khoa học sức khỏe và dịch vụ cấp cứu

Du học ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu tại trường Cao đẳng Northern College, Canada

Trường Cao đẳng Northern College là một ngôi trường uy tín tại Ontario. Và nằm trong số 55 trường tham gia chương trình CES không phải chứng minh tài chính tại Canada. Trường có hơn 75 năm chương trình học toàn thời gian, bán thời gian. Chứng chỉ, bằng cấp chứng chỉ và hàng trăm khóa học trên web. Ngoài ra, trường Cao đẳng Northern College còn có chương trình chuẩn bị nhập học sau trung học, nghề nghiệp và nâng cấp học vấn. Giúp đỡ sinh viên đáp ứng nhu cầu của mình.

  1. Chuyên ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu. (Health Sciences and Emergency Services)

Sức khỏe là một trong những vấn đề lớn được mọi quốc gia quan tâm. Vậy nên ngành khoa học sức khỏe là một trong những chuyên ngành được chú trọng hàng đầu tại các quốc gia. Nhằm đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Canada hiện nay đang phải đối mặt với vấn đề “thiếu hụt nhân lực” nghiêm trọng khối ngành “Khoa học sức khỏe” do sinh viên thiên vê chọn các ngành kinh tế. Đây cũng là khối ngành được chính phủ Canada đặc biệt ưu tiên trong xét nhập cư và việc làm tại Canada.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và y tế ngày càng nâng cao. Dịch vụ cấp cứu cũng được kỳ vọng sẽ góp phần giảm bớt tình trạng quá tải cho các bệnh viện và tiếp cận bệnh nhân một cách kịp thời. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn một ngôi trường để học ngành này, bạn có thể tham khảo trường Cao đẳng Northern College.

Northern College xây dựng môi trường giáo dục mang tính thực tiễn, ứng dụng. Để đảm bảo triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường. Trường còn cung cấp các dịch vụ cho sinh viên nữ dạy kèm ngang hàng. Nâng cấp trình độ học vấn và các dịch vụ trợ giúp. Trường cung cấp nhiều học bổng với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các phòng thí nghiệm hiện đại. Với các thiết bị mô phỏng tiên tiến cung cấp một loạt các chương trình chăm sóc sức khỏe. Sinh viên sẽ được trải nghiệm và có những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này.

  1. Các chương trình đào tạo ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu tại Cao đẳng Northern College:

– Medical Laboratory Technician. (Kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y khoa) – Diploma – 3 kỳ

– Practical Nursing (Thực hành điều dưỡng) – Diploma – 4 kỳ

– Personal Support Worker (Nhân viên hỗ trợ cá nhân) – Cirtificate – 2 kỳ

– Police Foundations (Tổ chức cảnh sát) – Diploma – 4 kỳ

– Pre-Health Sciences Pathway to Advanced Diplomas and Degrees. (Chương trình chuyển tiếp ngành Khoa học sức khỏe) – Certificate – 2 kỳ

– Pre-Service Firefighter Education & Training. (Dịch vụ giáo dục và đào tạo lính cứu hỏa)-Diploma – 3 kỳ

  1. Yêu cầu kỹ năng ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu:

Là người có lòng nhân ái

– Có tính kiên trì, kiên nhẫn, biết lắng nghe và thấu hiểu

– Thân thiện, hòa đồng, có kỹ năng làm việc theo nhóm

– Không ngại khó khăn

– Khả năng giao tiếp tốt

– Có hiểu biết về y tế và cấp cứu

  1. Cơ hội nghề nghiệp ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu:

Sinh viên tốt nghiệp khối ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu rất được trọng dụng với mức thu nhập khá cao. Khoảng 230.000 CAD/năm với y tá, điều dưỡng có kinh nghiệm trên 1 năm.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu tại Northern College có thể tìm được công việc trong các vị trí. Như kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y khoa, đào tạo và huấn luyện lính cứu hỏa. Nhân viên hỗ trợ cá nhân, điều dưỡng,v.v

  1. Một số thông tin thêm về trường Cao đẳng Northern College

Mời quý vị tham khảo một số video về ngành Khoa học sức khỏe và Dịch vụ cấp cứu tại Northern College tại đây:

Để biết thêm thông tin về các ngành học cũng như chương trình đào tạo cho sinh viên quốc tế tại trường Cao đẳng Northern College. Mời quý vị truy cập website của trường tại đây: http://www.northernc.on.ca/international-programs/

Hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP . Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Cao đẳng Northern College, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua. Trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty.

Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®. Nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng