hoc-vien-ilac

Học tiếng Anh tại học viện ILAC – điểm đến số 1 cho sinh viên

Nếu bạn dự định du học nâng cao trình độ tiếng Anh tại Canada hoặc cần học thêm Anh văn trước khi vào học khóa đại học/thạc sỹ thì Học viện ILAC sẽ là 1 trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Học viên ngôn ngữ quốc tế Canada ILAC được đặt tại 2 thành phố trung tâm của Canada: Toronto và Vancouver. Trường cung cấp các chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới.

ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục. Hiện ILAC đang thực hiện sứ mệnh trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp đại học, thạc sỹ.

Trường có 2 khu học xá tại 2 thành phố trung tâm của Canada: Toronto và Vancouver. Sinh viên có những điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất trong thời gian học tập tại trường.

Điểm nổi bật của ILAC

1. Học viện ILAC tọa lạc ở hai thành phố trung tâm lớn nhất Canada là Toronto và Vancouver giúp sịnh viên có những điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất

2. Là thành viên uy tín và năng động, được công nhận bởi nhiều hiệp hội công nghiệp

3. Giành được nhiều giải thưởng công nghiệp uy tín – bạn xem chi tiết tại đây:http://www.ilac.com/about/awards.php

4. Các chương trình học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, và được công nhận bởi gần 30 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada

5. Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10 -12 học viên) giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất

6. Các giáo viên của ILAC đều có chứng chỉ TESOL và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Các bài đã đăng