My-thuat-thiet-ke-do-hoa

Du học Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa trường Seneca College, Canada

Seneca College là trường Cao Đẳng công lập thành lập năm 1967 tại Toronto. Và, là một trong các trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ. Trường hiện có 8 trụ sở đào tạo nhiều chuyên ngành đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong và ngoài nước.

Các trụ sở  của trường đều tọa lạc tại Toronto – thủ phủ của tỉnh Ontario. 1 trong những thành phố đa văn hóa, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới bao gồm: Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK). Và Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG),  Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ).

Chương trình giảng dạy của trường luôn được cập nhật để phù hợp với yêu cầu công việc. Vì vậy SV tốt nghiệp từ Seneca College luôn đáp ứng và sẵn sàng với nhu cầu công việc. Theo khảo sát, Seneca lọt top 9/10 trường cao đẳng có sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được công việc đúng ngành.

Trường cung cấp hơn 150 chuyên ngành đào tạo từ bậc đào tạo nghề, Cao đẳng, Đại học. Và có một số ngành đào tạo chương trình sau đại học tại tất cả các trụ sở của trường.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học ngành Mỹ thuật, thiết kế và đồ họa tại Seneca College tham khảo.

  1. Ngành mỹ thuật, thiết kế đồ họa (Art, animation and design)

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, Mỹ thuật. Thiết kế đồ họa ngày càng dành được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ đam mê nghệ thuật và sáng tạo. Đây là ngành học kết hợp giữa ý tưởng và sáng tạo và khả năng thẩm mỹ. Canada được xem như là cái nôi của ngành công nghiệp điện ảnh. Sở hữu những phim trường nổi tiếng hay những trường đại học hàng đầu đào tạo ngành Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một ngôi trường để học ngành Mỹ thuật và Thiết kế đồ họa. Bạn có thể tham khảo trường cao đẳng Seneca – Seneca College.

Với chương trình đào tạo chất lượng và mang tính thực tế cao. Sinh viên ngành Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa tại Seneca College sẽ được cung cấp những chương trình nghệ thuật giao tiếp tốt nhất trong nước. Kết hợp kinh nghiệm thực tế với lý thuyết toàn diện, đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp ngành Mỹ thuật, đồ họa và thiết kế có những kĩ năng và kiến thức trên nhiều lĩnh vực. Như hoạt hình, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, làm phim tài liệu,..

  1. Các ngành đào tạo khoa Mỹ thuật , Thiết kế đồ họa trường cao đẳng Seneca

-Phim hoạt hình 3D (3D Animation- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 8 tháng.

-Phim hoạt hình (Animation- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 3 năm.

-Đồ họa game và hoạt hình (Game Art and Animation- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 8 tháng.

-Hiệu ứng hình ảnh cho phim và truyền hình (Visual Effects for Film and Television- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 8 tháng.

-Các nguyên tắc cơ bản trong hội họa (Art Fundamental- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1, tháng 5 và tháng 9, thời gian học 8 tháng.

-Quản lí sự kiện – Sự kiện và thiết kế triển lãm (Event Management – Event and Exhibit Design- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 9, thời gian học 1 năm.

-Nghệ thuật cắm hoa (Floral Design- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở NH, nhập học tháng 9, thời gian học 8 tháng.

-Thiết kế đồ họa (Graphic Design- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1, tháng 5 và tháng 9, thời gian học 3 năm.

-Thiết kế hình minh họa (Independent Illustration- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1 và tháng 9, thời gian học 2 năm

-Thiết kế truyền thông tương tác (Interactive Media Design- Diploma). Được đào tạo tại cơ sở SY, nhập học tháng 1, tháng 5 và tháng 9, thời gian học 2 năm.

– Sản xuất âm nhạc độc lập (Independent Music Production- Certificate). Được đào tạo tại cơ sở SY, thời gian nhập học tháng 1, tháng 5 và tháng 9, thời gian học 8 tháng

– Sáng tác và trình diễn độc lập (Independent Songwriting and Performance). Được đào tạo tại cơ sở SY, thời gian nhập học tháng 9, thời gian học 8 tháng

 

  1. Yêu cầu kỹ năng ngành Mỹ thuật và Thiết kế đồ họa

Ngành Mỹ thuật và Thiết kế đồ họa đòi hỏi những người học những kỹ năng dưới đây:

  • Sự năng động và khả năng sáng tạo trong công việc
  • Sự cẩn thận và tỉ mỉ
  • Có năng khiếu về nghệ thuật, có con mắt thẩm mỹ

 

  1. Cơ hội và triển vọng nghề nghiệp:

Tạp chí Times đã bình chọn ngành Mỹ thuật và Thiết kế đồ họa là 1 trong số 15 ngành nghề được quan tâm nhất thế kỷ 21. Sinh viên chưa tốt nghiệp hay đã tốt nghiệp ngành này đều sẽ có nhiều cơ hội cọ xát. Đồng thời dễ dàng tìm được công việc đúng với ngành học. Hiện nay, sinh viên ngành Mỹ thuật và Thiết kế đồ họa có thể “dấn thân” vào vô vàn các công việc hấp dẫn. Như thiết kế sản phẩm, quảng cáo, thiết kế web, thiết kế đồ họa. Hoặc làm phim hoạt hình, làm phim hoạt hình 3D, thiết kế game, nhiếp ảnh, sáng tác,v.v.

Mức lương ngành Mỹ thuật và thiết kế đồ họa tại Canada dao động từ 29.694 – 57.270 CAD/năm

  1. Một số hình ảnh về trường cao đẳng Seneca

Mời quý vị tham quan Seneca@York Campus và Newnham Campus trường cao đẳng Seneca tại đây:

Mời quý vị xem một số video về ngành Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa trường Seneca tại đây:

 

(Animation)

(Animation Art)

Bạn có biết?

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Canada tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

 

Các bài đã đăng