Kwantlen-Polytechnic-University (1)

Du học Khóa Thực tập tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada

Trường Đại Học Bách Khoa Kwantlen (Kwantlen Polytechnic University) là một trong những cơ sở giáo dục lớn và uy tín nhất khu vực phía Tây của Canada. Chương trình học do trường thiết kế luôn có cách tiếp cận toàn diện, cung cấp cho sinh viên sự phát triển về nhiều mặt có tính ứng dụng cao trong thực tế. Ban đầu, trường Đại học Bách Khoa Kwantlen được thành lập bởi tỉnh British Columbia vào năm 1981, Đại học Bách khoa Kwantlen, có bốn cơ sở nằm trong khu vực Metro Vancouver của British Columbia.

  1. Khóa Thực tập (Apprenticeship)

Thực tập cung cấp các cơ hội đặc biệt để làm việc trong lĩnh vực xây dựng, lâm nghiệp, thiết bị nặng, kim loại, dịch vụ, điện, giải trí, sản xuất, khai thác mỏ, giao thông vận tải và các lĩnh vực tiện ích. Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen cung cấp các khóa thực tập liên quan đến các lĩnh vực kỹ thuật như điện lạnh, cơ khí,v.v. Chương trình đào tạo đáp ứng đúng nhu cầu việc làm mà thị trường đang cần và phù hợp với nhiều đối tượng. Với người đã có việc làm, học nghề và thực tập là cơ hội giúp nâng cao tay nghề, bổ sung kỹ thuật chuyên môn, tạo cơ hội thăng tiến trong công việc. Tất cả các chương trình thực tập đã xác định được đào tạo dựa trên công việc. Đào tạo tại chỗ cung cấp cơ hội cho sinh viên áp dụng lý thuyết mà họ đã học được thông qua đào tạo kỹ thuật tại trường của họ vào thực tiễn. Với chương trình đào tạo bám sát thực tế, chú trọng thực hành, tập trung đúng chuyên môn, trường Đại học Bách Khoa Kwantlen sẽ giúp các sinh viên có những kỹ năng cần thiết để làm tốt công việc sau này.

  1. Các chương trình đào tạo Thực tập tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen:

– Arborist Technician (Kỹ thuật viên trồng cây)

– Automotive Service Technician (Kỹ thuật viên dịch vụ ô tô)

– Building Envelope Technician (Kỹ thuật viên Xây dựng)

– Carpentry/Building Construction (Nghề mộc/ Xây dựng)

– Climbing Arborist (Chuyên gia trồng cây leo)

– Construction Electrician (Kỹ thuật viên xây dựng)

– Industrial Mechanic/Millwright (Cơ khí công nghiệp/ Thợ lắp ráp)

– Landscape Horticulture (Đất trồng trọt)

– Metal Fabrication (Chế tạo kim loại)

– Parts & Warehousing (Linh kiện và Kho)

– Plumbing (Hệ thống nước)

– Production Horticulture (Sản xuất trồng trọt)

– Welding (Nghề Hàn)

  1. Cơ hội việc làm sau khi học Khóa Thực tập:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Khóa Thực tập có thể linh hoạt trong các công việc như kỹ thuật viên cơ khí, kỹ thuật viên xây dựng, kỹ thuật viên nước, kỹ thuật viên nghề hàn, kỹ thuật viên bảo trì máy,…

  1. Một số hình ảnh về Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada

Mời quý vị tham quan Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại:

Quý vị tham khảo một số video về Khóa Thực tập tại Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại:

Quý vị tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada tại đây hoặc liên hệ đến Công ty du học VIP để được tư vấn.

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh Trường Đại học Bách Khoa Kwantlen, Canada

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Canada trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Canada. Hơn 98% du học sinh đi Canada tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Canada trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Canada sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Canada. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Canada bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC CANADA. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng