hoc-bong-truong-humber

Học bổng du học Canada 2017: trường Cao đẳng công lập Humber

Thành lập năm 1967, Humber là một trong những trường lớn nhất Canada và là trường công lập được Bộ Giáo dục Canada công nhận là cơ sở giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chương trình sau PTTH và sau đại học. Tọa lạc tại Toronto, Ontario – thành phố đa văn hóa lớn nhất Canada, Humber có 3 campus tuyệt đẹp cho sinh viên lựa chọn: Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách 1giờ xe bus đến trung tâm giải trí, Humber Lakeshore với dãy nhà cổ kính xây từ thế kỷ 19, Humber Orangeville là cơ sở mới xây dựng và cách Tây Bắc Toronto khoảng 1 giờ đi xe.

I. Chương trình học

Humber cung cấp hơn 40 chuyên ngành đào tạo như: kỹ thuật ứng dụng, kinh doanh, nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, khoa học y tế, giải trí, khách sạn và du lịch, truyền thông và công nghệ thông tin, các chương trình tiếng Anh,…

 • Các khóa học lấy chứng chỉ (2- 3 học kỳ): thiết kế, kinh doanh, dinh dưỡng, nhà hàng, du lịch và khách sạn
 • Các khóa học cao đẳng (2 năm): Quản trị kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán, Quản trị khách sạn – Nhà hàng, Kỹ thuật
 • Chương trình dự bị Đại học (Tương đương với năm thứ 1 Đại học) và Chương trình Đại học (4năm): Kinh doanh, Công nghệ thông tin, thiết kế, nghệ thuật ứng dụng…
 • Chương trình Chứng chỉ sau đại học (2năm): Tài chính, Quảng cáo, Quản trị, Quan hệ công chúng…

 II. Điều kiện đầu vào

– Với chương trình cao đẳng (chuyển tiếp lên đại học):

 • Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0
 • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0), TOEFL iBt>80

– Với chương trình đại học:

 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0
 • TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

-Với chương trình sau đại học:

 • Tốt nghiệp đại học
 • TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

 III.  Học bổng Humber College

1. Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế (International Entrance Scholarships)

Chương trình dành cho sinh viên đang theo học bậc cử nhân tại trường. Sinh viên có thể xin học bổng đầu vào ngay sau khi được nhận vào trường. Đơn xin học bổng sẽ được xem xét dựa trên thành tích học tập, các hoạt động ngoại khóa, thư giới thiệu và bài luận. Sinh viên phải duy trì điểm trung bình tối thiểu là 75% để có đủ điều kiện được xét gia hạn học bổng cho những học kỳ  sau.

Mỗi học bổng trị giá $1,000 cho kỳ nhập học tháng 5/2017

Hạn nộp: 03/02/2017

2. Học bổng Đại học (Bachelor’s Degree Scholarships)

Tất cả đơn xin học bổng được xét duyệt dựa trên điểm GPA của học sinh ở trung học. Học bổng đại học chỉ dành cho học sinh được tiếp nhận thẳng từ trường trung học và không áp dụng với sinh viên đã từng học qua cao đẳng, đại học, EAP. Sinh viên cần duy trì GPA tối thiểu 80% để có đủ điều kiện gia hạn học bổng cho những học kỳ sau.

 • Học bổng $4,000 dành cho sinh viên đạt GPA 95% trở lên
 • Học bổng $3,500 dành cho sinh viên đạt GPA 90-94%
 • Học bổng $3,000 dành cho sinh viên đạt GPA 85-89%
 • Học bổng $2,000 dành cho sinh viên đạt GPA 80-84,9%
 • Học bổng $1,500 dành cho sinh viên đạt GPA 75-79.9%

Lý do chọn Cao đẳng Humber?

– Trường cung cấp trên 150 chương trình toàn thời gian với 16 lĩnh vực chuyên ngành. Các chương trình học luôn được cập nhật tập trung vào tính thực tế với 100% chương trình học đi kèm phương pháp thực hành hợp lý.

– Bằng cấp tại Humber có giá trị trên toàn thế giới, 90% sinh viên tốt nghiệp cao đẳng Humber College tìm được việc làm tốt, và 92% các nhà tuyển dụng tin tưởng năng lực sinh viên tốt nghiệp Humber.

– Sinh viên đăng ký học tại Humber đạt tỷ lệ cao nhất tại Ontario, với mỗi năm hơn 60.000 sinh viên. Đồng thời, đây là trường cao đẳng cung cấp nhiều khoá học nhất tại Ontario với các chương trình lấy chứng chỉ, chương trình dự bị Đại học và các chứng chỉ sau Đại học.

– Môi trường học tập tại Humber vô cùng năng động với các trang thiết bị, phòng học hiện đại, các hoạt động ngoại khóa tổ chức thường xuyên như các buổi dã ngoại, hoạt động thể thao, các câu lạc bộ, hội đoàn…

– Trường còn luôn tổ chức các dịch vụ như co-op, tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm sức khỏe, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng labs…nhằm đảm bảo mang đến sinh viên những trải nghiệm tốt nhất. Hơn thế nữa, Toronto là trung tâm kinh tế, văn hóa và thể thao của Canada, theo học tại Humber, cơ hội học hỏi con người và khám phá đất nước Canada của bạn rộng mở hơn bao giờ hết.

Các bài đã đăng