khóa học nghề và thực tập

Du học Khóa học nghề và Thực tập tại Cao đẳng Conestoga College, Canada

Trường Cao đẳng Conestoga College được thành lập năm 1967 tại Kitchener-Waterloo. Một trong những vùng phát triển nhất ở Canada thuộc vùng trung tây Ontario. Nằm giáp Toronto – 1 trung tâm thương mại phát triển nhất của Canada và cách thủ đô Ottawa khoảng 500 km.

Trường Cao đẳng Conestoga College nổi tiếng về giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Và đặc biệt chú trọng vào thực hành. Trong 8 năm liên tiếp, Cao đẳng Conestoga College xếp hạng cao nhất so với các trường cao đẳng, đại học ở vùng Ontario.

Ngoài ra, trường còn liên kết với các viện đào tạo khác trong vùng Ontario, Alberta, British, Columbia, Michigan, New York, Hawaii và Australia. Trường có thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Và chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới. Điểm nổi bật của trường Conestoga College là tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm rất cao (94 %)

  1. Khóa học nghề và Thực tập (Trades and Apprenticeship)

Đang trở thành xu hướng hiện đại và thu hút khá nhiều người, cả người chưa có việc làm lẫn người đã đi làm,.. .Đó chính là khóa học nghề ngắn hạn. Trường Cao đẳng Conestoga College cung cấp các khóa học nghề và thực tập liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật. Như điện lạnh, cơ khí,v.v. Chương trình đào tạp đáp ứng đúng nhu cầu việc làm mà thị trường đang cần và phù hợp với nhiều đối tượng.

Với người đã có việc làm, học nghề và thực tập là cơ hội giúp nâng cao tay nghề, bổ sung kỹ thuật chuyên môn. Tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Với người chưa có việc làm, đây là cách giúp học viên nhanh chóng tìm được việc làm và ổn định cuộc sống. Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, chú trọng thực hành, tập trung đúng chuyên môn, Conestoga College sẽ giúp các sinh viên có những kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc sau này.

  1. Các chương trình đào tạo Khóa học nghề và Thực tập tại Conestoga College:

Chương trình đào tạo Văn bằng (Diplomas) 2 năm:

– Carpentry and Renovation Technician (Kỹ thuật viên đổi mới nghề mộc)

– Electro-Mechanical Maintenance. (Optional Co-op) (Bảo trì cơ điện tử – Thực tập không bắt buộc)

– Heating, Refrigeration and Air Conditioning Technician. (Kỹ thuật viên điện lạnh và nhiệt)

– Mechanical Technician – CNC (Kỹ thuật viên cơ khí)

– Mechanical Technician – General Machinist (Co-op) (Kỹ thuật viên cơ khí – Cơ khí máy tổng hợp) – Thực tập bắt buộc

– Mechanical Technician – Tool and Die/Tool Maker. (Co-op) (Kỹ thuật viên cơ khí – Công cụ và Bộ công cụ/Thợ dụng cụ) – Thực tập bắt buộc

– Motive Power Technician – Automotive Service (Kỹ thuật viên động lực – Dịch vụ ô tô)

– Motive Power Technician – Heavy Duty Equipment (Kỹ thuật viên động lực – Thiết bị hạng nặng)

– Motive Power Technician – Truck and Coach (Kỹ thuật viên động lực – Xe tải và xe hơi)

Để biết thêm thông tin chi tiết về thời gian nhập học cũng như chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng Conestoga. Mời quý vị truy cập trang web chính thức của trường tại đây: https://international.conestogac.on.ca/program-courses/index.htm

  1. Cơ hội việc làm sau khi học Khóa học nghề và Thực tập:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Khóa học nghề và Thực tập có thể linh hoạt trong các công việc. Như kỹ thuật viên cơ khí, kỹ thuật viên động lực, kỹ thuật viên điện lạnh, kỹ thuật viên nghề mộc, kỹ thuật viên bảo trì máy,v.v

  1. Một số hình ảnh về trường Cao đẳng Conestoga College

Mời quý vị tham quan trường Cao đẳng Conestoga College tại đây:

Quý vị tham khảo một số video về Khóa học nghề và Thực tập tại Cao đẳng Conestoga College, Canada tại đây:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về trường Cao đẳng Conestoga College, Canada tại đây: http://mangduhoccanada.com/cao-dang-conestoga-college-canada/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng Conestoga College, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng