bronte-college1

Học bổng du học trường Bronte College, Canada 2019

Tổng quan về trường Cao đẳng Bronte – Bronte College, Canada

Bronte College là trường Trung học tư thục tại Canada được thành lập vào năm 1974. Trường tập trung đào tạo các chương trình dự bị đại học như chương trình Tú tài Quốc tế (IB), chương trình Nâng cao (AP), các chương trình đào tạo chung của tỉnh từ mẫu giáo đến lớp 12 và chương trình nội trú dành cho học sinh trung học.

Bronte College chào đón học sinh đến từ 30 quốc gia trong đó có 10% là học sinh Việt Nam. Điều này giúp mở ra một môi trường đa văn hóa cho sinh viên. Trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh theo đuổi sở thích cá nhân. Đặc biệt, hàng năm trường đều tổ chức các chương trình Trại hè.

Hàng năm có khoảng 30-40% học sinh của Bronte nhận được học bổng du học. Hiện nay, Cao đẳng Bronte thông báo chương trình tuyển sinh và hỗ trợ học bổng cho các sinh viên đăng ký du học và nộp hồ sơ như sau:

Học bổng cho sinh viên tại trường THPT Bronte College:

Trường cung cấp suất học bổng 1000 CAD cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

– Yêu cầu:

 • Ứng viên phải duy trì mức điểm trung bình tối thiểu ít nhất 80% trong 3 năm học qua
 • Điểm tiếng Anh và Toán phải đạt trung bình ít nhất 80% trong 3 năm qua
 • Tiếng Anh tối thiểu – IELTS 6.0, IBT 80 hoặc SLEP 58
 • Bản báo cáo 250 từ

– Ưu tiên ứng viên:

 • có tham gia hoạt động xã hội;
 • tham gia hoạt động ngoại khóa;
 • có năng lực, vai trò lãnh đạo

Hạn nhận học bổng:

 • Ứng viên phải nộp hồ sơ hoàn thành trước ngày 19/4/2019 để được xem xét
 • Phỏng vấn trực tuyến sẽ diễn ra từ ngày 29/4/2019 – 3/5/2019
 • Thông báo nhận học bổng: 6/5/2019
 • Người nhận giải thưởng phải xác nhận trước ngày 21/5/2019, để giải thưởng vẫn còn hiệu lực và bảo đảm tuyển sinh tại trường.

Vì sao nên chọn Bronte College khi du học Canada?

 • Bronte College nằm ở tỉnh Ontario, cách không xa thành phố Toronto. Đây là thủ đô văn hóa, giải trí, tài chính và là thành phố lớn nhất của Canada. Chính vì điều này, Toronto trở thành vị trí đắc địa để học ngôn ngữ vì nó là một thành phố đa dạng sắc tộc và ngôn ngữ.
 • Bronte College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 9, Tháng 2 và Tháng 7.
 • Các phòng học tại Bronte College đều được trang bị công nghệ thiết bị học tập hiện đại. Khuôn viên trường được quản lý chặt chẽ 24/24, có camera quan sát nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh. Quy mô lớp học nhỏ nhằm đảm bảo sự quan tâm chú ý tới từng học sinh.

Mời quý vị xem thêm thông tin Trường Cao đẳng Bronte tại đây

Với những thông tin cung cấp bên trên, du học VIP mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình một khóa học phù hợp với mục tiêu và tài chính của bản thân.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường THPT Bronte College, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng