chung-minh-tai-chinh-don-gian

Danh mục hồ sơ Visa SDS Canada (Visa ưu tiên không chứng minh tài chính)

Công ty Tư vấn Du học VIP gửi quý vị hướng dẫn về Danh mục hồ sơ Visa SDS Canada (Chương trình Study Direct Stream (SDS) áp dụng từ ngày 1/2/2018 cho sinh viên Việt Nam.

Hồ sơ Visa SDS đơn giản hơn hồ sơ Visa thông thường.

Để xin Visa SDS, sinh viên Việt Nam cần có bộ hồ sơ như sau:

  • Có LOA (thư chấp thuận học) từ trường Canada có mã DLI (Designated Learning Institute)
  • Có chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 6.0
  • Có giấy chứng nhận mua bảo hiểm đầu tư đảm bảo Canada (GIC) tại ngân hàng Scotia Bank với số tiền C$10.000
  • Có kết quả khám sức khỏe đúng quy định, cần khám ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ visa.
  • Và các hồ sơ giấy tờ liên quan: Giấy tờ học tập, các form visa và kế hoạch học tập, Giấy giám hộ đối với học sinh nhỏ tuổi, Giấy khai sinh
  • Có giấy Certificat d’Acceptation du Québec (CAQ) nếu du học tại Quebec
  • Cần có Phiếu lý lịch tư pháp số 2 (đối với học sinh 18 tuổi trở lên)
  • Thời gian xét visa khoảng 60 ngày (có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy thời điểm và số lượng hồ sơ visa)

 

Ưu điểm của chương trình Visa SDS:

– Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ hơn visa thông thường (visa chứng minh tài chính)

– Thời gian xét visa nhanh hơn

Lưu ý: Đối với các ứng viên chỉ nộp hồ sơ cho các khóa dự bị (ESL, FSL, EAP, FAP or Intensive English or French) mà không có thư mời nhập học có điều kiện vào chương trình của trường đại học hoặc cao đẳng ở Canada thì sẽ không được áp dụng chương trình này.

Công ty Du học VIP hỗ trợ sinh viên Việt Nam đăng ký xin visa SDS với nhiều ưu đãi. Mời quý vị xem chi tiết về Quy trình xin Visa DSD tại đây.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về Canada tại đây

 

Các bài đã đăng