KH NT

Du học ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp tại Trường Cao đẳng Algonquin College, Canada

Trường Algonquin College, Canada nằm ở phía Tây thành phố Ottawa – Canada, cung cấp hơn 175 chứng chỉ đào tạo với khoảng 18.000 sinh viên đang theo học. Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, là ngôi trường lý tưởng để du học Canada. Trường Algonquin College sở hữu chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu học tập. Với hơn 140 chương trình và nhiều chuyên ngành cho bạn lựa chọn. Hơn thế nữa, chất lượng giáo dục và bằng cấp  của Algonquin College được quốc tế công nhận. Giáo trình học tập luôn được cách tân, cải tiến cả trong lý thuyết lẫn thực hành mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức, trải nghiệm bổ ích. Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Algonquin College đều có việc làm, và hơn 96% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng đào tạo của Algonquin College. Cơ sở vật chất, trang bị hiện đại với đầy đủ tiện nghi phục vụ cho nhu cầu học tập và sinh hoạt ngoại khóa. Chính vì thế, du học tại trường Algonquin College là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Canada, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Canada – chuyên ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp tham khảo.

  1. Chương trình đào tạo tại ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp trường Algonquin College

Algonquin College cung cấp 15 chương trình Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp đa dạng sẽ giúp bạn xây dựng nền móng kiến thức vững chắc các lý thuyết và thực hành về khoa học và nghệ thuật. Sinh viên sẽ có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành vô cùng hiện đại, được cập nhập đầy đủ kiến thức từ những chương trình tiên tiến nhất dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cũng như vô cùng chi tiết của đội ngũ giáo viên. Các lớp học được xây dựng với quy mô nhỏ cùng với đầy đủ tiện nghi giúp bài học thêm phần hiệu quả hơn.

 Các chương trình đào tạo Văn bằng ( Diplomas) ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp (2 năm):

  • Khoa học và Kỹ thuật tổng hợp (trước đây là GAS – Khuynh hướng mùa đông) (General Arts and Science) (Formerly GAS – Winter Intake)
  • Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp – Năm II (General Arts and Science – Year II)

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây.

Quý vị xem thêm thông tin khóa học tại đây.

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp  ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp trường Algonquin College

Canada tự hào là một trong những quốc gia đào tạo ngành khoa học và nghệ thuật tổng hợp tốt nhất thế giới. Du học ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp tại Canada mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn vì chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, rất được các nhà tuyển dụng ưa chuộng. Bên cạnh đó còn là học phí, sinh hoạt phí thấp hơn hẳn các nước châu Âu và cơ hội định cư Canada dễ dàng. Hơn thế nữa, Chính phủ Canada tạo ra nhiều chính sách khuyến khích các sinh viên quốc tế làm việc và định cư lâu dài.

Các sinh viên tốt nghiệp trường Algonquin College sẽ có cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp, nhà máy và trường học hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác với các các vị trí như kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, giáo viên, lập trình máy tính, nhà khoa học, nghiên cứu học.

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin việc làm của trường Algonquin College tại đây.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương tại Canada

Nhiều nhà khoa học ngày nay sắp đến tuổi nghỉ hưu trong khi sự tiến bộ xã hội không ngừng lại, nhu cầu cần có các cá nhân được đào tạo trong lĩnh vực khoa học nâng cao. Canada. Bởi vậy mà Canada đang thực hiện nhiều chính sách thu hút nguồn nhân lực Khoa học ứng dụng có chất lượng không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế.

Theo thống kê của chính phủ Canada, các công việc trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và khoa học ứng dụng  được trả hơn 75,000$ 1 năm.

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan ngành Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp của trường Algonquin College tại:

Để được tư vấn chi tiết về du học Canada tại trường Algonquin College. Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Algonquin College, tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng