đây có điều kiện khí hậu bốn mùa tươi mát. Với không khí sạch sẽ trong lành. Vì vậy, cơ hội định cư và làm việc tại Tỉnh bang New Brunswichk sẽ là một cơ hội tốt. Để bạn có thể phát triển cuộc sống mới của mình tại một đất nước khác.

2. Môi trường văn hóa

Nền văn hóa Tỉnh bang New Brunswich có thể ví như một bức tranh khảm nghệ thuật hài hòa được ghép nên từ sự hòa điệu của nhiều cộng đồng dân tộc khác nhau. Tại các trung tâm thông tin du lịch, bạn có thể thấy danh sách những hiệp hội văn hóa và tôn giáo được niêm yết tại đó. Những hiệp hội này vào tháng Sáu hằng năm đều cùng về tham gia Lễ Hội Đa Văn Hóa tổ chức tại Dartmouth.

Những phương tiện trang bị thể thao và giải trí ở đây đều đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đầy đủ điều kiện cho các môn thể thao ngoài trời cũng như trong sân có mái che. Với bờ biển bao la, bơi thuyền và các môn thể thao dưới nước là những hoạt động đặc biệt phổ biến vào mùa hè. Người dân New Brunswick được hưởng đầy đủ những cơ hội giải trí tốt nhấ. Kể cả kịch nghệ, khiêu vũ và điện ảnh cũng như đủ loại ẩm thực tại các nhà hàng và quầy bar.

3. Ngành giáo dục tại New Brunswich

Chi phí của một trường học quốc tế tốt ở Châu Á có thể rất tốn kém và khả năng chi trả hạn chế. Các trường học tại New Brunswick  được chính phủ tài trợ hoàn toàn. Điều đó làm cho hệ thống giáo dục chất lượng tốt hơn – . Được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc Pháp được miễn phí đến lớp 12.

Trẻ em sống ở Canada được hưởng một tiêu chuẩn giáo dục cao như bất cứ nơi nào trên thế giới. Với giáo dục tiểu học và trung học (từ lớp 1 đến lớp 12) miễn phí cho các cư dân và người mới nhập cư (từ ngày một), đều được nhận tài trợ của chính phủ. Tất cả các việc giảng dạy và các dịch vụ được cung cấp bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Các khóa học hoạt động ngoại khóa sẽ giúp ích cho tất cả các học viên phát hiện đầy đủ các tiềm năng của mình.

Những chứng chỉ, bằng cấp của người Canada được quốc tế công nhận. Và kinh nghiệm làm việc của người Canada được đánh giá của các tập đoàn đa quốc gia, nhiều người trong số họ chủ động tuyển dụng từ các trường đại học trong nước. Canada là một trong một nhóm lựa chọn của các quốc gia mà học sinh đạt được mức điểm ở gần mức cao nhất. Trong toán học, khoa học và kỹ năng đọc trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Tổ chức Hợp tác Kinh tế và Phát triển.

Tại Tỉnh bang New Brunswich cũng có rất nhiều các trường Đại học, cao đẳng hàng đầu ở Canada ví dụ như: 

  • The University of New Brunswick-Saint John,
  •  Kingswood University,
  • St. Thomas University,
  •  New Brunswick Community College (NBCC)….

III. Danh sách các trường THPT tại New Brunswich

Dưới đây là danh sách các trường THPT tại New Brunswich, Canada được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi đi du học:

  1. Carrefour de l’Acadie
  2. Cité des Jeunes A.-M.-Sormany
  3. École Aux quatre vents
  4. École Clément-Cormier
  5. École L’Odyssée
  6. École Louis-J.-Robichaud
Chi phí du học Phổ thông tại New Brunswich :
– Học phí khoảng 9,000-15,000 CAD/năm tại trường công và khoảng 13,000-26,000/năm tại trường tư thục, nội trú.
– Tiền ăn ở: khoảng 12,000-15,000 CAD/năm trở lên.

Xem thêm bài Du học phổ thông tại Manitoba, Ontario, Canada tại đây

Xem thêm bài Du học phổ thông tại Newfoundland, Canada tại đây

Xem thêm bài Du học phổ thông tại Prince Edward Island, Canada tại đây

Mời quý vị tham quan tỉnh bang New Brunswich, Canada:

Để được tư vấn chi tiết về Du học Phổ thông tại New Brunswich, Canada, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ: 

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng