khách sạn, du lịch và giải trí

Du học ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí tại Trường Cao đẳng Georgian College, Canada

Trường Georgian College, Canada là trường cao đẳng hàng đầu tại Ontario cung cấp các chương trình học về ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí hướng đến tương lai sự nghiệp thành công, vững chắc của sinh viên thông qua việc đào tạo tay nghề chuyên môn cao. Trường mang tới cơ hội học tập, thực hành những chương trình học hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển của nền kinh tế. Chính vì thế, du học ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí tham khảo.

 1. Các chương trình đào tạo tại trường Georgian College

Tại Georgian College, bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng cần thiết để quản lý sự thay đổi và cải thiện kinh nghiệm của khách hàng trên toàn ngành công nghiệp khách sạn, du lịch và giải trí. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, tiếp thị và xúc tiến, và bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để cung cấp cho người làm dịch vụ mà con người mong đợi từ khách sạn, khu du lịch và các điểm tham quan ngày nay. Ngoài ra trường Georgian College tạo điều kiện cho các sinh viên được tham gia chương trình thực tập Co-op để các bạn có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế trước khi tốt nghiệp.

Sau khi nhận được văn bằng hoặc chứng chỉ từ Georgian, học sinh được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm. Trung tâm giáo dục quốc tế cung cấp cho Sinh viên với dịch vụ hỗ trợ liên quan đến chương trình học, thị thực và các vấn đề về văn hóa.

Chương trình giảng dạy đảm bảo vẫn theo dõi xu hướng ngành và những yêu cầu liên quan. Trường cung cấp các chương trình đào tạo nghề, chứng chỉ, văn bằng, chứng chỉ sau đại học, bằng cao đẳng và các chương trình đại học trong các lĩnh vực: Kinh doanh ô tô (Automotive Business), Quản trị kinh doanh (Business and Managament), An ninh xã hội (Community Safety), Khoa học máy tính (Computer Studies), Thiết kế và Mỹ thuật (Design and Visual Arts), Kỹ thuật và Công nghệ Môi trường (Engineering and environmental Technologies), Y tế, Sức khỏe và Khoa học (Health, Wellness and Science), Khách sạn, Du lịch và Giải Trí (Hospitally, Tourism and Recreation), Dịch vụ Nhân sinh (Human Services), Giáo dục đại cương (Liberal Arts), Nghiên cứu Hàng hải (Marines Studies), Kỹ năng nghề nghiệp (Skilles Trade).

Các chương trình đào tạo ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí:

+ Chứng chỉ – Certificates (1 năm)

 • Dịch vụ chuyến bay (Flight Services)
 • Nghệ thuật làm bánh (Baking and Pastry Arts)
 • Đại cương học về khu nghỉ dưỡng vùng tuyết (Snow Resort Fundamentals)
 • Kỹ năng Ẩm thực (Culinary Skills)

+ Văn bằng – Diplomas (2 năm)

 • Quản trị Ẩm thực (Culinary Management) (Co-op)
 • Thể thao và Tăng cường sức khỏe (Fitness and Health Promotion)
 • Khách sạn – Quản lý hoạt động Nhà hàng và Khu nghỉ dưỡng (Hospitality – Hotel and Resort Operations Management) (Co-op)
 • Dịch vụ Giải trí (Recreation and Leisure Services) (Co-op)
 • Du lịch – Tiếp thị và Phát triển sản phẩm (Tourism – Marketing and Product Development) (Co-op)
 • Quản lý hoạt động sân Gôn (Golf Facilities Operation Management) (Co-op)
 • Quản lý Thể thao (Sport Administration)
 • Hoạt động tổ chức khu nghĩ dưỡng vùng tuyết (Snow Resort Operations) (Co-op)

+ Văn bằng nâng cao – Advanced Diplomas (3 năm)

 • Quản trị Khách sạn – Nhà hàng và Khu nghỉ dưỡng ( Hospitality Administration – Hotel and Resort) (Co-op)

+ Chứng chỉ đại học – Degrees (4 năm)

 • Bằng cử nhân Danh dự Quản trị kinh doanh ( Quản lý Gôn) (Honours Bachelor of Business Administration) (Golf Management)

+ Chứng chỉ tốt nghiệp – Graduate Certificates (1 hoặc 2 năm)

 • Quản trị Sự kiện (Event Management)
 • Quản trị Thực phẩm và Dinh dưỡng (Food and Nutrition Management)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây: https://www.georgiancollege.ca/

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây: https://www.georgiancollege.ca/wp-content/uploads/Fall-2018-program-availability-Jan-15.pdf

 1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên trường Georgian College

Ngành Khách sạn, Du lịch và Giải trí là ngành học giúp du học sinh có nhiều cơ hội tìm được việc làm tại Canada trong thời gian ngắn. Trong những năm gần đây, ngành du lịch tạo ra khoảng hơn 600.000 việc làm, chiếm 3.5% tổng số việc làm ở Canada. Do đó cơ hội tìm được việc làm trong thời gian ngắn của du học sinh là rất dễ dàng. Đặc  biệt, khả năng định cư tại Canada dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Trường Georgian College tự hào là trường cao đẳng có chương trình sinh viên thực tập với mức lương lớn nhất Canada trong 11 năm qua. Sau khi nhận được văn bằng hoặc chứng chỉ từ Georgian, học sinh được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm. Trường sẽ đảm bảo đầu ra cho các sinh viên đã tốt nghiệp được làm việc tại những nhà hàng và khu du lịch hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác với các vị trí như quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị sự kiện, chuyên gia dinh dưỡng, quản trị ẩm thực, dinh dưỡng.

 1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Dân số Canada đang già hoá, nguồn nhân lực lao động thiếu hụt trầm trọng. Canada sẽ cần khoảng hơn 300.000 lao động từ năm 2012 đến năm 2020 để đáp ứng nhu cầu lao động. Ngoài ra, khoảng 219.000 lao động về hưu cần được thay thế. Khiến cho lực lượng lao động hiện tại cũng cần bổ sung thêm 20% lực lượng trong thập kỷ sắp tới.

Mức lương trung bình mà một người lao động trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch và Giải trí được trả tại Canada là $50.000-70.000/năm. Mức lương có thể dao động tuỳ theo kinh nghiệm, năng lực và vị trí.

Mời quý vị tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo cho sinh viên trường Georgian College tại đây:

 

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan trường Georgian College tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Georgian College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP . Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Georgian College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng