2

Học bổng trường Đại học Trinity Western Canada

I. Giới thiệu về trường Đại học Trinity Western, Canada

Trường Đại học Trinity Western là trường đại học tư thục hàng đầu của Canada. Được thành lập vào năm 1962, đến nay trường đã có khoảng 4000 sinh viên. Trong đó sinh viên ở Canada chiếm khoảng 67.8%, sinh viên đến từ Mĩ là 14, 2% và sinh viên quốc tế là 17.9%.

Trường là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học – Cao đẳng của Canada (AUCC), Hiệp Hội các trường Đại học và Cao đẳng tôn giáo của Canada (CCCU), trường còn được công nhận chính thức của Bộ giáo dục Hoa Kỳ.

Toạ lạc tại Frazer Valley, giữa một vùng có phong cảnh đẹp nhất Bắc Mỹ, khí hậu ôn hoà quanh năm, Trinity Western University được rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế chọn là môi trường sống và học tập.

II. Thành tích và ưu điểm của trường

  • Trinity Western University tại Langley, Bristish Columbia, Canada được công nhận là trường đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và nằm gần trung tâm thành phố Vancouver. Khuôn viên trường nằm trong khu vực thung lũng Fraser là một trong những nơi đẹp nhất tại Bắc Mỹ với khí hậu ấm áp dễ chịu quanh năm rất thích hợp cho sinh viên Việt Nam.
  • Trinity Western University đã nhận điểm “A+” về chất lượng đào tạo trong 3 năm liên tục 2006, 2007 và 2008 ( The Global and Mail’s University Report Card). Theo bảng xếp hạng của Maclean, trường đạt dạnh hiệu “Sự trải nghiệm giáo dục tốt nhất Canada” trong cuộc “Khảo sát quốc gia của các sinh viên tại trường Đại học – NSSE”.
  • Theo học tại Trinity Western University, các du học sinh không chỉ có cơ hội giao lưu, kết bạn với các sinh viên đang học tại trường mà còn có một đời sống tinh thần vô cùng phong phú với thành phố cảng Vancourver có đủ các hoạt động dã ngoại sôi nổi như đi xe đạp, đi bộ, bơi lội, cưỡi ngựa, xem phim, mua sắm,…
  • Trinity Western University mang đến cho sinh viên quốc tế môi trường học tập lý tưởng với các trang thiết bị hiện đại và sĩ số lớp rất nhỏ, khoảng 17 sinh viên một lớp.
  • Hơn 80% cán bộ giảng dạy có học vị tiến sĩ, Trinity Western University sẽ cho bạn những trải nghiệm học tập chất lượng tốt và khoa học nhất.
  • Trinity Western University mang đến cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập lý tưởng, chuẩn mực, chuyên nghiệp, với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

III. Học bổng trường Đại học Trinity Western Canada

Chỉ cấp cho sinh viên bậc đại học. Được xét dựa trên điểm tổng kết mỗi học kỳ của sinh viên trong thời gian học tại trường. Điểm càng cao thì học bổng nhận được càng nhiều. Học bổng sẽ được trừ vào học phí, cụ thể như sau:

  • TWU President’s Int’l Scholarship

Yêu cầu về điểm TB: 4.01 – 4.3

Học bổng/năm: C$ 7.000

  • TWU Provost’s Int’l Scholarship

Yêu cầu về điểm TB: 3.76 – 4.0

Học bổng/năm: C$ 5.000

  • TWU Dean’s Int’l Scholarship

Yêu cầu về điểm TB: 3.0 – 3.75

Học bổng/năm: C$ 3.000

  • TWU Award

Yêu cầu về điểm TB: 2.0 – 2.99

Học bổng/năm: C$ 2.000

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Trinity Western University

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng