simon-fraser-university

Học bổng du học trường FIC, Đại học Simon Fraser Canada

Trường Cao đẳng quốc tế Fraser, Đại học Simon Fraser cung cấp học bổng cho sinh viên từ Việt Nam. Học bổng bao gồm 2 loại sau đây:

Học bổng du học trường FIC, Đại học Simon Fraser Canada

– Học bổng $2,000 cho sinh viên có điểm trung bình lớp 12 trên 8.0 và IELTS 5.0 trở lên  (áp dụng tùy theo từng đợt tuyển sinh)

– Merit scholarship cho học sinh đang học UTP Stage 1 và 2: top 2 học sinh xuất sắc sẽ nhận học bổng tương đương với 50% học phí của khóa học

– Sinh viên kết thúc năm nhất với FIC có GPA 3.7 sẽ được  SFU trao học bổng 10-25% học phí (áp dụng tùy theo từng chuyên ngành)

Học bổng ưu tiên cho sinh viên nộp hồ sơ sớm tại VP Du học VIP, là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường tại Hà Nội.

Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (FIC)

Trường Cao đẳng quốc tế Fraser (Fraser International College – FIC) cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào năm 2 Đại học công lập Simon Fraser (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học hàng đầu của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập nổi tiếng.

Giới thiệu về đại học Simon Fraser

Simon Fraser University (SFU) 5 năm liền được xếp là trường tổng hợp hàng đầu tại Canada (Top Comprehensive University). SFU còn là trường rất mạnh về chương trình Co-op (thực tập hưởng lương) trong khu vực Bắc Mỹ.

Đại học Simon Fraser có hơn 25,000 sinh viên tại 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Các chương trình học cải tiến, nhiều cơ hội hợp tác, tập trung vào chất lượng học thuật và cộng đồng sinh viên hoạt động sôi nổi. Không có gì ngạc nhiên SFU luôn được xếp hạng là một trong các trường ĐH hàng đầu Canada. Trường cung cấp hơn 100 môn học riêng biệt thuộc 8 khoa chính – sinh viên có thể kết hợp các môn học và thiết kế bằng cấp Cử nhân phản ánh đúng chuyên môn, sở thích của mình nhất.

Tại sao nên chọn học ở FIC?

FIC, liên kết với SFU, cung cấp chương trình chuyển  tiếp duy nhất vào chương trình năm 2 cử nhân tại đại học Simon Fraser. Phương pháp giảng dạy và tiếp cận của FIC giúp sinh viên chuẩn bị đầy đủ nhất khi bước vào chương trình năm 2 của SFU.

Là sinh viên của FIC có những thuận lợi như sau:

Học tập tại campus Burnaby của trường ĐH Simon Fraser . Sử dụng mọi dịch vụ của SFU và ở tại ký túc xá trong khuôn viên trường.

Lớp học sĩ số nhỏ giúp tương tác dễ dàng với giảng viên và các bạn cùng học.

Tiêu chuẩn giảng dạy cao, các khóa học do các giáo viên được SFU đảm bảo chất lượng.

Các khóa học được thiết kế như chương trình của trường đại học giúp sinh viên thích ứng hệ thống giáo dục Canada.

Gia sư miễn phí và các chương trình Peer Education sẽ giúp sinh viên có thêm nhiều sự trợ giúp trong môi trường học tập thân thiện.

Cơ hội tốt nghiệp với bằng cấp được công nhật quốc tế từ trường đại học hàng đầu Canada

Khai giảng: tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

Học phí:

Chương trình Dự bị đại học: UTPI: C$15,955

Chương trình Năm 1 Đại học: (UTPII): C$19,702

Học phí thay đổi hàng năm theo quy định của trường

Lộ trình học

Sinh viên Việt Nam học hết lớp 11 hoặc 12 có thể nhập học vào SFU thông qua chương trình chuyển tiếp đại học (UTP) tại trường FIC với 3 kỳ nhập học: tháng 1, 5 và 8. Sinh viên có thể học kết hợp Anh văn và chuyên ngành. Hoàn thành chương trình tại FIC, sinh viên được đảm bảo vào học năm thứ hai của Đại học Simon Fraser. FIC có yêu cầu đầu vào thấp hơn và sinh viên được quan tâm hơn.

Sinh viên có thể học khóa dự bị thạc sĩ tại FIC để được tuyển thẳng vào chương trình MBA tại Đại học Simon Fraser.

Các bài đã đăng