san-xuat-tien-tien-tu-dong-hoa

Du học Sản xuất tiên tiến,tự động hóa tại Seneca College, Canada

Seneca College là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto. Và là một trong các trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

Các trụ sở  của trường đều tọa lạc tại Toronto – thủ phủ của tỉnh Ontario. 1 trong những thành phố đa văn hóa, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới bao gồm. Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK). Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG),  Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ)..

Chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu công việc. Vì vậy SV tốt nghiệp từ Seneca College luôn đáp ứng và sẵn sàng với nhu cầu công việc. Theo khảo sát, Seneca lọt top 9/10 trường cao đẳng có sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng ngành.

Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo từ bậc đào tạo nghề, Cao đẳng, Đại học. Và có một số ngành đào tạo chương trình sau đại học tại tất cả các trụ sở của trường.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học ngành Thời trang và thẩm mỹ học tại Seneca College tham khảo.

  1. Ngành Sản xuất tiên tiến và Tự động hóa. (Advanced manufacturing and Systems automation)

Ngành Kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tự động hóa là ngành dành cho các sinh viên. Đối với sinh viên có sở thích liên quan đến thiết kế,chế tạo. Hay tự động hóa trong các hệ thống sản xuất công nghiệp. Trong thời kì khoa học công nghệ bùng nổ cũng như sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp như hiện nay. Ngành Kỹ thuật sản xuất tiên tiến và tự động hóa là một ngành đầy tiềm năng phát triển với nhu cầu nhân lực cao.

Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất thế giới. Và là nước trả lương cao thứ hai cho ngành Tự động hóa. Seneca College được đánh giá là một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực này. Kết hợp công nghệ mới cùng với các chuyên gia đầu ngành, sở hữu trung tâm mô phỏng. Và trình diễn cơ điện tử đầu tiên của tỉnh Ontario. Sinh viên tốt nghiệp ngành này trường Seneca College sẽ có những kỹ năng và trải nghiệm thực tế để đáp ứng đầu ra việc làm đúng ngành học.

  1. Yêu cầu kỹ năng ngành Sản xuất tiên tiến và tự động hóa:
  • Có khả năng thiết kế và vận hành hệ thống
  • Biết sửa chữa, vận hành, kiểm tra và bảo trì các loại thiết bị điện tử
  • Thạo lập trình điều khiển sử dụng các thuật toán, bộ vi xử lý, vi điều khiển và máy tính
  1. Các chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật sản xuất tiên tiến, tự động hóa của Seneca College rất đa dạng. Bao gồm:

+ Sản xuất tiên tiến, gia công và thiết kế. (Advanced Manufacturing, Machining & Design)

– Kỹ thuật cơ khí-Thiết kế thiết bị

(Mechanical Engineering Technician – Tool Design) – Diploma – 2 năm

– Công nghệ cơ khí-Thiết kế công nghiệp

(Mechanical Engineering Technology – Industrial Design) – Diploma – 3 năm

– Kỹ thuật cơ khí-Lập trình CNC

(Mechanical Techniques – CNC Programming) – Certificate – 8 tháng

– Kỹ thuật cơ khí

(Thiết bị và Gia công/Khuôn) Mechanical Techniques (Tool and Die/Mould Making) – Certificate – 8 tháng

– Kỹ năng dưới nước

(Underwater Skills) – Certificate – 35 tuần

+ Hệ thống tự động hóa

– Kỹ thuật viên kỹ thuật điện tử (Electronics Engineering Technician) – Diploma – 2 năm

– Kỹ thuật điện tử (Electronics Engineering Technology) – Diploma – 2 năm

 

Thời gian nhập học: Tháng 9

                                    Tháng 1 và tháng 9 với Mechanical Techniques-CNC  

                                    Programming)

                                    Tháng 1, tháng 5 và tháng 9 với Electronics Engineering

                                      Technician, Electronics Technology

                  

  1. Cơ hội nghề nghiệp:

Hiện nay, các nhà máy đề đang hướng đến Sản xuất tiên tiến và Tự động hóa. Theo dự báo của Hiệp hội kỹ sư Canada, nhân lực ngành này sẽ tiếp tục tăng nhiều trong những năm tới. Để đáp ứng nhu cầu trong nước. Vậy nên sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này sẽ có nhiều cơ hội việc làm với mức lương khá cao.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Sản xuất tiên tiến và tự động hóa tại Seneca có thể có cơ hội làm việc trong các lĩnh vự như: Chuyên gia hệ thống, Chỉ huy dự án, Vận hành và bảo trì, Lập trình ứng dụng,v.v

  1. Một số hình ảnh về trường cao đẳng Seneca

Mời quý vị tham quan trường cao đẳng Seneca tại đây:

 

Để biết chi tiết ngành Sản xuât tiên tiến và tự động hóa cũng như các ngành khác tại Seneca College. quý vị vui lòng truy cập vào trang web của trường tại đây:

http://www.senecacollege.ca/programs/fulltime-byareaofstudy.html

Hoặc liên hệ tới trung tâm du học VIP để được tư vấn thêm.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Seneca College

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua.  Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng