hoc-vien-ngon-ngu-quoc-te-ilac-1080x630

Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC – Du học Canada

Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC là học viện ngôn ngữ hàng đầu tại Canada và là một trong những trường đào tạo tiếng Anh xuất sắc nhất trên thế giới. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và giảng dạy các chương trình tiếng Anh chất lượng cao,ILAC đã thu hút các chuyên gia và các học viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để giúp các bạn có mong muốn tìm hiểu về chương trình học tại Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC, Canada cập nhật thông tin.

 1. Tổng quan về Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC
 • Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC, Canada được biết đến là trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng Sao cho trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ (LTM Star English Language School North America Award từ 2007-2011). ILAC cung cấp cho sinh viên những khóa học tiếng Anh đa dạng cùng với chương trình THPT, chương trình Dự bị Đại học và Dự bị Thạc sỹ.
 • ILAC có cơ sở chính được đặt tại 2 thành phố trung tâm của Canada là Toronto và Vancouver – được đánh giá là những thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Bên cạnh cơ sở của ILAC là nhà ga trung tâm, xung quanh có rất nhiều nhà hàng, khu mua sắm và gần các trường Đại học nổi tiếng giúp sinh viên dễ dàng di chuyển, sinh hoạt và tham gia những hoạt động cộng đồng.
 • Mỗi năm ILAC giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục điều này khiến ILAC trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp đại học, thạc sỹ. Sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường có thể chuyển tiếp ngay vào các trường Đại học tại Canada mà không cần phải thi thêm chứng chỉ IELTS hay TOEFL.
 • Đặc biệt ILAC có một đội ngũ tư vấn viên của ILAC giàu kinh nghiệm với khả năng giao tiếp thành thạo 14 thứ tiếng sẽ giúp đỡ sinh viên bất kể khi nào. Giảng viên của ILAC đều có chứng chỉ TESOL và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các chương trình học được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng, và được công nhận bởi gần 40 trường Đại học và Cao đẳng tại Canada. Mỗi năm có hơn 10,000 sinh viên tù hơn 70 quốc gia tới đây học tập, trong đó hơn 1/3 là những du học sinh Châu Á. Khi học tập tại ILAC sinh viên được tham gia hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, nổi bật trong chuỗi các hoạt động của ILAC có thể kể đến như Famous Landmarks, Trip & Special Events.
 1. Tại sao Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC trở thành điểm đến đáng tin cậy?
 • ILAC được bình chọn là trường Ngoại ngữ số 1 tại CANADA.
 • Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp SV có điều kiện học tập tốt nhất.
 • Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho khách hàng.
 • Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần liên tiếp nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award – LTM là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới)
 • ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award” và “Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại Học.
 • 97% sinh viên của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè.
 • Bên cạnh đó trong thời gian sinh sống và học tập tại Canada, du học sinh quốc tế được phép đi làm thêm 20h/tuần. Hơn thế sau khi hoàn tất chương trình học, du học sinh được gia hạn visa làm việc tại Canada 3 năm và sau đó có thể nộp hồ sơ cho chính phủ theo diện Skill Worker để xin visa định cư tại Canada.

Ngoài ra Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC đã nhận rất nhiều giải thưởng khác như:

 • Toronto Best School – Will Ryugaku Center – 2011
 • Ryugaku Journal – Japan Best School Award – No.1 in Canada – ILAC Vancouver 2010, 2013
 • Eye Weekly Magazine – Voted best English school – 2005
 • Trường ngoại ngữ tốt nhất ở Toronto, Canada (được khảo sát bởi Leger Marketing – một trong những nhóm dẫn đầu về nghiên cứu và thăm dò ý kiến 3 năm liền, năm 2012- 2013- 2014)
 • 8 năm liên tiếp (2007- 2014) chiến thắng với danh hiệu Top Choice Award trong bình chọn TOP University Pathway Program
 • Là một trong những trường tốt nhất được bình chọn là trong 50 công ty quản lý tốt nhất Toronto năm 2011. Đây là một trong những giải thưởng quan trọng đối với 1 trường ngoại ngữ hàng đầu như ILAC nhận được sự bình chọn từ cộng đồng kinh doanh của Canada
 1. Chương trình Đào tạo tại Học viện Ngôn ngữ quốc tế ILAC

Tiếng Anh tổng quát

Đây là chương trình giảng dạy ngôn ngữ thứ 2 sau phương pháp kiểm tra Cambridge. Chương trình dành cho tất cả học sinh đều xuất pháp ở mức độ mới bắt đầu hoặc trung cấp. Các học viên sẽ bắt đầu từ chương trinh tiếng Anh tổng quát trước khi học các khóa học nâng cao hơn. Cấp độ cho chương trình tiếng Anh tổng quát là 1-11. Các học viên tham gia khóa học này sẽ nhận được một giấy chứng nhận tiếng Anh trôi chảy dựa trên mức độ hoàn thành cuối cùng của họ và thời gian học. Học viên sẽ được phát triển các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết cũng như ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

Tham khảo thêm tại đây.

Tiếng Anh thương mại

Chương trình thiết kế cho những sinh viên muốn phát triển kỹ năng tiếng anh cho công việc và tình huống kinh doanh thực tế. Các chủ đề cho chương trình học bao gồm đàm phán, kết nối mạng, quản lý các cuộc họp, phỏng vấn, và xã hội trong một môi trường kinh doanh. Học sinh học cách viết bản ghi nhớ hiệu quả kinh doanh, thư từ, e-mail, báo cáo chính thức và chính thức và tài liệu trình bày.Học sinh cũng có được khả năng thuyết trình hiệu quả và phát triển các kỹ năng cần thiết để vượt qua Cambridge Tiếng Anh Thương mại thi (BEC), được quốc tế công nhận và kiểm tra các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Tham khảo thêm tại đây.

Luyện thi IELTS

Chương trình được thiết kế đảm bảo học viên có tất cả các kỹ năng cần thiết để làm bài kiểm tra và đạt được điểm số mong muốn của mình.Chương trình sẽ dạy cho học viên các chiến lược để thành công trong thi IELTS (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế) và thi bao gồm bốn phần chính theo chiều sâu: Nói, Nghe, Đọc và Viết.Giáo viên của ILAC chuyên đào tạo sinh viên để làm bài thi và giúp họ phát triển sự tự tin và kỹ thuật góp phần vào thành công của họ. Học sinh có thể lựa chọn để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS từ cấp 10 trở lên.

Tham khảo thêm tại đây.

Pathway University

Pathway University  với mục đích đưa tất cả sinh viên tốt nghiệp chương trình Pathway có thể đạt được điểm số yêu cầu TOEFL / IELTS và có được các kỹ năng học tập để thành công trong trường đại học. Học viên sẽ học cách viết các bài luận của trường đại học từ 1000 và có thể ghi danh thành công vào các trường đại học và cao đẳng đối tác ở Canada.

Tham khảo thêm tại đây.

Chương trình ILAC Gap Year

Chương trình liên kết bằng cách học viên sẽ học một năm học tại ILAC và tham gia các khóa học đại học tại các trường đối tác của ILAC. Chương trình này liên kết với  2 trường cao đẳng nổi tiếng tại Toronto là George Brown College và Seneca College

Tham khảo thêm tại đây.

Chương trình High School Year

Sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tế trong hệ thống giáo dục Canada, được học tập với người dân nói tiếng Anh bản địa. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ trung học tại Ontario và có đủ điều kiện để đăng ký vào các trường đại học hoặc cao đửng tại Canada.

Tham khảo thêm tại đây.

Chương trình Anh ngữ mùa hè

ILAC cung cấp cho thanh thiếu niên tuổi từ 14 đến 17 chương trình trại hè trong những tháng hè (tháng 6 đến tháng 8). Chương trình đem đến các cơ hội lý tưởng cho thanh thiếu niên học tiếng Anh, tham gia các hoạt động hè thú vị và kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới!

Tham khảo thêm tại đây.

Chương trình anh ngữ mùa đông

Giống như chương trình trại hè, ILAC đem đến cho thiếu niên tuổi từ14-17 những trải nghiệm thực tế vào mùa đông tại các cơ sở như Toronto hoặc Vancover. Học sinh có thể lựa chọn giữa các chuyến du ngoạn như trượt tuyết và trượt tuyết, trượt băng, lễ hội mùa đông, tham quan và nhiều hơn nữa, theo sở thích cá nhân của mình

Tham khảo thêm tại đây.

Chương trình đào tạo giáo viên giảng dạy tiếng Anh

Chương trình TESOL Diploma ILAC International College được công nhận bởi TESL Canada cho phép sinh viên tốt nghiệp của ILACcó thể dạy tiếng Anh ở Canada và ở nước ngoài.

Tham khảo thêm tại đây.

Chương trình luyện thi GMAT

Chương trình sẽ giúp cho học viên có thể ghi danh vào một chương MBA của trường Cao đẳng hoặc Đại học. Chương trình giúp nâng cao kỹ năng nói và định lượng của học viên. Học viên có thể tham gia khóa học GMAT ngay lập tức sau khi hoàn thành chương trình Pathway.

Tham khảo thêm tại đây.

Chương trình Cambridge FCE & CAE

Chương trình giúp cho học viên cải thiện tiếng anh tổng thể và giao tiếp với người bản ngữ một cách hiệu quả, nâng cao kỹ năng tiếng anh bằng lời nói.

Tham khảo thêm tại đây.

 1. Học phí

Học phí  từ 280 – 380 CAD/1 tuần tùy khóa học và số giờ học sinh đăng ký học.

Mời quý vị xem video giới thiệu về Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC tại:

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và chương trình học của Học viện ngôn ngữ quốc tế ILAC, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng